สาว ๆ คนไหนมีแพลนเสริมจมูกครั้งแรก แต่ยังเลือกหาคลินิกเสริมจมูกไม่ได้ ลองมาดู เราได้รวม คลินิกเสริมจมูก 2022  คลินิกดัง รีวิวแน่น ที่จะช่วยปรับโครงหน้า ให้หน้าดูมีมิติ และละมุนยิ่งขึ้น  ซึ่งแต่ละคลินิก หรือโรงพยาบาลที่เราเลือกมาแนะนำ มีมาตรฐานปลอดภัย  สามารถเชื่อใจในการเลือกทำจมูก จะมีคลินิก และโรงพยาบาลไหนบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ !

 

ก่อนหมดปีขอชี้พิกัด 8 คลินิกเสริมจมูก ปี 2022 งานสวย รีวิวแน่น โนเคสหลุด!!

 

1. Masterpiece Clinic

เริ่มด้วย คลินิก Masterpiece Clinic  คลินิกดังที่สาว ๆ มาเสริมความงาน ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า คลินิกนี้บริการทุกขั้นตอนภายใต้มาตรฐานโรงพยาบาล สะอาด ปลอดภัย และใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมบุคลากรที่มีความชำนาญเฉพาะทาง โดยเฉพาะเรื่องเสริมจมูกที่นี่มีแพทย์ที่ชำนาญด้านนี้มาก ๆ มีสาว ๆ หลาย ๆ คนหันมาทำกัน อย่างเหล่าอินฟูก็มาทำกันเยอะมาก 

คลินิก Masterpiece Clinic  ยังใช้เทคนิคการทำจมูกที่หลากหลาย ทั้งการเสริมแบบซิลิโคน เสริมด้วยกระดูกหลังหู มีเทคนิคมากมาย และมีหมอที่ฝีมือนิ่ม ทำแล้ว หายซ้ำในเร็ววัน นอกจากนี้ยังมีทรงจมูกให้เลือกหลายทรงมากค่ะ ถ้าใครไม่มีเรฟในดวงใจ สามารถให้หมอช่วยออกแบบได้ เป็นทรงสวยเข้ากับเราแน่นอนค่ะ  (ราคาเริ่มต้น 15,900 บาท)


2. Meko Clinic

ตามมาด้วย  Meko Clinic สถาบันเสริมความงามอย่างครบวงจร ได้ชื่อว่าเป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกแห่งหนึ่งในเอเชีย  การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ที่มากถึง 36 ปี โดยมีคุณหมอมนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ศัลยแพทย์ตกแต่งจมูกประจำรายการ ‘Let Me In Thailand’ โดยการทำจมูกที่เมโกะจะใช้เทคนิคพิเศษ ด้วยการเสริมด้วยเนื้อก้นกบ และกระดูกอ่อนหลังหูที่ช่วยยึดปลายจมูกได้มากกว่าปกติ เหลาซิลิโคนโดยเคสบายเคส ทำให้ได้จมูกทรงสวย เป็นธรรมชาติ รับกับรูปหน้าแต่ละคน (ราคาเริ่มต้น  40,000 บาท )


3. SLC

คลินิกเสริมจมูก 2022

โรงพยาบาลขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรม SLC เป็นที่รู้จักด้านความงามมากว่า 16 ปี รีวิวแน่นสุด ๆ เหล่าอินฟูเลือกมาทำที่นี้กันเยอะมาก คลินิกเขามีเทคนิค close และ open เลยค่ะ  อยู่ที่เคสของแต่ละคนเลยค่ะ หมอที่นี้มีฝีมือดี และชำนาญมีความเบามือ ประเมินโครงหน้า และออกแบบทรงจมูกให้รับกับรูปหน้ามากที่สุด เสริมจมูดได้ดีสุด ๆ และยังแก้จมูกได้ดีอีกด้วย ที่นี้เขาคำนึงถึงความสะอาดสุด ๆ   เพราะทุกห้องได้ผ่านการปลอดเชื้อ อยากเสริมจมูกไม่ต้องคอยแก้บ่อย ๆ แนะนำให้มาทำ  (ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท)


4. The Art Clinic

คลินิกเสริมจมูก 2022

ต่อด้วยคลินิกศัลยกรรมครบวงจรสำหรับสายเกา  The Art Clinic คลินิกโดยคุณหมออาท หรือ นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล คลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำศัลยกรรมจมูกสไตล์เกาหลี มีทรงจมูกที่นิยมทำ เป็นทรงหยดน้ำ หรือทรงสโลปปลายพุ่ง ให้ทรงสวยดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งที่ The Art จะใช้เทคนิค ‘Triple Lock’ คือวิธีการล็อกจมูก 3 ชั้น  จึงไม่ทำให้จมูกมีปัญหาเอียง เบี้ยว ต้องแก้ในภายหลัง (ราคาเริ่มต้น  69,000 บาท)


5. โรงพยาบาลยันฮี

คลินิกเสริมจมูก 2022

ต่อด้วย โรงพยาบาลยันฮี ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร ที่ใครไม่รู้ว่าจะทำที่ไหน ที่นี้แหละปลอดภัยในราคาไม่แพง และมีคนไข้ผ่าตัดทำจมูกถึง 135,000 รายเลยทีเดียว ที่ยันฮีมีทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางมากประสบการณ์มาก ๆ ในการทำจมูก และทีมแพทย์จะเป็นผู้เหลาซิลิโคนเอง ให้รับกับจมูกคนไข้  นอกจากนี้ยังมีประกันหลังทำจมูกให้ถึง 6 เดือนอีกด้วย (ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท)


6. Emma Clinic

คลินิกเสริมจมูก 2022

คลินิก Emma Clinic คลินิกมาแรงใน ปี 2022  สาว ๆ คนไหนมีงบจำกัด แต่อยากได้ทรงจมูกสวย ๆ เป็นธรรมชาติ แนะนำต้องคลินิกนี้เลย  คลินิกนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องการทำจมูกทรง Tear Drop แบบปลายสวยละมุน มีหยดน้ำเล็ก ๆ ด้วยเทคนิคการเหลาซิลิโคนเฉพาะตัวของคุณหมอ รวมทั้งเทคนิคการใช้กระดูกอ่อนหลังหู และการรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมเพื่อกันซิลิโคนทะลุ ละยังให้ใบหน้าดูอ่อนหวานยิ่งขึ้น ซึ่งที่นี้กำลังมาแรง รีวิวแน่นสุด ๆ  ใครอยากสวย อยากปัง ต้องรีบจองค่ะ ลองเข้าไปดูในกลุ่มปิดทาง FB คลินิก มีหลายเคสให้เลือกดู ทำออกมาแล้วปังมากจริง ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะไม่ถึงหมื่น ! (ราคาเริ่มต้น 9,900 บาท)


7. Kongju Clinic

คลินิกเสริมจมูก 2022

อีกหนึ่งคลินิกที่ขึ้นชื่อด้านการศัลยกรรมจมูกสไตล์เกาหลี นั้นคือ  Kongju Clinic ที่นี่คุณหมอจะให้คำปรึกษา และประเมินความเหมาะกับจมูกของคนไข้  โดยที่นี้เขาโดดเด่นในการทำทรงจมูกปลายหยดน้ำ มั่นใจคุณภาพด้วยการใช้ซิลิโคนนำเข้าจากต่างประเทศ และซิลิโคนของที่นี่เหลาเองหมด ซึ่งใครมองหาจมูกทรงธรรมชาติที่นี้เราแนะนำ (ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท)


8.THE KLINIQUE

 

 

คลินิก THE KLINIQUE ใช้การเสริมจมูกแบบ Nose Reconstruction ด้วยเทคนิคเกาหลี (Korean Nose Surgical Technique) ซึ่งเป็นเทคนิคการศัลยกรรมที่ให้ความโด่ง ช่วยเสริมให้ใบหน้ามีมิติโดดเด่นมากขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีการออกแบบทรงจากทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเลือกรูปแบบการผ่าตัดให้เหมาะสมกับคนไข้ (ราคาเริ่มต้น 20,000 บาท)

 

จบไปแล้ว กับ 8 คลินิกเสริมจมูก 2022 งานสวย รีวิวแน่น ! ใครที่กำลังมีแพลนจะไปทำดั้ง ลองศึกษาหาข้อมูลดี  ๆ หรือติดตามผ่านเฟซบุ๊คของแต่ละคลินิกไว้ก่อน แล้วค่อยสินใจเลือกคลินิกที่เราเชื่อถือ

 

 

Photo Credit:

Masterpiece Clinic

Meko Clinic

SLC

The Art Clinic

yunhee

Emma Clinic

Kongju Clinic

THE KLINIQUE

Source Credit:

vogue

wongnai

Comments

comments