นอนน้อย พักผ่อนไม่พอ จ้องแต่โทรศัพท์ ดูซิ! ใต้ตาดำจะแย่ จากตาคน กลายเป็นตาหมีแพนด้าไปแล้ว อย่างนี้มันต้องบำรุงกันหน่อย ใครที่มีปัญหาเดียวกัน วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ ไม่ต้องจ่ายแพง แค่เดินเข้าเซเว่น ก็ได้ตัวช่วยสุดปังมาใช้แล้วค่ะ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าคืออะไร เรามาดูพร้อม ๆ กันวันนี้เลย รวมมาให้แล้วค่ะซิส 5 มาสก์บำรุงใต้ตาใน 7-11 ฟื้นฟูผิวคล้ำ ให้ใต้ตาใสปิ๊ง ในราคาหลักสิบ ถูกและดีแน่นอน รับรองว่าฟื้นบำรุงผิวใต้ดวงตาได้ดีแน่ ๆ จากหมองคล้ำ เป็นไบร์ทใสปิ๊ง! รับรองว่าซิสต้องชอบ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

ถูกและดี 5 มาสก์บำรุงใต้ตาใน 7-11 ฟื้นฟูผิวคล้ำ ให้ใต้ตาใสปิ๊ง ในราคาหลักสิบ

 

1. Garnier Hydra Bomb Eye Serum Mask

 

มาสก์บำรุงใต้ตาใน 7-11

แผ่นมาสก์ใต้ตา Garnier ในเซเว่นจะมีอยู่ 2 สูตร เป็นสีส้มที่หยิบมาพูดในวันนี้ จะเป็นสูตร Brightening กับสีเขียว อันนั้นจะเป็นสูตร Lines-Smoothing ซึ่งเขามาพร้อมนวัตกรรมเซรั่มมาสก์ใต้ตา ที่อุดมไปด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิด ซึ่งสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1000 เท่า แผ่นเซรั่มออกแบบพิเศษเพื่อให้กระชับรอบดวงตา เหมาะสำหรับผิวใต้ตาที่หมองคล้ำ และไม่กระชับ ทั้งยังเป็นสูตรซุปเปอร์คลูลิ่ง ที่ช่วยให้รู้สึกเย็นทันทีที่ใช้ สูตร Brightening มาพร้อมคุณค่าสารสกัดจากส้ม

ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา เหมาะสำหรับผิวใต้ตาที่หมองคล้ำ และไม่กระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใส รอยคล้ำดูจางลง ส่วนสูตร Lines-Smoothing จะเหมาะสำหรับผิวรอบดวงตาที่เติมไปด้วยริ้วรอย และไม่กระชับ เขาจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่งขึ้น ชอบสูตรไหน ก็ไปเลือกมาใช้กันดูนะ

 

2. Baby Bright Tomato & Gluta Eye Mask

 

มาสก์บำรุงใต้ตาใน 7-11

ตัวที่สอง เป็นมาสก์ใต้ตาของ BABY BRIGHT จะเป็นแบบแผ่นเจลมาส์ก ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น ที่มีไลโคปีนสูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้า ให้กลับมาเปล่งปลั่งสดใสอีกครั้ง ทั้งยังช่วยป้องกันความหมองคล้ำ และริ้วรอยใต้ดวงตาได้ด้วย ทั้งนี้ยังมีสารสกัดกลูต้าจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำให้ดวงตาดูกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ 

นอกจากสูตรนี้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสูตร Baby Bright Aloe Vera & Fresh Collagen Eye Mask อันนี้จะะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นทันที พร้อมฟื้นฟูใต้ตาที่ดำคล้ำ และแห้งกร้านให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา ทั้งยังช่วยลดอาการบวมบริเวณใต้ตา ถุงใต้ตาดูเล็กลง ใต้ตาชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง พร้อมผสานคอลลาเจน ที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื่นยืดหยุ่น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

พร้อมเติมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว มอบดวงตาสดใสเปล่งปลั่งตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แผ่นเจลเป็นรูปตัว C ใช้มาสก์ใต้ตาได้อย่างพอเหมาะ เนื้อเจลเย็นสบาย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ชอบสูตรไหน ก็ลองไปตำมาใช้กันดูนะจ๊ะ

 

3. Queen Helene The Original Veggieto Charcoal Q10 x Collagen Eye Mask

 

มาสก์บำรุงใต้ตาใน 7-11

มาสก์แปะตาเหี่ยว ลดรอยดำคล้ำ ตัวนี้เป็นมาสก์ใต้ตา Queen Helene ที่มีส่วนผสมจากคิวเท็น และคอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงผิวอ่อนล้าจากการใช้สายตา และนอนดึก จนรอบตาช้ำหมองคล้ำ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยรอบดวงตา จะแลดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น แถมยังชุ่มชื้นขึ้นด้วย แผ่นมาสก์รูปตัวซี แปะปุ๊บ พอดีกับใต้ตาเลย เป็นอีกหนึ่งตัวที่รีวิวเยอะอยู่นะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

 

4. Best Korea Gold Collagen Eye Mask

 

มาสก์บำรุงใต้ตาใน 7-11

ถัดมาที่ตัวที่สี่ อันนี้เป็นของแบรนด์ Best Korea ตัวนี้จะอุดมไปด้วยส่วนผสมจากทองคำบริสุทธิ์ 96.5% และคอลลาเจนเข้มข้น 12,000 มก. แผ่นมาสก์เจลลี่สีทอง ตัวนี้เห็นบ่อยมากในเซเว่น คาดว่าเพื่อน ๆ คลายคนก็น่าจะเคยเห็นกันมาบ้างนะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยลดความหมองคล้ำของผิวบริเวณรอบดวงตา ทั้งยังช่วยลดถุงใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตาแลดูตื้นขึ้น แถมตัวนี้ยังช่วยเสริมสร้างอิลาสตินในผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวฟื้นฟูได้ดี ดูชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ใครเคยลองใช้ตัวนี้มาแล้ว แวะมารีวิวหน่อย อยากรูว่าดีมั้ย เห็นมานานแล้ว

 

5. Happy Mask Cocoa Brightening Eye Mask

 

มาสก์บำรุงใต้ตาใน 7-11

ตัวสุดท้าย แผ่นมาสก์ใต้ตา Happy Mask Bye Bye Eye Mask อันนี้มีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร ได้แก่ Elderflower Firming อันนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกเอลเดอร์ฟาวเวอร์ และวิทเฮซเซล จะช่วยลดรอยเล็ก ๆ และยกกระชับ ทั้งยังช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา, Cocoa Brightening อุดมไปด้วยสารสกัดจากโกโก้ และดอกคามีลเลีย ช่วยให้ผิวใต้ดวงตากระจ่างใส และลดลอยดำใต้ตา มีสารไฮยาลูโรนิค แอซิด และน้ำมันมะกอก ใช้ความชุ่มชื้นใต้ดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ, Cucumber Moisturising มาพร้อมสารสกัดจากแตงกวา และว่านหางจระเข้

อันนี้จะช่วยเติมเต็มน้ำใต้ตา ลดรอยเล็ก ๆ และทำให้ผิวใต้ตากลับมานุ่มชุ่มชื้น และยังมีสารสกัดจากทับทิม ที่ช่วยเติมพลังให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี และสูตรสุดท้าย Aloe Vera Smoothing มาพร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีฤทธิ์เป็น anti-oxidant ช่วยให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน และวิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา พร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียน สุขภาพดียิ่งขึ้น

บทความแนะนำ

 

มาสก์บำรุงใต้ตาใน 7-11

 

สำหรับใครที่กำลังมองหามาสก์บำรุงใต้ตาดี ๆ แต่ราคาไม่แพง ลองไปตำตามลิสท์นี้มาใชเกันดู รับรองว่าช่วยได้แน่นอน แต่ว่า ต้องหมั่นบำรุงหน่อยนะ จะให้มาไบร์ทใสปิ๊งชั่วข้ามคืน ก็ไม่ใช่ป่ะ เพราะงั้นใครที่ตาหมีแพนด้า แนะนำว่า มาสก์เสร็จแล้ว ตามด้วยครีมบำรุงใต้ตาต่อเลย จะได้ช่วยฟื้นฟูได้แบบจัดเต็ม

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

 

 

Comments

comments