สกินแคร์แบรนด์เกาหลี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่หลาย ๆ คน เลือกใช้ เอาจริง ๆ มีดี ๆ หลายตัวเลยนะ แถมราคาน่ารักด้วย อย่างวันนี้ เรามีโทนเนอร์น่าตำมาแนะนำ ทั้งหมดนี้เป็นแบรนด์เกาหลีทั้งหมดเลยนะ แล้วเป็นตัวที่ดัง ๆ เด็ด ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ รวมมาให้แล้ว 7 โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด เช็ดแล้วปิ๊ง! ในราคาหลักร้อยเท่านั้น แล้วไม่ต้องรอพรีออเดอร์ด้วยนะ เพราะทุกตัวที่หยิบมาแชร์ มีจำหน่ายทางร้านออนไลน์ในไทยจ้า ชอบตัวไหน อยากได้ อยากลอง สามารถตำมาใช้กันได้เลย วันนี้ โทนเนอร์ที่เราเลือกมา มีหลากหลายมาก ๆ ทั้งผิวกระจ่างใส ลดสิว ลดมัน ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย อยากได้ตัวไหน ก็เลือกได้เลยนะ งั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส ว่ามีโทนเนอร์ตัวไหนของเกาหลี ที่น่าลองบ้าง

 

  7 โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด เช็ดแล้วปิ๊ง! ในราคาหลักร้อย  

 

1. Anua Heartleaf 77% Clear Pad

 

โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด

จริง ๆ ต้องบอกก่อนว่า ตัวที่ดังมากๆ ของแบรนด์นี้คือ Anua Heartleaf 77% Soothing Toner ซึ่งรีวิวแน่นอนมาก คนใช้เยอะด้วย ล่าสุดของแนะนำอีกหนึ่งตัว ที่น่าลองไม่แพ้กัน คือตัวนี้เลยค่ะ เขาเป็นโทนเนอร์แพด ที่ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก heartleaf 77% ซึ่งเขาสามารถเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว ได้อย่างหมดจด ด้วยสำลีสองด้าน ด้านนูนช่วยผลัดผิวชั้นนอกและเซลล์ผิวเก่า ส่วนด้านนุ่ม สามารถใช้เป็นมาสก์ได้ ทั้งยังช่วยควบคุมน้ำมันในชั้นผิวหนัง และกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย กระปุกนึง จุมาให้มากถึง 70 แผ่น! ใช้ได้นานมาก

 

2. SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

 

โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด

นอกจากเซรั่มของเขา ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดี๊ดีแล้ว โทนเนอร์ของแบรนด์ SKIN1004 ก็ได้รับการบอกต่ออย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน! ซึ่งเขาเป็นโทนเนอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยส่วนผสมของ Centella Asiatica ซึ่งเป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์และยังมี PHA ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ด้วยการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน อนุภาคใหญ่กว่า AHA และ BHA โอกาสการระคายเคืองน้อยกว่า ค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิวเลย ซึ่งเขาจะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมผลัดเซลล์ที่เสื่อมาสภาพได้อย่างอ่อนโยน ที่สำคัญคือ ปราศจากพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสีสังเคราะห์ แถมยังไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย

 

3. Dear Klairs Supple Preparation Facial Toner

 

โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด

ตัวที่สาม เป็นโทนเนอร์ของแบรนด์ดังสุดฮอตอย่าง Dear Klairs ตัวเซรั่มลดรอยของแบรนด์นี้คือ ดังมาก เทียบเท่ากับ Kiehl’s ได้เลย สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์บำรุงผิว ที่เหมาะสำหรับผิวหน้าเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลค่า pH ของผิว ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อให้ผิวนั้นพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย แถมเขายังมีส่วนช่วยลดปัญหาสิวผดได้อีก เป็นโทนเนอร์ที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุง และยังปราศจากสารเคมีอันตราย สุดปังจริงๆ ค่ะ

 

4. Round Lab 1025 Dokdo Toner

 

โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด

โทนเนอร์ตัวดังจากเกาหลี ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ จากน้ำทะเลลึก! เป็นโทนเนอร์ที่ได้รับรางวัลการันตีเยอะมาก เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะว่า ดีจริง! ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว และผลัดเซลล์ผิวเก่าไปพร้อมกัน ด้วยคุณค่าจาก น้ำทะเลลึกอุลลึงโด ที่จะช่วยรักษาความสมดุลให้ผิว มี HATCHING EX-07 ช่วยดูแลผิวหน้า พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนทุก ๆ วัน ทั้งยังมี PANTHENOL ที่จะมาช่วยปกป้องผิวด้วยกำแพงแห่งความชุ่มชื้น แถมเขายังเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า และระคายเคืองได้ดี ลดความมันส่วนเกิน และฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ใช้ได้ทั้งเช็ด มาสก์ และน้ำตบในขวดเดียว เป็นหนึ่งในโทนเนอร์น่าตำ ที่ควรไปหามาลอง เพราะมันดีมากจริงๆ ค่ะ

 

 

5. Mamonde Rose Water Toner

 

โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด

ถัดมาที่โทนเนอร์กุหลายตัวดังจากแบรนด์ Mamonde ตัวนี้เป็นโทนเนอร์บำรุง และทำความสะอาดผิว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมวลหมู่ดอกไม้ เป็นสูตรอ่อนโยน ด้วยน้ำสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ ที่คงปริมาณความเข้มข้นถึง 90.97% ซึ่งเขามีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษ และขจัดสิ่งสกปรกที่หลงเหลืออยู่บนผิวหน้ พร้อมคืนความชุ่มชื้น และปรับสมดุลผิวได้ดีมาก! แล้วเขายังช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วยนะ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกกุหลาบ ข่วยให้ความรู้สึกสดชื่น ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ นอกจากสูตรนี้แล้ว ยังมีสูตรอื่น ๆ อีกที่น่าสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เด้อ!

 

6. Huxley Toner Extract It

 

โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด

ถัดมาที่โทนเนอร์จากแบรนด์ Huxley เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จากน้ำต้นกระบองเพชร ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 90% ตัวนี้จะช่วยปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล ลดการระคายเคือง และเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส พร้อมช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย

 

7. B.O.M Eight Tea Toner

 

โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด

และตัวสุดท้าย เขาเป็นโทนเนอร์จากแบรรนด์ B.O.M ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากชา 8 ชนิด เป็นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น พร้อมรักษาสมดุลของผิวได้ดีอีกเ้วย มาพร้อมค่า pH 6.5 ซึ่งไม่ส่งผลให้ผิวเกิดการระคายเคือง หลังเช็ดแล้วจะช่วยทำให้ผิวสะอาด และรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที ผิวจะดูชุ่มชื้น และนุ่มน่าสัมผัส ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มันด้วย

 

โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด

 

น่าใช้มาก ทั้งหมดนี้คือ โทนเนอร์เกาหลี ตัวเด็ด ที่รีวิวแน่น คนบอกต่อเยอะ ขายดี ใช้ดี ใครที่ยังไม่เคยลองตัวไหน หรือสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถไปตำมาใช้กันได้ ก็อย่างที่เราบอกเลย มีจำหน่ายในไทย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์นะจ๊ะ งานดีมากทุกตัวแน่นอนค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Anua, SKIN1004, Dear Klairs, Round Lab 1025, Mamonde, Huxley, B.O.M

Comments

comments