ใครที่เป็นแฟนสกินแคร์แบรนด์เกาหลี วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ เป็นตัวที่คนใช้กันเยอะ รีวิวแน่นมาก ที่สำคัญคืออ่อนโยน และเหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายด้วย บางตัวช่วยลดสิว บางตัวฟื้นบำรุงผิวใส คือน่าลองทุกตัวเลยค่ะ ที่สำคัญมาก ๆ เลยก็คือ ราคาไม่แพง อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น! รับรองว่า ถูกใจซิสทุกคนอย่างแน่นอน หยิบมาแชร์ทั้งหมดวันนี้ 6 สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด เสกผิวใสไร้สิวได้ ในราคาเบ๊าเบา เป็นตัวที่เพื่อน ๆ น่าจะเคยเห็น และเคยใช้กันมาบ้างแหละ แต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์สกินแคร์ทั้งหมด ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ!

 

6 สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด เสกผิวใสไร้สิวได้ ในราคาหลักร้อย!

 

1. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

 

สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด

 

เปิดมาที่สกินแครืตัวแรก ที่มาเรงมาก! ไม่มีใครที่ได้ลองแล้วไม่ชอบ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เขาเป็นแอมพูลบำรุงผิว ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยพลังของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100% ตัวนี้มีส่วนช่วยลดโอกาสการเกิดสิว พร้อมยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย และยังช่วยดูแลปัญหาผิวที่เกิดจากรอยสิว พร้อมสมานแผลให้หายเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว และลดโอกาสการเกิดริ้วรอย

แถมยังช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง มาพร้อมค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว อ่อนฌยนมาก ๆ ด้วย เพราะปราศจากพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสีสังเคราะห์ เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ แถมสกินแคร์ของเขายังไม่มีการทดลองกับสัตว์อีก ปังมาก!

 

2. Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule

 

สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด

 

เซรั่มปราบสิวแบรนด์ดังจากเกาหลี ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ตัวนี้เป็นเซรั่มปราบสิวสุดฮิต ที่จะมาช่วยลดอาการอักเสบ ลดจุดด่าดำ และยังช่วยคืนความยืดหยุ่น พร้อมเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และยังช่วยจัดการสิวได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพมากเวอร์! เขาจะช่วยทำให้การอักเสบของสิว อาการบวมแดงของสิวดีขึ้น ก็จะช่วยทำให้สิวหายเร็วขึ้น ให้ซิสกล้าโชว์ผิวสวยใสไร้สิวกวนใจได้ สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนด้วยนะ คือไม่มีน้ำมัน, Mineral oil, Paraben, Alcohol และน้ำหอม คอนเฟิร์มเลยว่า คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจแน่นอน!

 

3. SkinRx Lab MadeCera Cream Fresh Clearing Ampoule

 

สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด

 

อีกหนึ่งสกินแคร์เกาหลี อย่างแบรนด์ SKINRx LAB ที่คนเป็นสิวลองแล้วชอบมาก ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรดูแลปัญหาสิว ความมันส่วนเกิน รูขุมขนกว้างและจุดด่างดำ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากวาซาบิและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 28 ชนิด ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วยนะ เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองและด้านความปลอดภัยจากประเทศเกาหลีมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า สาเหตุหลักของปัญหาสิว และรูขุมขนกว้าง พร้อมทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

 

4. CURESYS Trouble Clear Serum

 

สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด

 

เซรั่มลดสิว สยบสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยสิว รอยแดงได้ใน 14 วัน! ที่มาพร้อมเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่เป็นสิทธิบัตร์ของแบรนด์ Curesys ไม่ว่าจะเป็น Tea Tree Leaf Oil ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมคุมมัน และเคลียร์สิ่งอุดตันใรรูขุมขน, Ovalicin สารสกัดสิทธิบัตรจากเห็ดถั่งเช่า และสมุนไพร 7 ชนิด ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ไม่ระคายเคือง ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของผิวด้วย, Betaine ตัวนี้จะช่วยรักษาสมดุลน้ำและน้ำมะนในชั้นผิว และสุดท้าย Salicylic Acid (0.2%) อันนี้จะช่วยขัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียน และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรก แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย ทั้งเขายังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เพราะฉะนั้น คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ

 

5. Label Young Shocking Vitamin Milk Whitening Cream

 

สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด

 

ครีมหน้าสดจาก Labelyoung เป็นหนึ่งในครีมที่มาแรงมากช่วงนึง คือทั้งสาวไทย สาวเกาฮิตกันแบบสุด ๆ แล้วราคาก็ไม่แพงด้วยนะ ซึ่งเขาเป็นครีมที่จะช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ ทาลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยปรับสีผิวให้สว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะดูฉ่ำสุขภาพดี นอกจากทำให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ให้หน้าใสเด้ง ฉ่ำวาวขึ้นอีกด้วย

ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Vitamin Mlik ซึ่งได้จากวิตามินในผลไม้ และโปรตีนในนม แถมยังปลอดภัยด้วยนะ เพราะปราศจากสารอันตราย 5 ชนิด ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งไอเทมแบรนด์เกาหลี ที่น่าลองมาก ๆ

 

6.  IUNIK Tea Tree Relief Serum

 

สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด

 

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นเซรั่ม Tea Tree ที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมมอบผิวชุ่มชื้น และปรับสมดุลน้ำมันจากสิว พร้อมลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว เนื้อเซรั่มเป็นสีเขียวอ่อน ไม่เหนียว ซึมลงผิวง่าย ซึ่งเขามีส่วนช่วยจัดการปัญหาสิวผด สิวผื่น สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ด้วย หลังใช้ไปแล้ว จะสังเกตได้ว่าสิวค่อย ๆ หายและดีขึ้นตามลำดับ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มลดสิว ที่คนเป็นสิวพลาดไม่ได้ ราคาไม่แรงด้วยนะ แถมใช้ดีอีก แบบนี้มองข้ามไม่ได้เลยค่ะสาว ๆ

 

สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด

 

ไหนใครเคยลองใช้ตัวไหนกันมาบ้างแล้ว แวะมารีวิวให้ดูหน่อยซิ เอาจริง ๆ นะ สกินแคร์เกาหลีตัวเด็ด ทุกตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ น่าใช้ทั้งหมดเลย นอกเหนอะจากนี้ ก็ยังมีตัวอื่น ๆ ให้ลองใช้อีกมากมาย ใครมีตัวไหนแนะนำ หรือเคยใช้ตัวไหนในลิสต์นี้มาก่อน แวะมาพูดคุยกันได้นะ สำหรับที่อยากลองตัวไหน ลองไปหาดูรีวิวเพิ่มเติมกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : SKIN1004, Coreana Lab, SkinRx Lab, CURESYS, Label Young, IUNIK

Comments

comments