โอ้ย ! ใจฉันละลายไปหมดแล้วจ้า จริง ๆ แล้ว แอบดูไอเดียเล็บจากไอจีนี้มานานมาก คือเขาทำเล็บได้สวยมาก อันนี้ต้องยอมรับ ไอเดียส่วนใหญ่ ไม่เวอร์ ไม่แก่เกินไปด้วย คือหยิบไปทำตามกันได้แบบสบาย ๆ เพราะแต่ละไอเดียของเขาอะ ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ทั้งดูดีมีสไตล์ หยิบมาแชร์วันนี้ 25 ลายเล็บสวยๆ ในไอจี : nail_0408 มีไอเดียสวย ๆ ให้เลือกกันเยอะมากเลย แต่วันนี้คัดลายน่ารัก ๆ มาให้แบบเน้น ๆ จะมีไอเดียเล็บลายไหนสวยบาดใจซิสบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

25 ลายเล็บสวยๆ ในไอจี : nail_0408 ไอเดียสวย ๆ เยอะ

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

เปิดมาที่ไอเดียแรก เน้นไปที่สีสันสดใส ไอเดียที่มาพร้อมกับความแฟ งานดีมาก เป็นการตัดขอบเล็บสีสันต่าง ๆ ทำแบบสลับสีกัน ก็จะมีทั้งเขียว ส้ม ฟ้า ม่วง และชมพู

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

สายติสท์ มันต้องไอเดียนี้เลยค่ะ สวยอาร์ต คูลมากเวอร์ ทาเล็บโทนสีน้ำตาลเบจ สลับกับสีขาว เลือกสักนิ้วนึง เพ้นท์ลายที่ดูศิลปะ ๆ ลงไป สายมินิมอลสามารถทำตามกันได้นะ ดูดีอยู่ค่ะ

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ไอเดียถัดมา เน้นไปที่ความสดใส บวกับความเปล่งประกาย ระยิบระยับ ดูแพงและดูปังมาก ทาเล็บสีผสม จะดูเป็นสีแบบรุ้ง ๆ หน่อย เติมความวิบวับเข้าไป ด้วยกลิตเตอร์ แมทช์เข้ากับเล็บสีใส ตักขอบสีฟ้า ติดเพชรสวย ๆ

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

เราชอบไอเดียนี้มาก มีความอาร์ต ผสานกับความระยิบระยับ ทาเล็บโทนสีขาวขุ่น แบบมีกลิตเตอร์เบา ๆ ให้ดูวิ้งค์ ๆ แมทช์เข้ากับเล็บแนวฟอยล์สะท้อนแสงสีม่วง เขียว สวยมาก

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ทาเล็บด้วยสีทาเล็บแบบกลิตเตอร์สีสันสดใส เป็นสีรุ้ง เสร็จแล้วเพ้นท์ลายวิ้งค์ลงไป สวยมาก ไอเดียนี้ดูใกล้ ๆ ก็รู้เลยว่า เปล่งประกายขนาดไหน

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ลายเล็บสวยๆ ไอเดียนี้ มาพร้อมกับความหวาน ทาเล็บโทนสีชมพู สลับกับโทนสีใส เล็บที่ทาเป็นสีใส จะมีการติดหัวจสีชมพู กับหมุดจิ๋วสีเงินเสริมเข้าไป

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ชอบไอเดียนี้อะ มีความคลีน ๆ ไม่เยอะ แต่ก็ไม่จืดจนเกินไป มันสวย มันน่ามอง มันดูเปล่งประกาย เป็นไอเดียทาเล็บสีใสกลิตเตอร์ มีการเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวลงไปบ้าง ทำให้ไอเดียนี้ ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

โทนสีเขียวแบบกรีน ๆ ทาเล็บโทนสีเขียวมิ้นท์ สลับกับไอเดียเล็บลายหินอ่อน สวยมาก มีความทันสมัย ดูไม่โตจนเกินไป แถมยังไม่เยอะเกินไปด้วย สาว ๆ วัยใส สามารถหยิบไอเดียไปทำตามกันได้นะ งานดีอยู่ค่ะ

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ทาเล็บโทนสีใสง่าย ๆ เลยค่ะ เสร็จแล้วเพ้นท์ลายจิ๋ว ๆ เติมเข้าไป เป็นแบบลายเส้น สีสันสดใส ช่วยทำให้ไอเดียนี้ ดูน่ารัก ดูมีสีสันเพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ไอเดียนี้มาแรงมากในเกาหลี เป็นการทาสีแบบสลับสีกัน บวกกับสาดสีให้เป็นจุด ๆ เหมือนลายของหิน ที่มะนเป็นรู ๆ ด่าง ๆ เพิ่มความน่าสนใจของหยดน้ำแบบสามมิติเข้ามาอีกนิด จะได้ดูโดดเด่นและไม่ซ้ำใคร

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ไอเดียเล้บสไตล์ลูกคุณ ทาเล็บโทนสีนู้ดแวววาว สลับกับสีโรสโกลว์สวย ๆ มีการเติมลายหยดน้ำและลายหยดน้ำทรงโดนัทเข้ามาด้วย จะได้ไม่ดูจืดจนเกินไป

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ลายเล็บในไอจี ทาเล็บโทนสีฟ้า สลับกับสีขาวมุกและเล็บสีใสที่เพ้นท์ลายสก๊อตสีขาว

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

สีม่วงมาแรง ไอเดียเล็บโทนสีม่วง มีทั้งทาสีม่วงธรรมดาและแบบกลิตเตอร์ ส่วนที่นิ้วโป้ง จะเพ้นท์ลายหน้าน้องหมี กับหัวใจสายรุ้ง

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ลายเล็บสวยหรูดูแพง มันต้องแบบนี้เลยค่ะ ไอเดียเล็บโทนสีน้ำตาลอมส้มลายหินอ่อน ที่ประดับไปด้วยฟอยล์สีทอง แมทช์เข้ากับเล็บที่ทาสีขาว ติดไอเทมทรงกลมสีทอง

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ชิค ๆ คูล ๆ ทาเล็บโทนสีเทา กับเบจ แมทช์เข้ากัยไอเดียเล็บสไตล์ผสมสีน้ำ คือจะมีคล้ายกับเอาสีมาผสมกันในจานสี ซึ่งสีที่เขาใช้จะเป็นสีดำ ขาวและเทา

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ไอเดียนี้เป็นการมิกซ์สีค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสีแบบหม่น ๆ เสร็จแล้วก็ทาทับด้วยกลิตเตอร์ เท่านี้ก้สวยแล้ว

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

สวยมาก มีความแฟ เก๋ ดูเริ่ดเวอร์ ทาเล็บแบบสลับสี ก็จะมีสีเหลืองและสีขาว บางนิ้วเพ้นท์ลายหน้ายิ้มเยอะ ๆ มิกซ์เข้ากับเล็บกลิตเตอร์สุดปัง ระยิบระยับมาแต่ไกลเลยจ้า!

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี อันนี้จะมีความดิสโก้เบา ๆ ทาเล็บเป็นสีชมพูแบบออมเบร ไล่สีชมพูลงไปม่วง ส่วนที่นิ้วโป้ง จะเพ้นท์ลายหน้ายิ้มและอีกข้างเป็นลายดอกไม้สีขาวเสริมเข้าไป

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ทาเล็บสีใสแนวกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ ทุกเล็บเลยค่ะ เว้นไว้แค่ที่นิ้วโป้งพอ จะติดเป็นดอกไม้สวย ๆ ลงไปแทน ดูเข้ากันดีเนอะ เป็นไอเดียแบบลูกคุณ ๆ เจ้าหญิง ๆ

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ทาเล็บโทนสีอมชมพู ให้เล็บดุสุขภาพดี บวกกับไอเดียติดฟอยล์สะท้อนแสง สวยมาก แล้วบางเล็บอะ ที่จมูกเล็บจะติดเป็นโซ่เล็ก ๆ ลงไป

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ทาเล็บโทนสีใสทุกเล็บเลยค่ะ บวกกับเติมสีลงไปที่ปลายเล็บ ข้างนึงเป็นสีขาวกับชมพู อีกข้างเป็นสีขาวกับฟ้า บวกกับไอเดียติดฟอยล์สีเงินสวย ๆ สะท้อนแสง เป็นการเพิ่มกิมมิก ให้ไอเดียนี้ดูมีอะไร ๆ เพิ่มมากขึ้น

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ไอเดียนี้ มาพร้อมกับความคลีน ๆ ดทนสีฟ้าและขาว ทาเล็บโทนสีขาว บวกกับเพ้นท์ลายโทนสีฟ้า ลายจะมีความเป็นศิลปะหน่อย เหมือนเราเอาสีน้ำมาละลาย

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ไอเดียลายผินอ่อน ที่แตกต่างไปจากเดิม ทาเล็บโทนสีใสเนื้อด้าน มีทั้งลายหินอ่อน สีขาวเงินเมทัลลิค สวยมาก แมทช์เข้ากับไอเดียเล็บแบบตัดขอบ ทั้งสีขาวและสีน้ำตาล

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี ไอเดียถัดมา มาพร้อมความสวยแพง ดูโมเดิร์น ก็จะทาเล็บโทนสีนู้ด สลับกับสีกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ บวกกับทุกนิ้วจะตัดขอบเล็บ เป็นโทนสีขาว สวยมาก

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

และไอเดียสุดท้าย เป็นการทาเล็บสีขาวขุ่น บวกกับการป้ายสีที่กลางเล็บ มีสีเขียว ชมพู ฟ้า แล้วทาทับด้วยกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ

 

ลายเล็บสวยๆ ในไอจี

 

น่ารักมาก ใครที่กำลังมองหาไอเดียเล็บสวย ๆ ไม่รู้ว่าจะทำเล็บลายอะไรดี ลองแวะเข้าไปดูไอเดียในไอจีของคนเกาหลีนี้ได้ มีไอเดียเล็บสวย ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกทำตามเยอะมาก แล้วแต่ละลาย คือสวยจริง ดูดี ดูแพง ดูมีสไตล์ ทำตามแล้ว ไม่เฟลแน่นอนค่ะ 

ก็หวังว่าจะชอบกันนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : IG nail_0408

Comments

comments