สำหรับคนผิวแพ้ง่ายแล้ว การเลือกใช้สกินแคร์นั้น เป็นอะไรที่สำคัญมาก ๆ เลยนะ แน่นอนว่า สิ่งที่เราต้องดูคือ สกินแคร์นั้น ต้องอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ต้องไม่มีสารอันตรายใด ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย วันนี้เรามีอีกหนึ่งสกินแคร์ ที่สาวผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วสบายใจมาบอกต่อ รวมมาให้แล้วค่ะซิส 6 โทนเนอร์ Alcohol Free ที่สาวผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาด โทนเนอร์มีส่วนช่วยปรับสภาพผิว พร้อมรีเช็คความสะอาดของผิว เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการบำรุงผิว ที่เรียกได้ว่า สำคัญมาก ๆ เช่นกัน จะมีโทนเนอร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลย

 

คลีนสะอาด ไม่ระคายเคือง 6 โทนเนอร์ Alcohol Free ผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาด

 

1. ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

โทนเนอร์ Alcohol Free
https://bit.ly/3JOHZj7

เปิดมาที่ดทนเนอร์ตัวดังอย่าง ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner โทนเนอร์บำรุงผิวที่ได้รับความนิยม และกระแสดีมาก! ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัด Houttuynia Cordata Extract (77%) ที่มีส่วนช่วยลดการระคายเคือง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวสู้กับมลภาวะ พร้อมลดการอักเสบของผิว รอยแดงรอยดำ และรอยสิว จะใช้เป็นโทนเนอร์ มาสก์ หรือน้ำตบ ก็ได้ทั้งนั้น สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน และพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3L5C49l

 

2. Niki Anti Acne Toner Essence

โทนเนอร์ Alcohol Free
https://www.nikithailand.com/category/%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1/

ถัดมาที่โทนเนอร์ราคาหลักร้อย ที่บอกเลยว่า คุณภาพดีงามมากเวอร์! ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 12 ชนิด ซึ่งเขามีส่วนช่วยจัดการทุกปัญหาสิวได้ลึกถึงต้นเหตุ ทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิน ละลายไขมันที่อุดตันรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ พร้อมลดการอุดตันรูขุมขนใหม่ ลดแบคทีเรียสะสม P.acnes ลดการอักเสบ ช่วยให้สิวอักเสบยุบไว ทั้งยังช่วยลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำซาก

พร้อมปกป้องผิวจากการแพ้ระคายเคืองอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน พาราเบน น้ำหอม และสีสังเคราะห์ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/36BRTFR

 

3. Isntree Green Tea Fresh Toner

โทนเนอร์ Alcohol Free
https://www.jd.co.th/product/isntree-green-tea-fresh-toner-200-ml_49743736.html

อันนี้เป็นโทนเนอร์น้ำตบชาเขียว ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ซึ่งเขามีส่วนช่วยกระชับรูขุมขน ที่เกิดจากความแก่ของผิว และหน้ามัน ปัญหาสิว รอยแดง ด้วยคุณสมบัติ antioxidant ชั้นดี พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยค่า pH 5.8 อีกทั้งส่วนผสมEGW ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่แต่งกลิ่น และไม่แต่งสี นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดชาเขียวคุณภาพดี ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมบกกระชับผิว

แล้วยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย เป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับคนผิวมัน ผิวผสม ไปจนถึงผิวแห้ง น่าลองมาก ๆ เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3Jyk86R

 

4. Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner Alcohol-Free

โทนเนอร์ Alcohol Free
https://www.konvy.com/brand-team/kiehl%27s-calendula-herbal-extract-toner-alcohol-free-250ml-1503.html

อันนี้เป็นโทนเนอร์ตัวดังจาก Kiehl’s เป็นโทนเนอร์ สูตรไร้แอลกอฮอล์ สำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของกลีบดอกคาเลนดูล่า , สารสกัดได้จากรากสมุนไพรคัมฟรี และเกรท เบอร์ด็อก ที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิว พร้อมคุณสมบัติในการปลอบประโลมให้นุ่มนวล และรู้สึกสบายผิว ปลุกผิวให้สดชื่น

ทั้งยังช่วยรจัดการแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย ใครที่ยังไม่เคยลอง ถือว่าพลาดมากนะ

พิกัด : https://bit.ly/3IEH1EI

 

5. SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

โทนเนอร์ Alcohol Free
https://www.konvy.com/brand-team/skin1004-madagascar-centella-toning-toner-210ml-48834.html

อันนี้เป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมต่อการบำรุงในขั้นต่อไปอีกด้วย ซึ่งเขามาพร้อม Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ และ PHA ที่ตะมาช่วยปลอบประโลม และปรับสมดุลผิว ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ด้วยการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ทั้งยังมีโอกาสการระคายเคืองน้อยกว่า เนื่องจากค่า ค่า pH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับผิว สำคัญคือปราศจากพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสีสังเคราะห์ แถมยังไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3JtYelg

 

6. Mediheal Teatree Biome Blemish Cica Toner

โทนเนอร์ Alcohol Free
https://www.konvy.com/brand-team/skin1004-madagascar-centella-toning-toner-210ml-48834.html

ตัวสุดท้ายเป็นโทนเนอร์บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Organic Tea Tree Leaf Water ที่ปลูกในเกาหลี ปริมาณ 22,000 ppm, ใบบัวบก, ว่านหางจระเข้, มาเดคาสโซไซด์ และ PHA ที่จะมาช่วยลดสิว และสาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมปรับสมดุล และปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่าย ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน

และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารระคายเคือง 5 ชนิด คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3ix215z

 

โทนเนอร์ Alcohol Free

https://weibo.com/u/2801182414?tabtype=feed

 

ลงไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน หรือถ้าใครลองแล้ว รู้สึกยังไง คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำคัญคือถ้าใครมีโทเนอร์ตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม บอกต่อกับได้ที่ใต้โพสต์เลยนะคะ จำไว้ว่า เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย เวลาจะเลือกใช้สกินแคร์อะไร ต้องเลือกให้ดี ๆ และตอบโจทย์กับสภาพผิวด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments