อันยองค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ร้านทําผมสไตล์เกาหลี เอาใจสายเกาไปให้สุด! ก็แหม่……ช่วงนี้ซีรีย์เกาหลีสนุก ๆ มีหลายเรื่องมาก ๆ เลยอ่า ไม่ว่าจะเป็นสหายผู้กองที่แบบหล่อละมุนสุด เพฮาฝ่าบาทสุดเท่ห์ที่ข้ามเวลามาหานางเอก และล่าสุดที่อย่างเรื่อง It’s ok to not be ok ที่พระเอกหล่อมากแม่ ส่วนนางเอกก็สวยและเอวเอสมาก ๆ และอีกหลาย ๆ เรื่องที่อยู่ในลิสต์ ดูทีไรก็ต้องมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกทุกที > <

ทำให้สาว ๆ หลายมีแรงฮึดที่จะมาเปลี่ยนลุคตัวเองให้มีความสวย ละมุน สดใสแบบสาวเกาหลีกันค่ะ และสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้เรา สวยแบบสาวเกาได้ ก็คือ ทรงผม นั่นเอง ใครอยากสวยสไตล์ออนนี่ตามมาดูกันเลย!

 

ชี้พิกัด 7 ร้านทำผมสไตล์เกาหลี เอาใจสายเกา ให้ไปให้สุด!

 

#1 Cheongdam Hair Design

ร้านทําผมสไตล์เกาหลี

                ร้านฌองดัม แฮร์ดีไซน์ แค่ชื่อก็เกาหลีแล้วค่ะ แล้วขอบอกว่าช่างทำผมจากร้านนี้ได้รับการฝึกฝนจากผู้เชี่ยวชาญ ให้สามารถดีไซน์ผมออกมาในรูปแบบต่าง ๆ ที่เข้ากับใบหน้าของเรา รวมถึงใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการทำผม ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่นำเข้ามาจากเกาหลี ญี่ปุ่น และอิตาลีทำให้ปลอดภัยกับหนังศีรษะของเรา และขอบอกว่าร้านนี้มีเทคนิคการดัด แบบเฉพาะของร้านที่ดัดออกมาแล้วดูสวยเกาหลีม๊ากค่ะ

พิกัด : ซอยสุขุมวิท 53

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 น. – 22.00 น.

เบอร์ : 02 – 047 – 1059

Facebook : https://www.facebook.com/Cheongdamsalon

 

 

#2 IDA Stylish Salon

ร้านทําผมสไตล์เกาหลี

        สาว ๆ คนไหนที่ผิดหวังจากการทำสีมา แนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ IDA Stylish Salon สโลแกนของร้านคือ ‘เพราะเราเป็นร้านที่ผู้หญิงเก๋ ๆ แนะนำและบอกต่อเรื่องทำสีผมมากที่สุด’ เคลมมาขนาดนี้ร้านนี้เค้าก็ไม่มีผิดหวังจริง ๆ ค่ะเพราะไม่ว่าจะผมทรงไหน สีผมแบบไหน Ombre หรือ Balayage ก็เอาอยู่ หรือจะเป็นงงานซ่อมสีผมร้านนี้ก็สามารถ ด้วยเจ้าของร้านคุณ ‘แทมมี่’ ที่มีประสบการณ์ด้านการทำผมที่ประเทศอังกฤษ สายเกาหลีที่เน้นงานสีผมต้องจัดร้านนี้เลยจ้า

พิกัด : Jasmine Building

เวลาเปิด – ปิด : 11.00 น. – 20.00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์ : 092 – 429 – 6266

Facebook : https://www.facebook.com/IDA.stylish.salon

 

#3 Madris Hair Salon

ร้านทําผมสไตล์เกาหลี

                อีกร้านที่ดัดผมได้ละมุนมากแม่ก็คือร้านนี้เลยค่ะ ใครที่อยากได้ผมสวยแบบครบวงจร ไม่ว่าจะตัด ดัด ทำสี ทรีทเมนต์ หรือยืดผม ร้านนี้ก็มีทีมช่างทำผม และผู้เชี่ยวชาญทางด้านผมที่มีประสบการณ์สูงคอยให้คำปรึกษา โดยเฉพาะงานดัด ORGANIC SPA PERM ที่เป็นการดัดผมดิจิตอลด้วยน้ำยาออร์แกนิก Cystemax Technology ที่ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่าอ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะ และทำให้ผมลอนออกมาสวยดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ ไม่ว่าจะ J-Curl หรือ S-Curl ก็สวยสะกดมาก ๆ ดารา และเซเลปมาทำกันหลายคนเลยจ้า ใครชอบแนวดัดผมละมุน ๆ ร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : The Taste สุขุมวิท

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 น. – 20.00 น.

เบอร์ : 095 – 789 – 8357

Facebook : https://www.facebook.com/madrishairsalon

 

 

#4 Posh Salon

ร้านทําผมสไตล์เกาหลี

        ต่อกันด้วยร้าน Posh Salon เป็นร้านทำผมสไตล์ญี่ปุ่น ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากญี่ปุ่น และนวัตกรรมจากญี่ปุ่นเป็นหลัก ทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องผมเสียเลยค่ะ แถมช่างทำผมร้านนี้ออกแบบทรงผมให้เข้ากับรูปหน้า และบุคลิกของเราได้ดีมาก ๆ  แถมราคาไม่แรงมาก ทำสีผมก็สีสวยชัด งานดัดก็ดูละมุนมาก ๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการทรีตเมนต์ Olaplex บริการแว็กซ์ ต่อขนาตา และลิฟต์ขนตาด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียวก็สวยครบจบเลยค่ะ รับรองว่าได้ทรงผมแบบออนนี่ถูกใจแน่นอน

พิกัด : ซอยสุขุมวิท 31

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 น. – 20.00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์ : 085 – 551 – 1161

Facebook : https://www.facebook.com/poshsalonbangkok

 

 

#5 Rikyu by boy Tokyo

ร้านทําผมสไตล์เกาหลี

                อีกร้านสไตล์มินิมอลที่มีการแต่งร้านได้เก๋ สบายตาสุด ๆ เน้นความโปร่ง สบาย ร้านนี้เปิดมานานถึง 10 ปีแล้วค่ะ โด่งดังในเรื่องการทำผม ตัดผม ออกแบบทรงผม และรับแต่งหน้าด้วย ร้านนี้จะมีทีมช่างทำผมที่มีประสบการช่วยออกแบบทรงผมให้เหมาะกับรูปหน้าของเรา ไม่ว่าจะผมสั้น ผมยาวก็จะได้ลุคที่มีความเก๋ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวค่ะ ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์ก็เน้นใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เหล่าดาราก็มาทำกันเยอะ ถือเป็นอีกร้านที่น่าทำด้วยมาก ๆ ค่ะ            

พิกัด : สุขุมวิท และ สกาล่า

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 น. – 18.00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์ : 02 – 115 – 5778

Facebook : https://www.facebook.com/boyrikyu

 

  

#6 Tarra Hair Stylish

ร้านทําผมสไตล์เกาหลี

                ตามมาติด ๆ กับร้านดังย่านลาดพร้าว กับธาราแฮร์สไตล์ลิสต์ กูรูด้านการทำผมมากกว่า 20 ปี ร้านนี้ดังเรื่องการทำสีผมสวยค่ะ และร้านนี้เก่งเรื่องการต่อผมเป็นแบบเชือกด้วยผมธรรมชาติ 100% สาวผมสั้นที่อยากได้ลุคใส ๆ แบบสาวเกาหลีก็สามารถมาต่อผมที่ร้านนี้ได้ รับรองว่าผมที่ได้ออกมาจะต้องสวยถูกใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีบริการยืดผม ดัดผม ทำทรีตเมนต์อีกด้วย ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทำทรงไหนก็สามารถมาให้ช่างช่วยออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าและบุคลิกของเราได้ค่ะ

พิกัด : ลาดพร้าว 122

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 น. – 22.00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์ : 02 – 116 – 6442

Facebook : https://www.facebook.com/tarrahairstylist

 

#7 Special by Hajin

ร้านทําผมสไตล์เกาหลี

                ตบท้ายด้วยร้านซาลอนที่มีความเกาหลีสุด ๆ เรียกได้ว่าชอบนางเอกเรื่องไหน ลุคไหนสามารถเอาไปให้ช่างทำผมร้านนี้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง และที่นี่จะช่วยแนะนำ ออกแบบทรงผมให้เข้ากับรูปหน้า และไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ด้วยค่ะ นอกจากนี้ร้านนี้ก็ดังเรื่องการดัดผมแบบสาวเกาหลี Setting Perm / Glam Style เป็นทรงผมยาวลอนชัด ที่สามารถกลับไปเซ็ตเองที่บ้านได้ หรือจะดัดแบบ Leelawadee Style S+C ทำให้ได้ผมลอนธรรมชาติ ได้ลุคละมุนแบบนางเอกเกาหลีค่ะ

พิกัด : ซอยสุขุมวิท 49/1

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 น. – 19.30 น. (ปิดวันอาทิตย์)

เบอร์ : 095 – 525 – 9052

Facebook : https://www.facebook.com/specialbyhajin

 

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ‘อยากสวยเหมือนออนนี่! ชี้พิกัด 7 ร้านทําผมสไตล์เกาหลี เอาใจสายเกาไปให้สุด!’ แต่ละร้านคือแบบว่ามีความเกาหลีมาก ๆ ทรงผมแต่ละทรงงานดีสุด ๆ ไม่ว่าจะผมสั้น ผมยาว ผมตรง ผมดัดลอน ทำสีผม แต่ละลุคก็จะมีทีมช่างที่เค้าเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และแต่ละร้านก็ใช้แต่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพไม่ทำให้ผมเสียด้วยค่ะ จะเปลี่ยนลุคสวยทั้งที ก็ลงทุนเลือกร้านดี ๆ กันหน่อยค่ะ รับรองว่าอปป้าต้องมีตะลึง! แน่นอนค่ะ วันนี้ไปก่อนน้า อันยอง <3

Comments

comments