ปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีผิวที่กระจ่างใส ดูไบร์ทนั้น ทำให้ผิวของเราดูสดชื่น เปล่งปลั่งสดใส แถมยังช่วยในเรื่องการปรับสีผิว ให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วย สกินแคร์ โทนอัพ ผิวขาว เลยเป็นตัวช่วยที่หลากคนชื่นชอบ ในการปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ หรือรอยด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้ 

และถ้าใครอยากได้ไอเทมตัวช่วย ผิวบลิ๊งค์ ขาวใส แบบสาวเกาหลีล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 6 โทนอัพ ผิวขาว ปรับผิวกระจ่างใส ดูไบร์ทแบบสาวเกาหลี มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย


 บอกต่อ! 6 โทนอัพ ผิวขาว ปรับผิวกระจ่างใส ดูไบร์ทแบบสาวเกาหลี 

 

⚬ Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream ⚬

โทนอัพ ผิวขาว

มาเริ่มกันที่ ครีมโทนอัพ แบรนด์เกาหลีตัวดังของ Innisfree กระปุกสีชมพูนี้ ที่มีส่วนประกอบของ Cherry Blossom จากเชจู และเบทาอีน ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งอมชมพู และด้วยความที่สารสกัดส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ ที่ปลอดภัย แม้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื่น ให้กับผิวด้วย ใครที่ชอบลุคฉ่ำวาว ต้องโดนโทนอัพตัวนี้เลย! 

จุดเด่น : ให้เอฟเฟกต์ ความกระจ่างใสที่ผิวได้ทันที ,สามารถใช้เป็นไพรม์เมอร์ก่อนแต่งหน้าได้ค่ะ

ราคา : 840 ฿

ซื้อได้ที่ไหน : ช้อปเลย! 


 

⚬ Laneige White Dew Tone Up Fluid SPF35 PA++ ⚬

โทนอัพ ผิวขาว

เผยผิวสว่างใส ดูเปล่งปลั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยโทนอัพจาก Laneige ตัวนี้เลยค่ะ โดยโทนอัพตัวนี้ จะช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน แลดูสุขภาพดี โดยมีส่วนประกอบจากใบพลูน้ำ เทคโนโลยีการเผยผิวกระจ่างใส และน้ำมันจากจิงเจอร์ ที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว พร้อมคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ จากธรรมชาติที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก ปราศจากส่วนประกอบที่ทำให้แพ้ (7 free) เหมาะกับทุกสภาพผิว ทาแล้วเบาสบาย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

จุดเด่น : เผยผิวสว่างกระจ่างใส เรียบเนียนทันที่ที่ใช้, เติมเต็มร่องผิว และปกปิดรอยแดงบนผิว

ราคา : 1,400 ฿

ซื้อได้ที่ไหน : ช้อปเลย! 


 

⚬  Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Tone Up Cream ⚬

โทนอัพ ผิวขาว

เป็นทั้งโทนอัพ ปรับสีผิว และกันแดดในตัวเดียวกันเลยค่ะ กับ Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Tone Up Cream โดยโทนอัพครีมตัวนี้ สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ และเทคโนโลยีต้านมลภาวะ มีสารสกัดจากลิ้นจี่ ช่วยป้องกันผิวร่วงโรยก่อนวัย ยังปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี และเพิ่มความกระจ่างใสในทันที! ปราศจากพาราเบน หรือวัตถุกันเสีย ไม่ผสมน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสิว และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันด้วยค่ะ

จุดเด่น : เพิ่มการป้องกันแสงแดด และรังสี UVA และ UVB และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
ราคา : 1,500 ฿

หาซื้อได้ที่ไหน: ช้อปเลย! 


 

⚬ Goodal Green Tangerine Vita C Dark Spot Tone Up Cream ⚬ 

โทนอัพ ผิวขาว
CR : maccaron.in

กันแดดโทนอัพ สุดปัง!! แบรนด์เกาหลี จาก Goodal โดนโทนอัพตัวนี้ นอกจากจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้หน้ากระจ่างใส ไปพร้อม ๆ กับการเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้าแล้วยังช่วยป้องกันรังสี UV ด้วย SFP 50+ PA++++ และไม่มีสารประกอบ ที่ก่อนให้เกิดการแพ้ จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ที่สำคัญยังมีส่วนประกอบของ Arbutin และNiacinamide ที่ช่วยบำรุงผิว รอยจุดด่างดำ ยับยั้งฝ้า กระ อันเนื่องสาเหตุมาจากแสงแดดด้วย

จุดเด่น : มีสารป้องกันแสงแดด และรังสี UV ช่วยบำรุงผิว ลดเลือน และยับยั้ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่มีสารประกอบที่ก่อนให้เกิดการแพ้

ราคา : 770 ฿

หาซื้อได้ที่ไหน: ช้อปเลย!


 

⚬ Some By Mi Rose Intensive Tone-Up Cream ⚬ 

โทนอัพ ผิวขาว

โทนอัพ ผิวขาว แบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งตัว ที่ได้รับความนิยม และราคาไม่แพงเลยจริง ๆ ค่ะ โดยครีมโทนอัพตัวนี้ ช่วยปรับสีผิวหน้าให้เรียบเนียน สม่ำเสมอกัน ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจาก น้ำกุหลาบจากตะวันตกถึง 70% ช่วยชุ่มชื้น และมอบความเปล่งประกายให้ผิว แถมมาพร้อมวิตามิน B12 เพื่อการป้องกันริ้วรอย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง

จุดเด่น : ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี 

ราคา : 480 ฿

หาซื้อได้ที่ไหน: ช้อปเลย!


 

⚬ Espoir Water Splash Cica Toneup Cream ⚬ 

โทนอัพ ผิวขาว

โทนอัพเนื้อสีชมพูตัวนี้ เป็นทั้งโทนอัพและครีมกันแดด ที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด SPF50+ PA++++ โดยมีส่วนผสมของ Cica,Green Tea,Tea Tree ที่มีหน้าที่ในการปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองระหว่างวัน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหน้า เนื้อครีมพอทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าผิวได้ไว

: จุดเด่น : เนื้อบางเบาทาแล้วเป็นตัวเป็นน้ำซึมเข้าผิวได้ไว มีสารป้องกันแสงแดด

ราคา : 320 ฿

หาซื้อได้ที่ไหน: ช้อปเลย!


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 6 โทนอัพ ผิวขาว ปรับผิวกระจ่างใส ดูไบร์ทแบบสาวเกาหลีที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังหาตัวช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนล่ะก็ ลองไปหาไปตำ! กันทางออนไลน์ ที่เราชี้เป้าไว้ให้กันได้เลย! 

Comments

comments