ใครๆก็พร่ำบอกว่าต้องล้างหน้าให้สะอาด จะได้ Say Goodbye เจ้าสิวกันซะที แต่ทำไม๊…ทำไม ล้างเท่าไรสิวก็ยังอุดตัน ยังขึ้นมาตลอดอยู่ดี ก็แหม…ตลอดทั้งวันที่เราทาครีม แต่งหน้ากันไป ก็ต้องมีลงไปอยู่ในรูขุมขนกันบ้าง แล้วสำลีหรือนิ้วมือเราก็ใหญ่เกินไปที่จะลงไปทำความสะอาดได้ถึงในรูขุมขนซะด้วยสิ จึงเป็นสาเหตุหลักของการอุดตัน แล้วก่อตัวเป็นสิวในที่สุดค่ะ และสาวๆรู้มั๊ยคะว่าเราใช้นิ้วมือล้างหน้าเนี่ย เราออกแรงมากโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดการเสียดสีเป็นสาเหตุให้ผิวระคายเคืองและเกิดริ้วรอยอีกด้วย #Try&Tell ก็ได้พบเจอไอเทม แปรงล้างหน้า Kuron Sonic Soft Brush ที่เกิดมาเพื่อให้การล้างหน้านั้นสะอาดทุกอณูรูขุมขน และอ่อนโยนต่อผิว ดี๊ดีอ่ะ >.<

Kuron Sonic Soft Brush

แปรงทำความสะอาดผิวหน้าระบบโซนิค สะอาดล้ำลึกอ่อนโยนทุกอณูรูขุมขน

คุณสมบัติของแปรงทำความสะอาดผิวหน้า Kuron Sonic Soft Brush

-ทำงานด้วยระบบคลื่นโซนิค คือคลื่นเสียงความถี่ต่ำช่วยคลอนตัวสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนให้หลวม ด้วยความเร็ว 3,500 รอบต่อนาที

-ขนแปรง Soft Nylon นุ่มพิเศษ นุ่มมาก >< ขนาดขนแปรงเล็กเพียง 0.008 มิลลิเมตร จึงทำให้ซอกซอนทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกภายในรูขุมขมขนอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดการเสียดสี

-หัวแปรงหมุนซ้ายขวาที่ 13 องศา ช่วยเขย่าสิ่งสกปรกในรูขุมขนที่กำลังคลอนตัวให้หลุดออกอย่างง่ายดาย โดยไม่ทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า

-ใช้งานสะดวกมาก ปลอดภัย กันน้ำ จึงสามารถใช้ทำความสะอาดผิวหน้าในขณะอาบน้ำได้

ก่อนที่เราจะใช้ก็ใส่ถ่านก่อนใช้นะคะ ใช้ถ่าน AAA จำนวน 4 ก้อนค่ะ เห็นมั๊ยคะว่าใช้งานง่ายมาก

Let’s Started…มาเปิดโลกการล้างหน้าให้สะอาดกันค่ะ

ขั้นตอนแรกบีบวิปโฟม KURON 2 IN 1 WHIP FOAM ลงบนหัวแปรงที่เปียก 1 ปั๊มค่ะ แนะนำให้เพื่อนๆใช้แปรงคู่กับวิปโฟมนะคะ เค้าจะช่วยกันทำงานทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ

ต่อมาบีบวิปโฟมมาแต้มบนผิวหน้า 4 จุด คือบริเวณหน้าฝาก คาง และหน้าแก้มทั้ง 2 ข้างค่ะ

จากนั้นก็เปิดเครื่องแปรงล้างหน้าเลยค่ะ กดเปิดที่ปุ่มเปิด ตัวแปรงจะสั่น เริ่มทำงานค่ะ

สาวๆเริ่มทำความสะอาดจากแก้มข้างใดข้างหนึ่งในทิศทางจากหน้าแก้มออกไปด้านข้างค่ะ โดยทำข้างละ 10 วินาที จากนั้นเลื่อนแปรงไปที่บริเวณหน้าผาก 20 วินาที และไล่ลงมาที่บริเวณจมูกและเหนือริมฝีปาก จากนั้นเลื่อนลงมาที่บริเวณคาง อีก 20 วินาทีค่ะ โดยการใช้ครั้งนึงทั่วทั้งหน้าไม่ควรเกิน 1 นาทีนะคะ เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่า และอาบน้ำต่อได้เลยค่า ^o^

#Try&Tell ขอบอกเลยค่ะว่าขณะล้างหน้าด้วยแปรงล้างหน้า Kuron ช่างรู้สึกละมุนผิวหน้ามากมาย รู้สึกได้ว่าสะอาด และอ่อนโยนต่อผิวมาก รู้สึกดีสุดๆเลยค่ะ

#Try&Tell มาพิสูจน์ในการทำความสะอาด Kuron Sonic Soft Brush กับผิวส้มค่ะ ผิวส้มเปรียบเสมือนผิวหน้าของเรา หลุมบนผิวเปลือกส้มก็เปรียบเสมือนรูขุมขนบนผิวหน้าเรา ให้สาวๆได้เห็นกันชัดๆระหว่างการล้างหน้าด้วยมือเปล่า และแปรง Kuron Sonic Soft Brush แบบไหนจะสะอาดหมดจดกว่ากัน

Wow!! Amazing มากค่ะ การล้างหน้าด้วยมือเปล่านั้นมีเครื่องสะอางตกค้างในหลุมเยอะเลย ต่างกับการล้างด้วยแปรง Kuron สะอาดหมดจดทุกอณู ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมตอนที่ยังไม่ได้ใช้แปรงล้างหน้าของคิวรอนถึงได้มีสิวขึ้นตลอด แต่ตอนนี้สิวหายแล้วนะ เพราะว่าได้ใช้แปรงล้างหน้านี่แหละ 🙂

ไหนมาพิสูจน์ความอ่อนโยนดูซิ ว่าจะอ่อนโยนจริงมั๊ย โดย #Try&Tell ทดสอบโดยการใช้กระดาษทิชชูค่ะ เราจะทำให้ทิชชูเปียกน้ำหมาดๆ เพราะถ้าแปรงล้างหน้าคิวรอนไม่อ่อนโยนจริง ทิชชูขาดยุ่ยแน่ค่ะ

โอ้ว…ว้าว!!! ทิชชูไม่ยุ่ยเลยแม้แต่น้อยค่ะ แสดงให้เห็นว่า Kuron Sonic Soft Brush เค้าอ่อนโยนต่อผิวเราจริงๆ อย่างนี้ก็ลดการเสียดสี ทำให้ลดการเกิดริ้วรอยได้เยอะเลยค่ะ

ใช้งานผิวหนัก ก็ต้องดูแลเค้าหนักๆด้วยน้า อย่าลืมนะคะว่าผิวจะอยู่กับเราไปจนวันที่เราจากโลกนี้ไปเลย ฉะนั้นการดูแลผิวให้สะอาดหมดจด ลดการเสียดสีทำร้ายผิว เป็นสิ่งที่ช่วยดูแลรักษาผิวหน้าให้ชะลอการเสื่อมได้อย่างดี รู้อย่างนี้แล้ว ก็ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธว่าควรมี Kuron Sonic Soft Brush อยู่ในห้องน้ำของสาวๆค่ะ ลงทุนเพียงแค่ 1,990 บาท แต่ได้ผลลัพธ์ผิวสะอาดทุกอณูรูขุมขนจริงๆ คุ้มในระยะยาวมาก ><

Comments

comments