เชื่อว่ามีผู้หญิงหลาย ๆ คน ที่มีปัญหารักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่เยอะ ไม่กล้าที่จะโชว์ใต้วงแขนให้ใครต่อใครได้เห็น จริง ๆ มันก็เป็นความอับอาย ที่ไม่น่าให้อภัย! ช่างน่าเศร้า ซึ่งเราไม่ควรปล่อยให้รักแร้มีสภาพแบบนั้น ไม่ใช่แค่ทำให้เราไม่มั่นใจ แต่มันยังทำให้คนที่มองมา ไม่โอเคอีกด้วย เพราะฉะนั้น เรามาบำรุงกันสักหน่อยดีกว่ามั้ย เผื่อว่า เต่าคล้ำ ๆ จะได้กระจ่างใส เรียบเนียน ดูน่ามองมากขึ้น ไม่ต้องพึ่งหมอ ไม่ต้องเลเซอร์ แค่กดเข้าไปที่ Shopee แล้วเสิร์ชคำว่าครีมทารักแร้ เท่านี้เองค่ะ วันนี้เรารวมมาให้แล้ว 5 ครีมทารักแร้ขาว ใน shopee ของดี น่าตำ ราคาไม่เกิน 500 เป็นครีมที่รีวิวเยอะ แถมราคาไม่แพง ทั้งยังมีอย. รองรับ ด้วย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าดีแน่นอน แ่จะมีครีมทารักแร้ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

รวม 5 ครีมทารักแร้ขาว ใน shopee ของดี น่าตำ ราคาไม่เกิน 500

 

1. Clear be Bright Cream

 

ครีมทารักแร้ขาว shopee

ตัวแรกเป็นครีมบำรุงรักแร้ พร้อมระงับกลิ่นกาย ตัวนี้เนื้อครีมเข้มข้น ทั้งยังมีกลิ่นหอม เกลี่ยง่าย และไม่เหนอะหนะผิวด้วย สามารถใช้แทนโรลออนระงับกลิ่นกายได้ ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จบปัญหาผิวดำ ผิวด้าน พร้อมฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยทำให้ผิวที่แห้งกร้าน แลดูเนียนุ่มน่าสัมผัสขึ้น ภายใน 7 วันอีกด้วยนะ แล้วตัวนี้ยังมีส่วนช่วยระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อครีมที่ทาลงไ แห้งไว ไม่มัน ไม่เหนียว จะรู้สึกสบายผิวมาก ๆ ใช้ทาได้ทั้งรักแร้ ตาตุ่ม ขาหนีบ หัวเข่า และข้อศอก ในได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงเลยค่ะ

 

2. Pure Underarm Care

 

ครีมทารักแร้ขาว shopee

ถัดมาที่ตัวที่สอง Pure Underarm Care อันนี้ก็ใช้แทนโรลออนได้ เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่ไม่หนักผิว ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ ที่สำคัญคือ เขาไม่แต่งกลิ่น ไม่ผสมน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนมาก ๆ จะเริ่มเห็นผลว่ารักแร้ขาวใสขึ้นใน 7 – 14 วัน ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเยอะมาก ทั้งเมล็ดองุ่น อาร์บูติน เปลือกมังคุด โจโจบาร์ออยล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยปรับให้รักแร้ขาวเนียน ดูนุ่มน่าสัมผัส ทั้งตุ่มหนังไก่ยังลดลงอีกด้วย แถมยังช่วยให้ขนรักแร้ขึ้นช้าและดูอ่อนลงอีกด้วย

ทั้งนี้ยังช่วยระงับกลิ่นกายได้อีก สามารถทาได้ทั้งรักแร้ ข้อศอก เข่า หรือบริเวณดำด้าน ที่ต้องการการบำรุง ก็จะช่วยทำให้ผิวบริเวณนั้นกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวที่ว่ากันว่า ใช้ดีมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

 

3. CocoBlink Whitening Underarm Cream

 

ครีมทารักแร้ขาว shopee

ครีมทารักแร้ตัวนี้ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดพรีเมียมแน่น ๆ ทั้งยังอ่อนโยนและปราศจากสารที่เป็นอันตราย คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เนื้อครีมละมุน บางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมไว มาพร้อมสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น เติมเต็มผิวหนังที่ได้รับความเสียหาย ให้ริ้วรอยตื้นขึ้น แล้วตัวนี้ยังมีสารต้านรอยดำ รอยแดง ลดการอักเสบจากการถอน โกน แว๊กซ์ ของรักแร้ด้วย ซึ่งนอกจากจะใช้ทารักแร้ได้แล้ว ยังทาบริเวณอื่น ๆ อย่าง ขาหนีบ ก้น ข้อศอก หัวเข่า ที่คล้ำสะสมมานานได้ด้วย

นอกจากจัดการความคล้ำ ความด้านได้แล้ว ยังลดกลิ่น ลดเหงื่อได้ด้วยนะ แล้วใครที่มีรอยแตกลาย ตัวนี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน เริ่ดมาก ๆ ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งเห็นผลไวมากขึ้น

 

4. Shining Underarm Care Cream

 

ครีมทารักแร้ขาว shopee

จั๊กแร้ขาวเนียน ครีมทารักแร้ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังอย่าง Kojic Dipalmitate ที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น โดยการผลัดผิว ทั้งช่วยลดการเกิดผิวคล้ำได้ Allantoin ช่วยลดการแพ้คัน ทำให้ผิวเรียบเนียน Niacinamide ช่วยลดรอยดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ Potassium Azeloyl Diglycinate จะช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาตุ่มหนังไก่ มีวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำมันสกัดจากต้น Thyme และ Simmondsia ChinensisSeed Oil ที่จะมาช่วยในเรื่องของระงับกลิ่นกาย ต้านเชื้อแบคทีเรีย และลดพวกรอยแตกลายได้

ที่สำคัญคือเขาไม่มี PARABEN และ SILICONE ด้วยนะ ช่วยบำรุงผิวได้หลายด้านมาก ๆ ทาได้ทั้งรักแร้ และส่วนอื่น ๆ เช่น ขาหนีบ ก้น ข้อศอก เข่า เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้คู่กับโรลออนได้นะ แต่ให้ทาครีมก่อน แล้วค่อยทาโรลออนทับ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่น่าสนใจมาก

 

5. GLOW’XY Underarm Care

 

ครีมทารักแร้ขาว shopee

ตัวสุดท้าย เนื้อครีมเข้มข้น แต่แห้งไว ทั้งยังสบายผิวด้วย จะบอกว่าเนื้อครีมตัวนี้ฟูเด้งมาก ๆ อ่อนโยน และยังอุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย ซึ่งเขามีส่วนช่วยลดตุ่มหนังไก่ ทั้งยังช่วยลดปัญหาขนคุด แถมยังช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส ช่วยระงับกลิ่นกาย ลดกลิ่นเหม็นเปรี้ยวได้ ตัวนี้สามารถใช้แทนโรลออนได้เลย เขาจะช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดตุ่มหนังไก่ ผิวจะดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

ครีมทารักแร้ขาว shopee

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ ครีมทารักแร้ขาว ใน shopee ที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ ราคาไม่แพงมากมาย ใครที่มีปัญหารักแร่ดำ คล้ำเสีย หรือมีตุ่มหนังไก่ ลองไปตำมาใช้กันดู สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ หรือจะลองไปหารีวิวดูเพิ่มเติมก็ได้นะ เอาจริง ๆ ก็น่าลองใช้ทุกตัวเลยแหละ สนใจตัวไหน ไปตำมาใช้กันได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Clear, Pure, CocoBlink, Shining, GLOW’XY

Comments

comments