ทุกวันนี้จะออกจากบ้านก็ต้องใส่แมสก์กันทั้งวัน ใส่ไปเป็นเวลา อาจจะส่งผลให้แมสก์ส่งกลิ่น และอับชื้นได้  วันนี้เราจึงรวม ไอเทมช่วยแมสก์หอม มาฝากเพื่อน ๆ  นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้แมสก์มีกลิ่นหอม ให้ความรู้สึกสดชื่น ใส่หน้ากากอนามัยได้นานยิ่งขึ้น ไม่อึดอัด

ในปัจจุบันมี ไอเทมช่วยแมสก์หอม ออกมาให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งแบบคลิป สติ๊กเกอร์ แบบหยด หรือสเปรย์ แต่ละตัวที่เรานำมาให้กลิ่นที่ดี ชวนสดชื่น เก็บกลิ่นเหม็นได้อย่างเกลี้ยง  จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

 

หายใจสดชื่นขึ้น! รวม 7 ไอเทมช่วยแมสก์หอม มีทั้งติด ทั้งหยด ชื่นใจเวลาใส่แมสก์

 

1. Clever Mask Clip – Pastel Creative

 

คลิปช่วยแมสก์หอมสี Pastel สุดคิ้วว มีน้ำหนักที่เบา วิธีการใช้งานก็คือง่ายเว่อ แค่ดึงแถบฟอยล์ที่ตัวคลิปออก แล้วเสียบไปที่แมสก์ แค่นี้ก็ได้กลิ่นหอม ๆ   โดยหนึ่งซองจะมี 2 ชิ้นด้วยกัน ตัวนี้จะช่วยให้แมสก์หน้าตาดูชิค ดูมีอะไรไปอีก แถมยังมีกลิ่นหอมให้เลือก 5 กลิ่น 5 สี  ไม่แสบจมูก  กลิ่นจะอยู่ได้นาน 5 วันหลังจากแกะใช้แล้ว ใครที่อยากให้กลิ่นอยู่กับเรานาน ๆ แนะนำว่าหลังใช้เสร็จ ให้เก็บเข้าซองซิปนะ  (ราคา 50 บาท)

 

PASTEL CLEVER MASK CLIP นวัตกรรมคลิปหอมติดแมสก์ เปลี่ยนทุกวันของการใส่แมสก์ให้เป็นวันที่สดชื่น

 

2. Little Sticker Fresh

 

แผ่นหอมติดแมส Little Sticker Fresh เป็นสินค้าจากกลุ่ม OTOP วิสาหกิจชุมชนประตูป่าโชคดี เป็นสินค้าขายดีสุด ๆ ใช้งานง่ายแค่แปะลงที่แมสก์ เราสามารถติดได้มากกว่า 1 ชิ้น ขึ้นกับพื้นที่การใช้งาน  มีสารสกัดจากหอมแดง ช่วยให้หายใจโล่งสะดวก รู้สึกสดชื่นบรรเทาอาการหวัดคัดจมูกได้ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ค่ะ  ( ราคา 119 – 129 บาท )

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

3. Happy Breath Natural

 

เป็นแบรนด์แผ่นหอมติดแมสก์ที่คนดังรีวิวเยอะมาก  มีให้เลือกทั้งหมด 3 กลิ่นหอมได้แก่ กลิ่นส้ม, กลิ่นมินต์ และกลิ่นลาเวนเดอร์ ซึ่งตัว Peppermint จะเป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบสั่งกัน โดยกลิ่นจะติดนานถึง 6-8 ชั่วโมง และในหนึ่งกล่องนั้นจะมีทั้งหมด 24 ชิ้น  คละลายมีทั้ง ดาว หมี ดอกไม้   หัวใจ และวงกลม ในแต่ละชิ้นจะมีซองแยกมาให้อีกเพื่อให้ชิ้นที่ยังไม่แกะใช้ กลิ่นยังคงอยู่  (ราคา 159 บาท)

 

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "USDA OAGANIGA ORGANEO LAVENDER กลิ่นลาเวนเดอร์ ติดได้มากกว่า ติดได้ ปลอดภัย ปลอดภัย Happy Breath หอม สดชัน สบายจมูก สติกเกอร์หอมติดแมสก์ Natural สติกเก Aroma Mask Stickers"

 

4. MUJI Aroma Fabric Stickers

 

แบรนด์ MUJI  ร้านดัง ที่ขายสินค้าประเภทชองแต่งบ้าน สไตล์ Minimal เขาขายสติ๊กเกอร์กระจายกลิ่นขายด้วยนะ สินค้าน่าตำแบบสุด ๆ สติ๊กเกอร์ของเขาทำมาจากผ้า โดยสามารถนำน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่ชอบหยดใส่สติ๊กเกอร์ผ้า ประมาณครึ่งหยด แล้วติดสติ๊กเกอร์บนแมสก์ กลิ่นน้ำมันหอมระเหยก็จะกระจายตัวได้ดี ให้เราได้กลิ่นหอมที่ชอบตลอดวัน มีให้เลือกทั้งแบบเรียบ และแบบมีลาย สามารถซื้อได้ที่ร้าน MUJI ทุกสาขา ( ราคา 120 – 150 บาท )

 

muji-aroma-sticker132191064_2129653267168674_3993062580141025804_o - lovella trendy

 

5. Mask Drop – Peppermint Field

 

หลายคนคงเห็นที่หยดแมสก์ตัวนี้แบบผ่าน ๆ ตากันมาบ้าง เพราะเขาวางขายอยู่ที่เซเว่นฯ โดยมีพระเอกคนดังเป็นพรีเซ็นเตอร์ นั้นคือ บอย ปกรณ์  จริง ๆ เขามีรุ่นเก่าอีกสองตัว แต่ตอนนี้เขาได้ออก 2 กลิ่นใหม่ ได้แก่ ” 𝗮𝘀𝗸 𝗱𝗿𝗼𝗽 ” กลิ่นเฟรช ลาเวนเดอร์ หอมผ่อนคลาย ลาเวนเดอร์ ที่ผลิตจากลาเวนเดอร์ ประเทศบัลแกเรีย ผสมกลิ่น Rosemary Oil จากประเทศฝรั่งเศส  และ ” 𝗠𝗮𝘀𝗸 𝗱𝗿𝗼𝗽 ” กลิ่นเฟรช ออเรนจ์ หอมสดชื่น กระปรี้กระเปร่าจากประเทศบราซิล  น่าลองใช้สุด ๆ วิธีใช้ก็ง่าย แค่หยดตามจุดต่าง ๆ ของแมสก์ หยดจุดละ 1-2 ดรอปพอที่ด้านนอกแมสก์ กลิ่นหอมสดชื่น ดับกลิ่นเหม็นเจ้าปัญหา ตลอดเวลาแต่ไม่แสบตานะ และยังสามารถใช้ได้กับแมสก์ทุกประเภท ( ราคา 39 บาท)

 

อาจเป็นรูปภาพของ เครื่องสำอาง และ ข้อความพูดว่า "แค่หยด... ลดอึดอัด ทุกอย่างพร้อม! Field® AONO Fiermint POU SHOP NOW ppermint MASK DROP マスク・ドロップ"

 

6. Aroma Roller Organic Essential Oil – ภูตะวัน ออร์แกนิก 

 

เป็นน้ำมันหอมระเหยแบบลูกกลิ้งจึงใช้งานง่ายแค่กลิ้งลงไปด้านในแมสก์ เพราะสามารถใช้กับผิวได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นแขน ฝ่ามือ ต้นคอ ขมับ มี 2 กลิ่นให้เลือกคือ กลิ่นสมุนไพรตระกูลซีตรัส กับกุหลาบ ในหนึ่งหลอดใช้ได้นาน เพราะกลิ่นค่อนข้างติดทน หอมนาน พกพาสะดวก นอกจากเพิ่มความสดชื่นแล้ว ยังทำให้หายใจสะดวกขึ้น ลดน้ำมูกไหล ไข้หวัดได้ด้วย ( ราคา 130 บาท )

 

PHUTAWAN Aroma Roller Organic Essential Oil ลูกกลิ้ง น้ำหอม จากน้ำมันหอมระเหย ออแกนิค แท้100% ขนาด 8 ml | Shopee Thailand

 

7. Jovii Aroma Roller  Essential Oil

 

แบรนด์ โจวี่ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแบรนด์ไทย ที่ใช้เทคนิคการปรุงกลิ่นจากผู้เชี่ยวชาญด้านอโรม่า และด้านการบำบัดกลิ่นใช้ Jojoba oil สกัดเย็นจากเมล็ดโจโจ้บา และ Vitamin E พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ มีกลิ่นเฉพาะของทางแบรนด์  ซึ่งตัว Aroma Roller นอกจากแต้มที่แมสก์ แล้วยังสามารถแต้มได้ทั่วตัว โดยแต่ละขวดจะเป็นนำมันหอมระเหย 100% มีกลิ่นหอมหลายหลายให้เลือกสรร กลิ่นหอม ชวนผ่อนคลาย ( ราคา 299 บาท )

 

อาจเป็นรูปภาพของ เครื่องสำอาง และ ข้อความพูดว่า "FOCUS - DAY SPA SP LULLABY LOVE IN SMILE"

 

 

ครบไปแล้วทั้ง 7 ไอเทมช่วยแมสก์หอม ความอึดอัดในการใส่แมสก์จะหมดไป กลิ่นหอม สดชื่นตลอดวันเลยค่ะซิส ใครที่สนใจ กดเข้าไปที่ชื่อสินค้านะ จะเด้งไปที่เฟซบุ๊คของแต่ละร้านเลยค่ะ วันนี้เราขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

 

 

Photo Credit:

Pastelcreative

Little Sticker Fresh

HappyBreathNatural

lovellatrendy

PHUTAWAN

joviistudio

 

 

Source Credit:

jeab

todaylineme

Comments

comments