ด้วยฝุ่นและมลภาวะ รวมไปถึงความเครียดต่าง ๆ ทำให้หน้าใส ๆ ของเราเป็นสิวง่ายมาก ๆ เลยนะคะซิส หลายคนก็ไปสรรหาเจลแต้มสิวนั่นนี่มาทำให้สิวยุบ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสะอาดค่ะ นอกจากจะล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมแล้ว การเช็ดโทนเนอร์ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะจะยิ่งช่วยให้ผิวสะอาด ลดการเป็นสิวได้ดียิ่งขึ้น และวันนี้ซิสก็มี 8 โทนเนอร์ลดสิว มาฝากกัน ไปดูกันค่ะว่าตัวไหนน่าใช้บ้าง

 

8 โทนเนอร์ลดสิว เช็ดสะอาด ช่วยหน้าใสปิ๊ง

 

โทนเนอร์มีคุณสมบัติในการช่วยเช็ดความสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมเคลียร์ผิวให้เปิดรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ว่าแต่มีโทนเนอร์ลดสิวแบรนด์ไหนบ้างที่น่าสนใจ ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

โทนเนอร์ลดสิว
Audition Amino Acid Toner (250 มิลลิลิตร 290 บาท)

1. Audition Amino Acid Toner (250 มิลลิลิตร 290 บาท)

โทนเนอร์ตัวเด็ดตัวดังในอินเตอร์เน็ต เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ Amino Acid จากประเทศญี่ปุ่น และ Witch Hazel จากสหรัฐอเมริกา เน้นเสริมความแข็งแรงให้กับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิว ลดการเกิดสิว ปรับสภาพผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ให้ผิวสุขภาพดีและลดปัญหาผิวต่าง ๆ ใครอยากลองใช้ให้ผิวเป๊ะ ตามไปช้อปได้ที่ t.ly/zijZ

 

โทนเนอร์ลดสิว
SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner (100 มิลลิลิตร 600 บาท)

2. SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner (100 มิลลิลิตร 600 บาท)

อีกหนึ่งตัวที่คนพูดถึงกันมากคือโทนเนอร์จากเกาหลีตัวนี้ เขาช่วยแก้ไขปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุยและความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรก รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวเรียบสม่ำเสมอ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เคลมว่าถ้าใช้ต่อเนื่อง 30 วันจะเหมือนได้ผิวใหม่เลยนะ เขามีโปรลดราคาเรื่อย ๆ ลองไปดูรายละเอียดกันได้ที่ t.ly/viEu

 

โทนเนอร์ลดสิว
Anua Heartleaf Soothing Toner (250 มิลลิลิตร 790 บาท)

3. Anua Heartleaf Soothing Toner (250 มิลลิลิตร 790 บาท)

สุดจะโด่งดังกับชื่อว่า โทนเนอร์พี่จุน เพราะซูโฮวง EXO มา Recommend ว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าไปเลยตัวนี้ มีสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องปลอบประโลมผิว Houttuynia Cordata Extract (77%) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากน้ำหอม และสารเคมีอันตราย ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง ผดผื่น และปรับสมดุลผิว สนใจหาซื้อไม่ยาก ตามไปที่นี่ได้เลย t.ly/p7lZ

 

โทนเนอร์ลดสิว
Naturista Tea Tree Facial Toner (250 มิลลิลิตร 390 บาท)

4. Naturista Tea Tree Facial Toner (250 มิลลิลิตร 390 บาท) 

โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิวที่ราคาไม่แรง คุณสมบัติน่าสนใจ ออกแบบมาสำหรับผิวที่แพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของ Tea Tree ที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว ช่วยลดสิว กระชับรูขุมขน และทำให้ใบหน้าชุ่มชื้น แถมช่วงนี้ก็มีโปรเด็ด ราคาถูกมาก ! ไปช้อปกันได้ที่ t.ly/3uC3

 

โทนเนอร์ลดสิว
Plantnery Tea Tree First Toner (250 มิลลิลิตร 350 บาท)

5. Plantnery Tea Tree First Toner (250 มิลลิลิตร 350 บาท)

อีกแบรนด์โทนเนอร์ลดสิวที่มีส่วนผสมหลักเป็น Tea Tree โทนเนอร์ปรับสภาพผิว สูตรลดสิว ควบคุมความมัน ช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบริเวณรูขุมขน ทั้งยังกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แถมราคาไม่แรง ยิ่งมีโปรยิ่งถูก ไปส่องไปซื้อกันได้ที่ t.ly/M1kK

 

โทนเนอร์ลดสิว
Dr.PONG Acne Clear Glowing Toner (100 มิลลิลิตร 1,000 บาท)

6. Dr.PONG Acne Clear Glowing Toner (100 มิลลิลิตร 1,000 บาท)

โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้น Zinc PCA / BHA (Salicylic Acid) / Tea tree oil ที่มีส่วนช่วยลดการอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใส และรอยคล้ำจางหาย และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ราคาเต็มอาจจะตกใจ แต่เข้าไปดูโปรโมชั่นก่อน ลดเยอะเลยทีเดียวแหละ คลิกไปได้ที่ t.ly/clT0

 

โทนเนอร์ลดสิว
Gravich Acnelogy Corrective Facial Toner (200 มิลลิลิตร 350 บาท)

7. Gravich Acnelogy Corrective Facial Toner (200 มิลลิลิตร 350 บาท) 

โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิว ดูแลผิวเป็นสิวอย่างอ่อนโยน ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเสี้ยน รอยแดง ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และยังเป็นตัวช่วยในการปรับสภาพผิวให้สมดุล จะได้พร้อมในการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วง ใช้ได้แน่นอน ไปดูรายละเอียดกันได้ที่ t.ly/F8zF

 

โทนเนอร์ลดสิว
Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner (355 มิลลิลิตร 690 บาท)

8. Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner (355 มิลลิลิตร 690 บาท)

โทนเนอร์ตัวดังที่เรียกว่าเป็นโทนเนอร์ปราบสิวในตำนาน ช่วยลดการอักเสบ รอยแดง ผดผื่น รอยสิว และการระคายเคืองผิวต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว กระชับรูขุมขน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายอีกต่างหาก ใครสนใจตามไปซื้อกันเลยที่  t.ly/EVKy

 

การใช้โทนเนอร์เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลยนะคะซิส เพราะจะยิ่งทำให้ผิวสวยใส เนียนเด้ง เนื่องจากโทนเนอร์เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาดผิว ดังนั้นต้องใส่ใจกันเยอะ ๆ เลือกแบรนด์ที่ชอบ แล้วหามาใช้กันได้เลย

 

Credit from Shopee : audition.skincare, Naturista Official, Plantnery Official, Dr. Pong shop, gravich / somebymithailand.com / watsons.co.th / allaboutyou.co.th / Instagram i.am.zoo / rawpixel.com

Comments

comments