รู้จักแบรนด์คอลลาเจน Samsung Pharm มั้ย จริง ๆ เราว่า หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับแบรนด์นี้นะ เพราะเราเห็นคนไทย ทานคอลลาเจนแบรนด์นี้กันเยอะมาก ๆ ที่สำคัญคือ มีการรีวิว และบอกต่อกันอย่างล้นหลามเลยด้วย ซึ่งแบรนด์นี้ จริง ๆ แล้ว มีอาหารเสริมให้เลือกอยู่หลายตัว มีทั้งแบบผง แบบเม็ด และอีกหลาย ๆ อย่างเลยด้วย แต่มีอยู่ตัวนึง ที่เราเห็นคนรีวิวเยอะมาก เป็น คอลลาเจนเกาหลี Samsung Pharm 3 สูตร แบบกระปุก สีฟ้า ชมพู และสีเหลือง ซึ่งแต่ละสูตร ก็มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงที่แตกต่างกัน เดี๋ยววันนี้ เราจะมาดูกันว่า แต่ละสูตรที่เขาทำออกมานั้น ช่วยในเรื่องของอะไร แล้วเหมาะกับใครบ้าง เราจะได้เลือกทานสูตรที่ตอบโจทย์กับตัวเองได้ ไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

คอลลาเจนเกาหลี Samsung Pharm 3 สูตร แต่ละสูตรช่วยอะไร มาดู!

 

1. Samsung Pharm Fish Collagen

 

คอลลาเจนเกาหลี Samsung Pharm

เปิดมาที่ตัวแรก Samsung Pharm Fish Collagen 60 เม็ด กระปุกสีฟ้า สูตรนี้เป็นสูตรที่ฮิตที่สุด! ถ้าไม่เชื่อไปดูรีวิวตามทวิตได้เลย คนบอกต่อกันเยอะมาก ๆ เขาเป็นคอลลาเจนจากปลา ที่ช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส นุ่มลื่น ดูมีออร่า ทั้งยังช่วยลดรอยจดด่างดำ รอยสิว และฝ้าได้ด้วย ว่ากันว่าเขาเป็นวิตามินหน้าเด็ก ที่ฮิตมาก ๆ ทั้งในเกาหลี และในไทย ที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรม ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนเปปไทด์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด สารต้านอนุมูลอิสระ และส่วนผสมอีกมากมาย ที่จะมาช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ทั้งยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ไม่คล้ำง่ายเวลาโดนแดด ผิวจะดูสวยสุขภาพดี เปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่ม เนียนใส บอกเลยว่าตัวนี้เป็นหนึ่งในคอลลาเจนที่ครองใจใครหลาย ๆ คนมาก ๆ ใครที่สนใจอยากลอง ไปลองตำมาทานกันดูได้

 

2. Samsung Pharm Vitajung Fish Collagen

 

คอลลาเจนเกาหลี Samsung Pharm

ถัดมาที่ตัวที่สอง Samsung Pharm Vitajung Fish Collagen กระปุกสีชมพู อันนี้ก็มีทั้งหมด 60 เม็ด เช่นเดียวกัน อันนี้เป็นคอลลาเจนสูตรที่เพิ่ม hyaluronic acid จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ หมองคล้ำ ไม่สดใส เราว่าตัวนี้ตอบโจทย์ที่สุด เขาเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ดูฉ่ำวาว อิ่มน้ำ สุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้านที่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยนะ

ที่สำคัญคือ ตัวคอลลาเจนสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี จะตรงเข้าไปช่วยปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว และช่วยคืนความสดชื่นให้กับผิวของเรา จะช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม อิ่มน้ำ ผิวสวยเด้งขึ้น แถมตัวนี้ยังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ ผิวจะดูเรียบเนียน สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะทั้งผิวหน้า หรือผิวกาย จะดูดีขึ้นจนสังเกตได้ ที่สำคัญคือ ไม่ทำให้ผิวเราคล้ำเสียได้ง่ายเวลาโดนแดดด้วยนะคะ เพราะงั้นใครที่มีปัญหาเรื่อง ผิวหมองด้วย แห้งด้วย ผิวดูหยาบ ไม่สดใส ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ค่ะ

 

3. Samsung Pharm Vitajung Sheep Placenta

 

คอลลาเจนเกาหลี Samsung Pharm

และสูตรสุดท้าย Samsung Vitajung Sheep Placenta สูตรรกแกะ พาเซนต้า มี 60 เม็ด เช่นกันค่ะ ตัวนี้จะอุดมไปด้วย Placenta ผสานกับวิตามินที่เพิ่มเข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรย เพราะฉะนั้นจะเป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวพรรณไม่สดใส เพราะเขามีทั้ง Placenta 95%, กรดอะมิโน, วิตามินซี, โพรไบโอติกส์ 9 ชนิด และคอลลาเจนจากปลา ที่รวบรวมไว้ในรูปแบบเม็ด พร้อมรับประทาน โปรตีนสกัดจากรกแกะ จะช่วยเติมเต็ม พร้อมซ่อมแซมผิวพรรณ

ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้าง และการผลัดเซลล์ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึ่งเขาจะช่วยฟื้นฟูได้อย่างล้ำลึก ถึงส่วนของผิวที่ขาดน้ำ จะช่วยให้ผิวของเรามีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น ผิวจะดูกระชับ นุ่ม เรียบเนียน ทั้งยังดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย เพราะเขาจะช่วยลดริ้วรอย และความหยาบกร้าน ด้วยการกระตุ้นทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เป็นการดูแลจากภายในสู่ภายนอก ให้ผิวของเราดูนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง และดูเด็กลง น่าลองมาก ๆ เลยค่ะ

ตอนนี้มีจำหน่ายแล้ว ใครที่สนใจ ลองไปตำมาทานกันดูได้เลยนะ รับรองว่าผิวใสไร้ริ้วรอยแน่นอน!

 

 

วิธีทานคอลลาเจน ( ทุกตัว ) : แนะนำให้ทานตอนท้องว่าง ช่วงก่อนนอน เป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุด ให้ทานวันละ 1 – 2 เม็ด ก่อนนอน1 กระปุก ทานได้ 1 – 2 เดือน

 

คอลลาเจนเกาหลี  Samsung Pharm

 

สำหรับใครที่อยากลองทานคอลลาเจนของแบรนด์นี้ สามารถหาตำกันได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ นะคะ มีวางขายเยอะแยะเลย แต่ต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้ ระวังของปลอมกันดูนะ ราคาที่ถูกมาก ๆ ให้ตะหงิด ๆ ไว้ก่อนเลยว่า อาจจะเป็นของปลอมได้ เพราะงั้นก่อนซื้อ ก็เช็ครายละเอียดร้านค้าให้ดี ๆ ดูอะไรหลาย ๆ อย่างประกอบ ก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

 

Comments

comments