ส้นเท้าแตก เกิดจากหลายปัจจัย ทั้งโรคภูมิแพ้ ผื่นแพ้ ภาวะโรคอ้วนหรือมีน้ำหนักตัวมากเกินไป หรือการใส่รองเท้าที่คุณภาพไม่ดี วันนี้ถ้าเพื่อน ๆ มีปัญหาเรื่องส้นเท้าแตก จะมองข้ามไม่ได้นะ แม้จะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่มันไม่ได้เล็กอย่างที่คิด เพราะฉะนั้นเราจำเป็นที่จะต้องดูแลเท้าน้อย ๆ ของเราให้ดี ๆ ด้วยนะคะ เราได้ทำการรวบรวม 5 ครีมทาส้นเท้าแตก ตัวช่วยกู้ผิวเท้าเนียน คนเท้าเยินต้องมีมาแนะนำ คัดมาให้แล้ว ราคาไม่แพง แถมยังช่วยกู้ชีเท้าเยินได้ เมื่อใช้อย่างเป็นประจำอีกด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

 

รวม 5 ครีมทาส้นเท้าแตก ตัวช่วยกู้ผิวเท้าเนียน คนเท้าเยินต้องมี

 

1. Yoko Cracked Heel Cream

ครีมทาส้นเท้าแตก
https://www.konvy.com/yoko/yoko-cracked-heel-cream-50g-54137.html

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นครีมทาส้นเท้าของ Yoko แบรนด์ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันดีอยู่ เขาเป็นครีมบำรุงผิวสำหรับส้นเท้า ที่จะมาช่วยคงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังบริเวณส้นเท้าอ่อนนุ่ม เหมาะกับคนที่ส้นเท้าแตก ห้คุณเปิดเท้าได้อย่างมั่นใจ และช่วยในการคงความชุ่มชื้นของผิวบริเวณส้นเท้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่แค่ใช้ได้กับส้นเท้านะ แต่ยังใช้ได้กับจุดอื่น ๆ อย่างเช่น ข้อศอก ตาตุ่ม และหัวเข่า เนื้อครีมสีขาว เนียนนุ่ม เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที

พิกัด : https://www.konvy.com/yoko/yoko-cracked-heel-cream-50g-54137.html

 

2. JOJI Secret Young Soft Your Feet And Heels Banana Cream

ครีมทาส้นเท้าแตก
https://biggo.co.th/s/joji+banana+cream/?view=card

ถัดมาที่ตัวที่สอง ครีมทาบำรุงเท้า สำหรับส้นเท้าแตก และหยาบกร้านของ JOJI Secret Young มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมของกล้วยด้วยนะ หลาย ๆ คนที่ได้ลองใช้ บอกว่าหอมมาก ๆ ตัวนี้มีส่วนประกอบจากกล้วย ที่จะช่วยเพิ่มประสิมธิภาพในการดับกลิ่นถึง 2 เท่า ทั้งยังมีส่วนช่วยขจัดผิวเซลล์เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวเท้าเรียบเนียนนุ่ม และผิวขาวกระจ่างใส ภายใน 1 สัปดาห์ ส้นเท้าจะเริ่มเนียนนุ่มขึ้น ภายใน 2 สัปดาห์ รอยแตก แห้งกร้านลดลงอย่างเห็นได้ชัด เราเห็รีวิวเยอะเลย หลาย ๆ คนได้ลองใช้แล้ว ต่างบอกว่าเห็นผลจริง ๆ เพราะงั้นพลาดไม่ได้ ราคาก็น่ารักมาก ๆ ด้วยนะ หลักร้อยเท้านั้น ใครที่สนใจ ลองไปหามาใช้กันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3zim54z

 

3. Polka Cracked Heel Cream Foot Care

ครีมทาส้นเท้าแตก
https://bit.ly/3F4b1LI

ถัดมาที่ครีมทาส้นเท้า ที่เรียกได้ว่า ยอดนิยมมาก ๆ เลยค่ะ กับ Polka Cracked Heel Cream Foot Care ตัวนี้เป็นครีมบำรุง และสมานรอยแตกของส้นเท้า ซึ่งเขามีส่วนช่วยเพิ่มควาชุ่มชื้น และสมานรอยแห้งแตก ผิวที่หยาบกร้านให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวเท้าสวยเรียบเนียน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เติมความชุ่มชื้นได้ดี ทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย สำคัญคือ เขาไม่ได้ทาแค่ส้นเท้าแตกนะ แต่ยังทาผิวแตกลายได้ด้วยนะคะ เพราะงั้นใครที่มีปัญหาส้นเท้าแตก หรือมีรอยแตกลาย สามารถใช้ได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3SfgD9c

 

4. Faris by Naris EKF Intense Repair Rough And Cracked Area Serum

ครีมทาส้นเท้าแตก
https://bit.ly/3TBAVut

ถัดมาที่เซรั่มเข้มข้นบรรจุในขวดหัวสปองค์ ตัวนี้จะไม่ใช่ครีมบำรุง แต่เป็นเซรั่ม ที่ใช่งานง่ายมาก ๆ ผสานเข้ากับสารสกัดสมุนไพรญี่ปุ่น 7 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวบริเวณส้นเท้า ข้อศอก หัวเข่า ที่มีปัญหาหยาบกร้าน หรือแห้งแตก ให้ชุ่มชื้น และเรียบเนียนยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังแห้งเร็วด้วยนะ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียนแล้ว เขายังมีส่วนช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้บริเวณที่ทาได้อีกด้วย ความหยาบกร้าน ขรุขระ ดำคล้ำ จะหมดไปค่ะ พร้อมเนรมิตให้ผิวของเพื่อน ๆ กลับมาเนียนนุ่ม กระจ่างใส ตัวขวดออกแบบมาให้จับถนัดมือ พร้อมหัวสปองค์ที่ช่วยให้เนื้อเซรั่มกระจายตัว และซึมลงสู่ผิวได้ลึกมากยิ่งขึ้น ราคาหลักร้อย น่าลองใช้มาก ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3ThuxJ8

 

5. Mistine Foot Fix Heel Cream

ครีมทาส้นเท้าแตก
https://satu.kz/Krem-ot-natoptyshej-na-nogah;wholesale.html

และตัวสุดท้าย เป็นครีมทาส้นเท้าแตกของ Mistine ตัวช่วยสุดปัง บอกลาปัญหาส้นเท้าแตกได้เลย ด้วยครีมพิเศษ เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมเร็ว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมา่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น พร้อมช่วยรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น หมดปัญหาส้นเท้าแตก แห้ง หยาบกร้าน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะยิ่งเห็นผลที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ราคาไม่แพงด้วยนะ เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ สนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3VEFeaj

 

ครีมทาส้นเท้าแตก

 

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาส้นเท้าแตก จะปล่อยไว้ไม่ได้นะ บอกเลยว่า มันน่าเกลียดมากจริง ๆ ค่ะ ใส่รองเท้าเปิดส้นไม่ได้เลย เสน่ห์ที่มีนี่แทบหมดไปเลยด้วย เพราะงั้นถ้าวันนี้ มันยังไม่ได้เป็นมาก หรือเพิ่งจะเป็น เราแนะนำให้รีบบำรุงซะ ลองไปหาครีมทาส้นเท้าแตกมาใช้กันดู อย่างตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ก็ดีทุกตัว ลองไปหามาใช้กันดูได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments