ไหน ๆ ก็ใกล้วันเด็ก ๆ แล้ว เรามากู้ผิวแก่ ให้กลับมาหน้าเด็กอีกครั้งกันค่ะ  วันนี้เราเลยได้รวบรวม 10 ไอเทมหน้าเด็ก ที่คัดมาแล้วว่าหลายคนคอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริง และได้รวบรวมหลากหลายไอเทม ทั้ง เซรั่ม น้ำตบ ครีมบำรุง เพื่อแก้ทุกปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ตีนกา ผิวขาดน้ำ ปัญหาผิวต่าง ๆ  ให้กลับมาดูเด็กอีกครั้ง ว่าแต่จะมีไอเทมชิ้นไหนบ้างที่น่าตก พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย !

 

 8 ไอเทมหน้าเด็ก ช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

 

1.Eucerin Hyaluron [3X] Filler Day Bright Cream SPF 30

ไอเทมหน้าเด็ก

ครีมไฮยาลูรอนสูตรใหม่ ตัวนี้เค้ามาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ผสาน 3 สารสุดทรงพลังอย่าง Hyaluron ช่วยเติมไฮยาลูรอนให้ผิว   ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอน และ Glycine Saponin ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้สมดุล และแข็งแรงขึ้น ตามด้วย Enoxolone ช่วยป้องกันการเสื่อมสลายของไฮยาลูรอน และลดการอักเสบ จึงปกป้องการเกิดริ้วรอยได้ และมีกันแดดในตัว SPF 30 ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย โดยตัวนี้จะให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร สำหรับผิวมัน และผิวแห้งเลยค่ะ ตัวนี้คือตอบโจทย์ทุกสภาพผิวเลยค่ะ  (ขนาด 50 ml 1,620 บาท)


2.L’Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil

ไอเทมหน้าเด็ก

น้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle เนื้อบางเบา ซึบซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบมัน และไม่เหนอะหนะ  ตัวนี้สามารถใช้แทนพรีเซรั่ม เพื่อเสริมประสิทธิภาพสกินแคร์ตัวอื่น ๆ วิธีใช้ใช้แค่หยดเดียวก็สามารถลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวนุ่มฟู ผิวเต่งตึง เปล่งประกาย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม (ขนาด 15 ml 2,475 บาท)


3.Lancôme New Advanced Génifique

ไอเทมหน้าเด็ก

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่ขายดีที่สุดของ Lancôme และกวาดรางวัลมากมายในระดับนานาชาติมาแล้วไม่น้อยกว่า 130 รางวัล ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ  ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ให้สารสกัดมาแน่น ๆ ทั้งจาก 30 ล้านไมโครไบโอม และ Pre- Probiotics 7 ชนิด ช่วยปรับสมดุล เพื่อผิวที่แข็งแรงจากภายใน เปล่งประกายความกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดปัญหาผิว ทั้งสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย แถมช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย (ขนาด 30 ml 3,500 บาท)


4.SK-II Facial Treatment Essence 

ไอเทมหน้าเด็ก

หนึ่งน้ำตบในตำนานตบแล้วหน้าใสเด้ง  สกินแคร์ตัวนี้มีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% ประกอบไปด้วย อนุภาคอาหารผิวมากกว่า 50 ชนิด  เช่น วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ต่าง ๆ ที่จะช่วยปรับสภาพการทำงานของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่น ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนจุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ  เป็นไอเทมดังที่ขึ้นชื่อมาก ๆ ในวงการน้ำตบ (ขนาด 75 ml 2,990 บาท)


5.The History Of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence

ไอเทมหน้าเด็ก

ตัวดังจากแบรนด์ The History Of Whoo เอสเซ้นส์เนื้อเข้มข้น แต่ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมหลักจาก กองจินบิดัน (Gonginbidan) ช่วยต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นล้ำลึกถึงผิวชั้นใน และกยุงก็อคบิดัน (Kyungokbidan)  คืนความกระจ่างใส และความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และชอนซิมบิดัน (Cheonsimbidan) ทำให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์ รวมถึงปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ  สกินแคร์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูอ่อนเยาว์ ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง  (ขนาด 50 ml 5,690 บาท)


6.Origins PLANTSCRIPTION™ POWER ANTI-AGING CREAM


สกินแคร์ Origins ตัวใหม่ปรับสูตร ยกระดับประสิทธิภาพ ปฏิบัติการมอบผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวที่ดูกระชับ เรียบเนียน ตรงเข้าดูแลปัญหาผิวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยที่หน้าผาก หว่างคิ้ว ร่องแก้ม หรือผิวที่ไม่กระชับ ด้วยสารสกัดหลักจากเปลือกไม้ของต้นแอโนเกซิส, เมล็ดดิลล์ และแคสเซีย อลาต้า ซึ่งช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น  (ขนาด 50 ml 3,000 บาท)


7.Biotherm Life Plankton Essence 

เอสเซนส์เข้มข้นจากส่วนผสมของ Life Plankton 5%  เนื้อบางเบา ซึบซาบไว  ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ สกินแคร์ตัวนี้จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ใช้ในขั้นตอนต่อไปทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  ด้วยสารสกัดจากน้ำของบ่อน้ำพุร้อนกลางเทือกเขาพีเรนีส (Pyrenees) ซึ่งมีจุลินทรีย์ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุง ให้ผิวอ่อนเยาว์ และช่วยลดการระคายเคืองมากถึง 95% ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สม่ำเสมอ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และริ้วรอยดูลดเลือนลง นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เช่นกัน  (ขนาด 14 ml 249 บาท)


 8.Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

สาวคนไหนมีปัญหารอยจุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอย แนะนำเซรั่ม Kiehl’s ตัวช่วยในการกำจัดปัญหาเหล่านี้  ด้วยส่วนผสมสำคัญได้แก่ 3-O-Ethyl Ascoebic Acid อนุพันธ์วิตามินซีที่มาช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ  และ Salicylic Acid สารที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ไอเทมนี้จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และรอยแผลจากสิวใน 2 สัปดาห์  แถมยังออนโยนอ่อนโยน เพราะปราศจากสารกันเสีย ซิลิโคน และน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย (ขนาด 14 ml 2,430 บาท)

 

นี่ก็เป็น ไอเทมหน้าเด็ก ที่เราหยิบมาแนะนำ สาว ๆ คนไหนอยากหน้าเด็ก ผิวอ่อนเยาว์ลงไป 5 ปี 10 ปี แนะนำให้หาไอเทมเหล่านี้มาใช้กันนะคะ การันตรีเลยค่ะว่าใช้ดีทุกตัว !

 

Photo Credit:

Eucerin

L’Occitane

Lancôme

SK-II

The History Of Whoo

Origins

Biotherm

Kiehl’s

Source Credit:

womentrueid

 

 

Comments

comments