เรียกได้ว่าเป็น Fashionista ตัวแม่ของวง BLACKPINK ที่เพิ่งออกเพลงใหม่ อย่าง ‘HOW YOU LIKE THAT’ มาได้ไม่นาน เธอก็ขยันปล่อยทรงผมปัง ๆ หลากหลายสไตล์ ให้พวกเราได้เห็น ตลอดทั้งเดือน กันเลยทีเดียว! วันนี้ Clubsister เลย รวม ทรงผม JENNIE BLACKPINK มาให้สาวก Jennie Kim ได้ชมกันอย่างเต็ม ๆ 

 

 ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

นอกจากการแต่งตัวที่โดดเด่น ได้ทั้ง แนวหรูหราแบบคุณหนู CHANEL แนวสตรีทเท่ ๆ ไปจนถึงหวานเจี๊ยบ แบบสาวเกาหลีแล้ว Jennie Kim สาวน้อยมากสไตล์ และความสามารถ คนนี้ ยังขยัน ออกทรงผมงาม ๆ ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันอีก! โดยเฉพาะเดือนนี้ ใครที่ส่องรูปใน Instagram ของเธอ ก็คงจะเห็นว่ามีหลากหลาย hair style ให้เลือกชมกันสุด ๆ งานนี้ใครชอบ เทรนด์ผมเกาหลี และสไตล์ทรงผมคูล ๆ ต้องตามมาดูกันเลย ว่ามีทรงไหนน่าลองทำบ้าง!

 

รวม ทรงผม JENNIE BLACKPINK ขยันปล่อยทรงใหม่มานับไม่ถ้วน! 

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

#1 เทรนด์สีผม ‘Front Streaks Hair’ แบบทำลอนหยิก ที่ปอยผมด้านหน้า และรัดผมครึ่งศีรษะ

ถือเป็นลุคซิกเนเจอร์ ที่ปล่อยออกมาพร้อมกับ ซิงเกิลใหม่อย่าง ‘HOW YOU LIKE THAT’ ที่ทำเอาแฟน ๆ ทั่วโลกหลงรักไปตาม ๆ กัน! ด้วยลุค ซึ่งเรียกว่า front streaks hair ทำไฮไลท์ที่ผม ช่อข้างหน้าด้วยสีทอง ตัดกับผมที่เหลือที่เป็นสีดำสนิท เพื่อให้ได้ลุคที่จี๊ดสุด ๆ ไม่พอเท่านั้น สาวเจนนี่ ยังทำลอนหยิกที่ปอยผมด้านนี้ และรวบผมครึ่งศีรษะแบบตึง บอกได้ว่าเพิ่มดีกรีความแซ่บได้ไปอีก!

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

#2 ผม ‘Front Streaks Hair’ พร้อมรวบผมไปด้านหลัง และปล่อยปอยลงมาข้างใบหน้า

บอกเลยว่าทรงนี้ทำแล้วดูเหมือนปล่อยพลังได้ไปอีก >< กับลุคทำไฮไลท์ front streaks และรวบผมไปด้านหลัง ให้ดูฟู ๆ ยุ่ง ๆ เล็กน้อย ส่วนด้านหน้า ก็ดึงจุดเด่น อย่างไฮไลท์สีทอง ออกมาซะเลย ด้วยการปล่อยปอยผมให้มาปกใบหน้าเล็กน้อย รวม ๆ แล้วกับชุดที่ใส่นี้ก็ดูเป็นสาวทรงพลัง แถมยังน่าดึงดูดสุด ๆ ใครที่ชอบ อยากได้ลุค powerful woman แบบนี้ลองทำตามกันดูนะคะ!

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

#3 ปล่อยผมยาวสลวย แบบมีวอลลุ่ม

สำหรับทรงนี้ ถือเป็นทรงที่ดึงความเป็น Queen Jennie ออกมาเลยทีเดียว กับทรงผมที่ปล่อยยาวลงมา และ เพิ่มดีเทลความเปรี้ยว ด้วยการทำวอลลุ่มแบบเบา ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ โดยล่าสุด เธอได้ทำผมทรงสบาย ๆ แต่สวยสะกดทุกสายตา นี้ขึ้นร้องเพลงพร้อมกับใส่ชุดเปิดไหล่ สุดแซ่บ จากแบรนด์เชื้อสายอิตาเลียน อย่าง GCDS  เรียกได้ว่าทั้งชุด และทรงผมเข้ากันสุด ๆ 

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

#4 ผมประบ่า ไดร์ตรง สไตล์เกาหลี

อีกหนึ่งทรงผมที่น่าติดใจสุด ๆ คือทรงผมประบ่า พร้อมไดร์ตรง และทำไฮไลท์อ่อน ๆ โทนสีเทา ที่ช่อผมด้านหน้า ซึ่งทรงนี้ บอกได้เลยว่า เมื่อทำแล้วแต่งชุดอะไรก็สวย ชิค ไปหมด สำหรับ สาว ๆ คนไหนที่ตัดผมสั้นประบ่า แล้วจัดทรงผมยาก เพราะบางวันผมก็กระดกปลายบ้าง บางวันก็ชี้ฟูบ้าง แนะนำทรงนี้เลยค่ะ เพียงไดร์ตรงเนี๊ยบกริบ แบบนี้ รับรองว่าไม่ว่าลุคไหน ก็เอาอยู่! 

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

#5 Jennie BLACKPINK ตัวจริง ต้องมาคู่กับแอคเซสเซอรี่จาก CHANEL! 

แฟน ๆ #ยัยเกี๊ยว คงคุ้นเคยกับลุคต่าง ๆ ของเธอ ว่ามักมีแอคเซสเซอรี่ จากแบรนด์ CHANEL อยู่คู่กับคุณหนูเจนนี่เสมอ! งานนี้ใน teaser โปรโมทเพลง #HYLT ก็ได้สะดุดตากับทรงผม ที่ดูคิ้วท์สุด ๆ เพราะเธอได้นำดอกคามิเลีย ดอกไม้อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มาติดประดับไว้บนศีรษะ ซึ่งใครที่อยากทำผมเรียบ ๆ แต่มี key piece ให้ดูโดดเด่น ก็แนะนำให้ทำทรงนี้กันเลยค่ะ โดยเพื่อน ๆ คนไหนเป็นสาวก CHANEL เมื่อช้อปแล้ว ก็ลืมเก็บเจ้าดอกคามิเลีย ที่ได้มากับถุง เอาไว้ประดับผมกันนะคะ! 

 

ขอเพิ่มทรงผมวันสบาย ๆ ของ Jennie ในเดือนนี้มาให้ได้ชมกันด้วย ><

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

#6 ติดกิ๊บหนีบผมแบบเกาหลี

ยกให้เป็นทรงผมที่ไม่ว่าแต่งตัวชิล ๆ แค่ไหน ก็รอด! กับเทรนด์ติดกิ๊บหนีบผม ที่เจนนี่ก็เพิ่งทำเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเมื่อหนีบผมด้วยกิ๊บแล้ว ให้ปล่อยปลายผมให้ชี้ขึ้นมากันได้เลย โดยไม่ต้องตวัดปลายผมแล้วเอากิ๊บหนีบเก็บให้เรียบร้อยกันนะคะ ให้ลองปล่อยปลายผมแบบชี้ฟูขึ้นมาดูกันค่ะ แล้วจะดูสวย ไม่พยายาม effortless สุด ๆ ไม่เชื่อดูจากลุคนี้ของเธอกันเลย!

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

#7 ผมแกละ ผมในความทรงจำวัยเด็ก ที่ไม่เคยตกเทรนด์!

เรียกได้เลย ว่าเป็นคนที่ทำผมทรงอะไรก็รอดไปหมด! ไม่กี่วันที่ผ่านมา สาวเปรี้ยวซ่าคนนี้ มาในลุคมัดแกละสองข้าง พร้อมแต่งตัวหวาน ๆ อย่างเสื้อเอวลอยสีพาสเทล ดูแล้วละมุนจริง ๆ ซึ่งสาว ๆ บางคนอาจจะไม่กล้ามาในลุคผมแกละแบบนี้ เพราะทรงนี้เป็นทรงที่ เราทำกันตอนเด็กใช่ไหมคะ? แต่ไม่ต้องห่วง เพราะบอกเลยว่า ใครที่อยากได้ลุคแบบขี้เล่น ๆ ไปออกเดทสบาย ๆ ผมทรงนี้ ก็เอาอยู่เหมือนกันน้า ^^ 

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

#8 มัดผมครึ่งศีรษะด้วยสครันชี่แบบยุค 90s

เป็นทรงผม ที่เห็นเจนนี่ทำอยู่บ่อย ๆ ช่วงนี้ คู่กับลุค airport หรือลุคออกเดินเล่น ในวันสบาย ๆ ซึ่งเห็นทีไรก็หลงรักทุกที! ไม่นานมานี้ เธอก็ได้โพสต์ภาพ ในลุค mix & match เก๋ ๆ ด้วยเสื้อยืดแบรนด์ Helmut Lang ทับด้วยเดรสสายเดี่ยว พร้อมมัดผมครึ่งศีรษะทำเป็นมวย ด้วยสครันชี่ลายดอกไม้ อีกหนึ่ง hair style สำหรับวันสบาย ๆ ที่ทุกคนต้องลองค่ะ!

 

ทรงผม JENNIE BLACKPINK

 

ครบครันกันเลยทีเดียว กับทรงผม JENNIE BLACKPINK ที่เรียกได้ว่า เดือนนี้มีออกมาให้เราได้ส่องกันอย่างไม่อั้น! หวังว่าทุกคนจะถูกใจ และเอาไว้เป็นไอเดียในการสร้างลุค ในแต่ละวันกันได้ให้ปังแบบสาวเจนนี่กันนะคะ!

 

รูปภาพจาก: Instagram @jennierubyjane

Comments

comments