ต้อนรับหน้าหนาวในช่วงครึ่งปีหลังนี้แบบนี้  เป็นช่วงที่แบรนด์ต่าง ๆ ขยันออกผลิตภัณฑ์ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้จับจ่ายใช้สอยกันอย่างมากมาย รวมไปถึงแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังหลากหลายแบรนด์ด้วย ซึ่งช่วงนี้แหละค่ะ ที่แต่ละแบรนด์ก็จะออกคอลเล็กชั่นที่เป็นลิมิเต็ด โทนสีสวย ๆ แปลก ๆ ที่ทำขึ้นเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ว่าแต่จะมีแบรนด์เครื่องสำอางอะไรบ้างที่ออก Holiday Collection กันมาแล้วบ้าง นี้ กำเงินในกระเป๋าไว้ให้แน่น แล้วตามมาดูกันเลยค่ะ

#1. Sephora

มาที่ร้านรวมแบรนด์เครื่องสำอางค์ขนาดใหญ่ ที่โด่งดัง จนมาเปิดสาขาที่ไทยมากมายอย่าง ร้าน Sephora ที่ได้ทำเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง และปลายปีนี้เค้าก็ได้ออก Holiday Collection ของตัวเอง ด้วยเครื่องสำอางภายใต้แพคเกจสุดน่ารักออกธีม star night หน่อย ๆ ที่เหมาะกับช่วงหน้าหนาวนี้มาก ๆ  ซึ่งใน Collection จะประกอบไปด้วย

The Enchanting Colors – Eye & Face Palette 

The Enchanted Sky Palette – อายแชโดว์ 8 เฉดสี

The Enchanting Glow – บลัชออน , บรอนเซอร์ และไฮไลต์

The Enchanting Star – ลิปบาล์มสีชมพูสดใสที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่น

Once Upon a Night Palette – เซตเครื่องสำอาง ชุดใหญ่

OnceUpon a Palette – เซตเครื่องสำอาง


#2.  Too Faced 

แบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจใครหลาย ๆ คนอย่าง Too Faced ก็ออกมาประกาศ Holiday Collection ปี 2018 นี้เหมือนกันค่ะ ซึ่งโทนสีของ Collection นี้ก็มีความน่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ ด้วยดทนสีชมพูพีช ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์สีสวยที่สามารถแต่งได้ทั้งลุคกลางวัน และกลางคืน แถมด้วยสีลิปสติกชมพูนู้ดสุดละมุน เรียกเงินออกจากกระเป๋าสาว ๆ ในช่วงสิ้นปีนี้ได้อย่างแน่นอน

Tickled Peach Palette

Peach Tinsel 

Dream Queen Collection 

Under the Christmas Tree Palette Collection

Beauty Daydreamer Collection

Better Than Sex Mascara Vault 

Sugar Cookie Eyeshadow Palette


#3. M.A.C. 

ออกตัวมาแล้วค่ากับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ  อย่าง M.A.C. ที่ได้ปล่อย Holiday Collection ออกมาให้สาว ๆ อย่างเราได้เตรียมตัวเป็นเจ้าของกันแล้ว โดย Collection ออกแนวให้ลุคแบบสาวปาร์ตี้ ด้วยโทนสีเพกเกจจิ้งสีเมทาลิค ทำให้ดูโฉบเฉี่ยว เปรี้ยว มั่นมาก ๆ หยิบขึ้นมาใช้ไปอายใคร สวยโดนใจสาวๆ อย่างแน่นอน

Shiny pretty things lip kit

Shiny Pretty Things Eye Bag: Smoky Eyes and Neutral Eyes

Shiny Pretty Things Eye Party (Palette) Rose and Smoky

Shiny Pretty Things Brush Party: Face Focus and Eye Focus

Shiny Pretty Things Face Compact Medium/Deep and Fair


#4. Laura Mercier

สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวก Laura Mercier เตรียมกรี๊ดได้เลยค่า เพราะทางแบรนด์นี้เค้าได้ออก  Holiday Collection  ออกมาให้เราสอยกันเพียบบบ! โดยการคัดสรรเมคอัพที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ทั่วโลก มาอยู่ในเพจเกจจิ้งสุดหรูโทนสีทอง ที่ส่องประกายวิบวับ  ภายใต้คอนเซปท์ City of Lights จะมีตัวไหนน่าโดนบ้าง มาดูกันเลยค่า!

Laura Mercier Nights Out Eye Shadow Palette
*Limited Edition

Laura Mercier Pret-A-Powder Limited Edition Powder & Puff in Translucent 
*Limited Edition

Laura Mercier Master Class Artistry in Light Holiday Illuminations Edition 
*Limited Edition

Laura Mercier Shadows & Brights Metallic Caviar Stick Eye Colour Collection
*Limited Edition

Laura Mercier Brush Strokes Luxe Brush Collection *Limited Edition


#5. Jill Stuart
แบรนด์เครื่องสำอางสุดน่ารักจาก  JILLSTUART ก็ได้ออกเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก ดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ออกมาจำหน่ายต้อนรับ ช่วง คริสต์มาส 2018 นี้ ในชื่อ JILLSTUART white love story collection ด้วยแพกเกจจิ้งที่น่ารักขนาดนี้ สามารถซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือให้เพื่อนสาว เพื่อนสนิทก็ได้ 

กระเป๋า ใน JILL STUART white love story collection

JILLSTUART Snowy Love Drop Eyes

JILLSTUART Snowy Love Drop Face Powder


#6. Bobbi Brown 

ปิดท้ายกันที่เครื่องสำอางค์สัญชาติอเมริกาอย่าง Bobbi Brown  โดยล่าสุด ได้ออก Collection ใหม่ ในชื่อ  ‘Holiday 2018’  ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงไฟวิบวับ ในช่วงเทศกาลของมหานครนิวยอร์ค ด้วยแพ็คเก็จสีทองแวววาวระยิบระยับสวยงามมากๆ เหมาะจะมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง และกับคนที่คุณรัก โดยตัวเด่นชูโรงของแบรนด์นี้เลย นั้นก็คือ อายแชโดว์ และมินิไฮไลท์เตอร์นั้น ที่สีเด่นชัด สวยปังสุดๆ

Smokey Crystal

Face Highlighting Palette

Mini Shimmer Brick Compact

Luxe On Luxe Mini Luxe Lip Color Set

Nudest Nudes Lip Gloss Set

Ready, Set, Party Deluxe Eye & Cheek Palette Set

จบลงไปแล้วค่ากับทั้ง 6 แบรนด์ดังที่ได้ออก Holiday Collection มาให้สาวๆ ได้ครอบครองกันในช่วงครึ่งปีหลังนี้ แต่ละแบรนด์มีแพจเกจจิ้งที่สวยงามน่าซื้อ น่าเก็บสะสมมากๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ แถมสีสันของเมคอัพยังน่าใช้ และบางตัวก็เป็นรุ่น Limited อีกด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากได้ล่ะก็ ไปหาไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยนะคะ

Comments

comments