ถ้าใครได้ติดตามข่าวจะรู้ว่าตอนนี้ทางกทม. ประกาศปิด 31 สถานที่เสี่ยง เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนนี้ โดยขอปิดเป็นเวลา 14 วัน และสถานที่นั้นก็รวมไปถึง ฟิตเนส’ ด้วยจ้าแม่ ใครที่ชอบการออกกำลังกาย ลงคอร์สฟิตหุ่นเอาไว้ มีแรงใจในการออกกำลังกายเต็มเปี่ยมอาจจะมีผิดหวังกันบ้าง แต่เพื่อส่วนรวมในตอนนี้ก็ต้องยอมกันนะคะ ไม่เป็นไรค่ะ เรามีทางเลือกในการลดน้ำหนักมาฝากกัน เป็น วิธีลดน้ำหนักแบบดารา มาฝากเพื่อน ๆ กัน

วิธีลดน้ำหนักแบบดารา

pinterest

ซึ่งเป็นวิธีที่ทำตามไม่ยาก และเหมาะกับสถานการณ์ในตอนนี้ด้วยค่ะ รับรองว่าถ้าทำตามนี้ได้อย่างต่อเนื่อง หุ่นดี ๆ จะหลุดมือเราไปได้ยังไงล่ะคะ เอาล่ะ…กักตัว หรือ Work From Home รอบนี้ มาฮึดลดน้ำหนักตามแบบฉบับดารากันดีกว่า จะมีใครบ้าง และมีวิธีไหนบ้าง เรามาดูกันเลย!!!

 

  รวม 6 วิธีลดน้ำหนักแบบดารา  

# 1 ใหม่ ดาวิกา

วิธีลดน้ำหนักแบบดารา

                เริ่มแรกกับ แม่วันทอง หรือ ใหม่ ดาวิกา กันก่อนเลยเจ้ เรตติ้งละครตอบจบแรงจนฉุดไม่อยู่จริง ๆ เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องอินไปกับแม่จ๊ะแม่จ๋าอย่างแน่นอน วันนี้สาวใหม่เลยจะมาบอกเคล็ดลับในการลดน้ำหนัก ทำอย่างไรให้รักษารูปร่างดี ๆ หลังจากที่มีอาการบ้านหมุน ทำให้ไม่สามารถออกกำลังกายหนัก ๆ ได้

โดยมีเคล็ดลับ 5 ข้อ คือ

  1. การทำ IF 8/16 
  2. ลดแป้ง ลดน้ำตาล
  3. เดินวันละ 2 กม. / เล่นฮูลาฮูป ขึ้นไป
  4. ดื่มน้ำเยอะ ๆ
  5. ทานวิตามินทดแทน

เป็นเทคนิคที่สาวใหม่ทำแล้วเวิร์คมาก ๆ เลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนอยากทำตาม ลองทำได้เลยนะคะ หรือถ้าอยากฟังรายละเอียด สามารถกดดูคลิปได้เลย ฟังเพลินมากจ้าแม่


 

#2 สไมล์ ภาลฎา

วิธีลดน้ำหนักแบบดารา

            คลิปนี้นานมาแล้วก็จริง แต่เป็นคลิปที่ สไมล์ ภาลฎา ทำแล้วเวิร์คสุด ๆ ทำแล้วผอมสุขภาพดี และปัจจุบันหุ่นของเธอก็ยังคงสวยเป๊ะ ไม่โยโย่ด้วยค่ะ เลยอยากเอามาฝากเพื่อน ๆ กัน เคล็ดลับของ สไมล์ อย่างแรกก็คือ เอาจริง! ตั้งเป้าหมายให้ชัดว่าเราจะต้องทำลดให้ได้ และเคล็ดลับต่อไปก็คือ ‘ลดน้ำหนักด้วยการกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด’ นั่นเอง

โดยสไมล์ กรุ๊ปเลือด O ก็จะเน้นการกินผักและเนื้อสัตว์ พวกเนื้อแดงเป็นหลัก และพยายามเดินต่อเนื่องหลายกิโลต่อวัน หรือขยับร่างกายติดต่อกันค่ะ และเมื่อพบว่าน้ำหนักไม่ลดลงแล้ว จึงเริ่มทำ IF 8/16 และออกกำลังกายเสริมเพื่อให้ร่างกายเฟิร์มขึ้นค่ะ เป็นวิธีที่ดีอีกวิธีหนึ่งเลยค่ะ ใครสนใจไปฟังต่อในคลิปเลยจ้า

 


 

#3 อาชิ อาชิตา

วิธีลดน้ำหนักแบบดารา

            ตามต่อด้วยวิธีการลดน้ำหนัก 6 กิโล จาก 50 กก. เหลือ 44 กก.ของ อาชิ Youtuber/Beauty Blogger ชื่อดังนั่นเองจ้า ซึ่งอาชิเป็นสาวรูปร่างเล็กอยู่แล้ว การที่น้ำหนักเพิ่มขึ้น 4 – 5 โล ก็เลยจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายว่ามันจะ อวบ ๆ ขึ้น โดยเคล็ดลับของอาชิก็คือ ลดน้ำหนักด้วยวิธีการที่เรามีความสุข และเราทำได้ตลอด

โดยอาชิลดน้ำหนักด้วยการเริ่มทานมื้อแรกช่วงบ่ายสอง โดยกินอาหารตามปกติแต่เน้นกินโปรตีนเป็นหลัก กินข้าว/แป้งน้อยหน่อย และเน้นทานพวกผัก ผลไม้ มีของหวานบ้างประปรายเพื่อไม่ให้โหย งดน้ำอัดลม และJunk Food พวกของมัน ของทอดคือลาขาด! และออกกำลังโยคะแบบพิลาทิส หรือเน้นเดินเยอะ ๆ ต่อวัน เพื่อให้คงรูปร่างผอมบางเอาไว้ ใครสนใจสามารถฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลิปเลย


 

 

#4 เป้ จากช่อง babyposie pae

วิธีลดน้ำหนักแบบดารา

                ตามมาด้วย Youtuber อีกคนหนึ่งก็คือ สาว เป้ ซึ่งได้ทำคลิปลดน้ำหนัก 17 กิโลแบบถาวร โดยไม่พึ่งยาลดน้ำหนัก และไม่ออกกำลังกายเลยจ้า! โดยเคล็ดลับก็ง่ายมากคือ ควบคุมอาหาร โดยเปลี่ยนมาทานอาหารคลีน จาก 7-11 เท่านั้นเองค่ะ โดยจะเน้นทานอาหารคลีน 4 หมวด ก็คือ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ขนม และเครื่องดื่มนั่นเองค่ะ

เรียกได้ว่าทานได้อิ่มอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้ำหนักลดอย่างง่าย ๆ โดยในคลิปจะมีบอกรายละเอียดสินค้าที่สาวเป้เลือกทานใน 7-11 ใครที่อยากลองใช้วิธีแนวนี้ ผอมแบบไม่ต้องอดสามารถดูเพิ่มเติมในคลิปได้เลยค่ะ


 

#5 รถเมล์ คะนึงนิจ

วิธีลดน้ำหนักแบบดารา

                ต่อกันด้วยดาราสาว พิธีกร นักแสดง ที่สวยและมากความสามารถอย่าง รถเมล์ คะนึงนิจ นั่นเองจ้า เห็นสาวรถเมล์ผอม ๆ แบบนี้ เคล็ดลับในการควบคุมน้ำหนักก็คือ

  1. สังเกตุดูตัวเองก่อนว่าทานเท่านี้ทำให้อ้วนหรือไปออกตรงส่วนไหนในร่างกายเป็นพิเศษหรือเปล่า
  2. ต้องรู้จักพอดี ว่าทานแค่ไหนของร่างกายเราถึงเรียกว่าพอดี หรือทานแค่ไหนเราต้องเริ่มไปออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญให้มันออกไป
  3. ทำ IF 8/16 โดยเริ่มทานมื้อแรกตอน 10 โมงนั่นเองจ้า
  4. หาวิธีการออกกำลังกายที่เราชอบมาก ๆ โดยที่สาวรถเมล์ชอบเล่นก็คือการเล่นแทมโพลีนที่บ้าน และโยคะพิลาทิส

เพื่อน ๆ สามารถลองดูรายละเอียดในคลิปและลองเอามาปรับใช้ดูได้เลยค่ะ


 

#6 ใบเฟิร์น อัญชสา

วิธีลดน้ำหนักแบบดารา

                ตบท้ายด้วยสาว ใบเฟิร์น อัญชสา นักแสดง/พิธีกร/Youtuber จากช่อง Bivoyage นั่นเองจ้า โดยมีช่วงนึงที่น้ำหนักของสาวเฟิร์นขึ้นไปประมาณ 5 กิโล ซึ่งทำให้สาวเฟิร์นเห็นการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างค่ะ เลยทนไม่ได้ที่จะต้องรีบลดหุ่นกันด่วน ๆ

โดยเคล็ดลับของสาวเฟิร์นก็คือ การควบคุมการกิน โดยสาวเฟิร์นเลือกวิธีสั่งอาหารคลีนจากร้านที่อร่อยมาทาน และร้านที่สาวเฟิร์นเลือกก็คือร้าน Healthytastydelivery โดยเลือกคอร์ส Super Diet นั่นเองจ้า คือพอทานต่อเนื่องแล้ว น้ำหนักไม่ได้ลดลงเยอะ แต่ที่เห็นแน่ ๆ คือรูปร่างเล็กลงอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ

และเลือกทานของหวานคลีนจากร้าน Ginzy กินซี่ เพื่อน ๆ สามารถลองเข้าไปดูรายละเอียดใน Facebook ได้เลย ราคาแรงหน่อย แต่เอาไว้เป็นทางเลือกละกันนะคะ ใครอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถกดดูในคลิปได้เลยจ้า


 

                หวังว่า วิธีลดน้ำหนักแบบดารา จะถูกใจเพื่อน ๆ กันนะคะ แต่ละคลิปที่คัดมาเชื่อว่าสามารถทำตามกันได้ เหมาะสมกับสถานการณ์ในตอนนี้เลย ใครที่มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการออกกำลังกายแล้วแต่ยังไม่รู้จะใช้วิธีไหนในการลดน้ำหนักดี ก็ลองดูคลิปเหล่านี้ดูนะคะ เพราะพวกเขาเหล่านี้ได้มีการทดลองมาแล้วหลายวิธี จนสุดท้ายก็มาจบด้วยเคล็ดลับหุ่นดีที่เอามาแชร์กันนั่นเองจ้า

คลิปของใครตรงกับจริตเรา ก็สามารถลองเอาไปปรับใช้และทำตามกันได้เลยค่ะ รับรองว่าหลังกักตัวรอบนี้เราจะเปลี่ยนหุ่นหมูให้เป็นหุ่นสวยจนใคร ๆ ก็ต้องทักแน่นอน!

Comments

comments