สำหรับสาวๆที่รักการแต่งหน้า แน่นอนว่าแปรงแต่งหน้าก็เป็นไอเท็มสำคัญที่จะช่วยเนรมิตลุคสวยๆให้กับสาวๆชิมิคะซิสส ก็แหม..มีแปรงดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง แค่หยิบแปรงขึ้นมาก็รู้สึกโปรฯไป 50% แล้ว ฮ่าๆๆ วันนี้น้องซิสเลยจัดเซ็ทแปรงในฝัน ที่เห็นแล้วอยากร้องเป็นแมว จะอาววว จะอาวววว จาวววว เอ้า ใครมีผู้แท็กผู้ ใครมีเพื่อนแท็กเพื่อน หรือไม่ก็แท็กตัวเองแล้วสอยให้ตัวเองก็ดรั้ยยย !

1.Unicorn Lashes Brush Set


http://www.beautybay.com/makeupbrushes/unicorncosmetics/unicornbrushesset/

https://www.unicorncosmetics.co.uk/products/pre-order-unicorn-brushes-ultimate-unicorn-kit

ประเดิมด้วยแปรงแต่งหน้าสุดฟรุ้งฟริ้งที่ฮือฮาสุดๆมาพักนึง เรียกว่าพรีออเดอร์กันถล่มทลายแถมซื้อกันไม่ทันด้วย นางเป็นแปรงเขายูนิคอร์นที่มาพร้อมกับกระเป๋าใส่แปรงรูปเพชรใบบะเริ่มแค่เห็นกระเป๋าสาวๆหลายคนคงร้องคุ้มมมแน่นอนแล้ว 555 ยี่ห้อนี้นางถือเป็นยี่ห้อแรกที่ออกแปรงยูนิคอร์นมาเลยนะ แต่สาวๆที่อยากได้อาจต้องพรีฯกันหน่อย เพราะนางยังไม่มีขายในไทย แต่มีร้านรับหิ้วมากมาย สำหรับตัวแปรงเป็นสีขาวประกายรุ้ง ขนแปรงสีม่วงขาวเขียวอ่อนๆ ทั้งหมด 10 ชิ้น ทั้งแปรงตา แปรงปัดแป้ง บรัชออน ลงรองพื้น เรียกว่าครบ! คิดดูว่าปักไว้ในกล่องอะคิลิคบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วจะสวยขนาดไหน กรี๊ดด!

ราคา 45 ยูโร หรือประมาณ2,000 บาทเท่าน้านนนน

 

2.Tarte Magic Wands Brush Set


https://raincoatesbeauty.com/2017/04/13/tarte-limited-edition-magic-wands-brush-set-review/

ต่อด้วยแปรงยูนิคอร์นด้ามสีทองสุดหรูหราจากแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพอย่าง Tarte ดังนั้นเมื่อนางออกแปรงยูนิคอร์นตอบรับกระแสความฮิตย่อมเป็นที่กรีดร้องฮือฮาของสาวๆเช่นกัน แถมแปรงเซ็ตนี้ยังมีความฟรุ้งฟริ้งตรงสีของขนแปรงแต่ละด้ามที่ไล่สีชมพู ม่วง เขียวพาสเทลได้สวยชวนฝันสุดๆ ซึ่งทั้งเซ็ตนางจะประกอบด้วยแปรง 5 ด้ามไม่ว่าจะเป็นแปรงคอนทัวร์ / เบลนดิ้ง / แปรงปัดแป้ง / แปรงเฉดดิ้ง และแปรงลงรองพื้น

สนนราคา 1,500 บาท

 

3.Spectrum PEARLY QUEEN The Bomb Shell


https://thebeauparlour.com/2017/01/spectrum-collections-the-bomb-shell-pearly-queen/

ใครเห็นเซ็ตนี้ไม่กรี๊ดซิสขอคาราวะเลยค่ะ ! 555 เพราะซิสกรี๊ดแรงมาก เพราะนางมาพร้อมแปรง 12 ด้ามครบเซ็ต ด้านแปรงสีชมพูอ่อนขอบทอง ขนแปรงฟูๆปลายสีม่วง เมอร์เมดสุดๆ แถมด้วยกระเป๋าใส่รูปเปลือกหอย ส่วนคุณภาพแปรงยี่ห้อนี้ก็คุณภาพดีเป็นที่ยอมรับ ปัดแล้วไม่มีบาดหน้าแน่นอน แต่ข่าวร้ายในเว็บนางขึ้น Sold Out ไปล้าววว ใครอยากสอยต้องรอนางมารีสต็อกกันให้ดีนะจ้ะ!

ราคา £79.99 หรือประมาณ 3,500 บาท

 

4.Spectrum Siren Brush Set & Roll


https://www.spectrumcollections.com/products/12-piece-siren-brush-set-roll

พึ่งกรี๊ดเสียงแหบเสียงแห้งไปจากข้อข้างบน มากรี๊ดต่อกับแปรงเมอเมดแบบดาร์กๆขึ้นเอาใจผู้หญิงสายแซ่บ เพราะคราวนี้นางมาด้วยด้ามสีดำ ขอบรุ้งและขนแปรงสีฟ้าปลายดำ คือกรี๊ดดด ไม่พอจ้ะ แปรง 12 แท่งบรรจุมาในมากระเป๋าหนังโฮโลแกรม เลอค่าาาาาาาาาาาาา ควักออกมาแต่งรับรองว่าเพื่อนต้องร้องกรี๊ดด

ราคา £89.99 / 3,800 บาท

 

5.Zoeva Rose Golden Cpmplete Set Vol. 1


http://whatabbyloves.blogspot.com/2016/02/zoeva-rose-gold-brush-set-volume-1.html

ตัวถัดมาต้องบอกว่าเป็นเซ็ตแปรงในฝันอีกเซ็ต เพราะนางคุณภาพขนแปรงเป็นเลิศ แถมด้ามจับและกระเป๋ายังดูหรูหรา มีคลาส เหล่าบล็อกเกอร์ต่างปลื้มปริ่มกับนางกันมากๆ ซึ่งเซ็ตนี้นางมาพร้อมกับแปรง 15 ด้าม ประกอบด้วยแปรงเล็กๆ อย่างแปรงเบลนดิ้ง แปลงตา แปรงเขียนคิ้ว ฯลฯ ทั้งหมด 9 ด้าม ที่เหลือเป็นแปรงลงรองพื้น แปรงปัดแก้ม แปรงคอนทัวร์ และอื่นๆ ซึ่งบอกเลยว่าน่าใช้สุดๆเพราะทำจากขนsynthetictaklonhairและขนสัตว์

ดูหรูดูแพง ดูเลอค่าอีกแล้วค่ะซิสส

ราคาประมาณ 6,000 บาท

 

6.Sigma Complete Kit 29-Brush Set


https://www.sigmabeauty.com/complete-kit/p/ecgparnt#crl8-gallery

สำหรับความอลังฯก็ต้องยกให้แปรงของ Sigma เพราะเซ็ตนึงของนางมีแปรงทั้งหมด 29 ชิ้น ! ค่ะคุณณณ คือหยิบใช้ไม่หวั่นไม่ไหว หยิบใช้ไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ถามว่าอยากได้มั้ย ก็ตอบเลยว่ามากกกก อิอิ แหม มีก็ดีกว่าขาดเนาะ สำหรับแปรงของ Sigma อาจไม่ต้องเกริ่นเรื่องคุณภาพอะไรมาก เพราะนางเป็นแบรนด์แปรงแรกๆที่ดังกระฉูด ขายดิบขายดีมาตลอดทศวรรษได้ ดังนั้นสาวๆคนไหนอยากจะได้เซ็ตแปรงทีเดียวแบบตู้มมมม ระเบิดกรุแปรงตัวเองแล้วละก็จัดไปจ่ะ ! รับรองว่าการแต่งหน้าจะดูโปรฯขึ้นมาทันที อิอิ

ราคาทั้งเซ็ตประมาณ 19,000 บาท หารไปหารมาก็ตกแท่งละ 600 กว่าบาทยังถือว่าคุ้มนะ

 

7.Real Techniques Bold Metals Ultimate Set


https://triedandtestedblog.wordpress.com/2016/03/26/real-techniques-bold-metals-makeup-brush-collection-100-101-200-201-202-300-301-review/

https://www.inthefrow.com/2015/01/real-techniques-bold-metals-collection.html

สาวๆทุนคนคงคุ้นหูคุ้นตา มีแปรงของนางเอาไว้ในกรุตัวเองอยู่แล้วเพราะนางเป็นแปรงคุณภาพดีในราคาไม่แรง แต่ล่าสุดคงเห็นกันว่านางออกแปรงมาใหม่ ด้ามเป็นสีทองและสีเงิน ดูหรูหรามากก ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นว่านางขายแยกเป็นแท่งๆไป แต่จะบอกว่าแบบเซ็ตนางก็มีนะ เหมาะสุดกับการซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง หรืออยากให้ใครซื้อเป็นของขวัญก็แท็กกันไปแต่อาจจะต้องควานหาหน่อยเพราะเซ็ตพิเศษแบบนี้นางจะออกเป็น limited edition ตามเทศกาลเท่านั้น แต่ซิสยังแอบเห็นอยู่ในอีเบย์แต่ดูกันดีๆล่ะ ไม่อย่างนั้นก็ตามไปซื้อแยกสะสมกันก็ไม่เสียหายจ้ะ

ราคายกเซ็ตในเว็บ Boots uk ประมาณ 2,000 บาท

 

8.Morphe Copper Dreams Brush Set


http://brighterdarling.com/morphe-copper-dreams-brush-set-review/

https://www.bustle.com/p/is-the-morphe-copper-dreams-brush-set-limited-edition-get-them-fast-fans-26297

มาถึงช่วงถูกและดีอีกแล้วค่ะซิสส เพราะยี่ห้อนี้เราจะคุ้นหน้าคุ้นตานางจากพาเลทตาอันใญ่อลังการในราคาย่อมเยาว์ แต่จะบอกว่านางก็มีเซ็ตแปรงออกมาด้วยนะ อย่างเซ็ตนี้เป็นเซ็ตสีคอปเปอร์ สวยหรู ประกอบด้วยแปรง 12 ชิ้นครบเครื่องครบองค์ และกระบอกใส่แปรงสีคอปเปอร์เงาๆ ดูสวยน่าใช้มากกก ส่วนคุณภาพบล็อกเกอร์หลายคนก็บอกว่าใช้ได้ดี มีคุณภาพเลยทีเดียวววววว

ราคากระบอกละประมาณ 1,300 บาทเองค่ะคู๊ณณณ

 

9.Supermom Rainbow Dream Collection Brush set


กลับมาที่แปรงคุณภาพดีจากฝีมือคนไทยบ้านเรากันบ้าง ซิสขอนำเหนอแปรงของ Supermom ซึ่งนางมีลิปสติกจิ้มจุ่มคุณภาพดีราคาถูกเว่อร์เป็นที่โด่งดังเลื่องลืออยู่แล้ว คราวนี้นางออกเซ็ตแปรงออกมาอีกหลายเซ็ตทีเดียว แต่วันนี้ซิสเอาเซ็ตนี้มาเพราะสีสันของแปรงและกระเป๋าใส่แปรงของนางน่าจะทำให้สาวๆหลายคนร้องว้าวววได้ไม่รู้ตัว อิอิ

ซึ่งเซ็ตนี้จะประกอบไปด้วยแปรง 10 ชิ้น ซึ่งบล็อกเกอร์ไทยหลายคนต่างชื่นชอบนางกันนะ เพราะขนแปรงของนางเป็นขนสังเคราะห์เกรด AAA ดังนั้นจึงนุ่มไม่บาดหน้า ด้ามแปรงดูทน แข็งแรง สวยงามที่สำคัญหาซื้อง่ายด้วยจ้า

ราคา 1,999 บาท

 

10.Jessup 15Pcs Professional Make up Brushes Set Purple / Darkviolet


สุดท้ายขอปิดท้ายด้วยเซ็ตแปรงสุดอลังแต่ราคาไม่แพงอีกเซ็ต ยี่ห้อนี้จริงๆแล้วเป็นยี่ห้อที่มีขายในต่างประเทศด้วยนะเอ้อ แต่มีคนไทยนำเข้ามาจำหน่ายในไทยแล้ว ดังนั้นเลยหาซื้อได้ค่อนข้างง่าย มีให้เลือกหลายเซ็ต ซึ่งวันนี้ซิสหยิบเซ็ตขนแปรงสีม่วง และด้ามจับสีดำทองมาเพราะรู้สึก magic หรูหรา น่าว้าวว ซึ่งนางประกอบไปด้วยแปรง 15 ชิ้น

ทั้งแปรงตาและแปรงปัดหน้าใหญ่ๆ สำหรับสาวๆมือใหม่แต่อยากมองหาเซ็ตแปรงครบๆเอาไว้แต่งหน้า นางเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะจ้ะ

ราคาในเฟสบุ๊ค Jessup Thailand 990 บาท

หวังว่าจะถูกในสาวๆที่กำลังมองหาเซ็ตแปรงแต่งหน้าให้ตัวเองกันนะ แต่วันนี้น้องซิสต้องขอตัวแล้วครั้งหน้ามีอะไรมานำเหนอ มากรี๊ดกันอีก รอติดตามด้วยน้าาา / xoxo.

Comments

comments