สาว ๆ สาย y2k ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม บลัชออนชมพูนม โทนสีสวยแบบตัวแม่ถึง 7 ตัวด้วยกัน ซึ่งบอกเลยว่าสีสวยมาก มีทั้งเนื้อแมท เนื้อโกลว์ กลิตเตอร์ก็มา งานนี้ถูกใจซิสกันอย่างแน่นอน  ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง เราไปดูเลยค่ะ !

y2k เกิร์ลห้ามพลาด ! 7 บลัชออนชมพูนม ทาแล้วสวยปัง แบบตัวแม่

 

1. clinique cheek pop #blush pop 

บลัชออนชมพูนม

เริ่มต้นที่แบรนด์ clinique แบรนด์ดังจากอเมริกา บลัชออนรุ่นนี้ของเค้าได้รับความนิยมมากด้วยฟินิชแก้มใสเป็นธรรมชาติ บลัชตัวนี้จะเป็นเนื้อฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดบางเบา ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Cheek Pop ได้รับการพัฒนาจากของเหลวเนื้อเนียนซึ่งถูกแปรรูปโดยกระบวนการอบอย่างช้า ๆ แป้งนี้จึงมีความโดดเด่นในความเบาของเนื้อ และเนียนเรียบไปกับผิว ให้แก้มสดใสเป็นธรรมชาติ และถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้แก้มแบบฉ่ำแนะนำให้ปัด Cheek Pop เพิ่มอีก 2-3 ครั้ง แค่นี้ก็ได้แก้มใสโกลว์น่าหยิกแล้วจ้า (ขนาด 3.5 g. ราคา 935 บาท)


2. Peripera Pure Blushed Sunshine Cheek #Milk Peach

บลัชออนชมพูนม

 ต่อมาเป็นแบรนด์เกาแบรนด์ดัง Peripera ที่มีสินค้าหลายตัวใช้ดี แต่บลัชออนที่เราเชียร์ต้องเป็นรุ่นนี้เลยจ้า โทนสีเค้าสวยติดทนมาก แบบต้องมีติดกระเป๋าเลยค่ะ บลัชออนตัวนี้เป็นเนื้อฝุ่นเนียนละเอียด โทนสีดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วไม่จับตัวเป็นก้อนด้วย ด้วยส่วนผสมจาก Spherical PMMA Powder  และให้เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ช่วยให้พวงแก้มดูสดใส สุขภาพดียาวนาน สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน (ขนาด 4.2 g. ราคา 315 บาท)


3. Nars Blush #Angelika 

บลัชออนชมพูนม

บลัชน้ำหนักเบาไม่หนักหน้าให้แก้มดูสวยเป็นธรรมชาติ สีแมตต์ สีติดทน บลัชเนื้อละเอียดระดับไมครอนช่วยให้เนียนไปกับผิว มาพร้อมกับแอพพลิเตอร์ที่สามารถเบลนด์ได้อย่างง่าย เฉดสีที่สร้างได้ตั้งแต่ลุดบางเบาเป็นธรรมชาติ แต่สามารถปัดแบบแน่น ๆ ได้ ตามความชอบของเราได้เลย ส่วนเฉดสีมีให้เลือกถึง 20 เฉดสีเลย แต่ใครชอบโทนสีชมพูนมต้อง สี Angelika  เลยค่ะ (ขนาด 4.8 g. ราคา 850 บาท)


4. 3CE Velvet Liquid Blusher #so alive

บลัชออนชมพูนม

แก้มสุดคิ้วท์ได้ไม่ยาก ด้วยตัวนี้เลย บลัชออนเนื้อลิควิดแมทกำมะหยี่ จากแบรนด์ 3CE  เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้สีที่เป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน ให้โทนสีสุดละมุน สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก ในแท่งเดียว คุมโทนได้ครบทั้งหน้า สาว ๆ ที่กำลังอินแต่งหน้า monochrome ต้องแท่งนี้เลยจ้า (ขนาด 3.4 g. ราคา 600 บาท)


 5.Dior Diorskin Rosy Glow Petal Blush

บลัชออนชมพูนม
บลัชออนลูกคุณ ชอบปัดแก้มโทนละมุน ๆ เล่นแสงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องบลัชออนจาก Dior เลยค่ะ บลัชเนื้อเนียนละเอียดๆ ใช้เทคโนโลยี Color Reviver ที่ทำปฏิกิริยากับระดับความชื้นในผิว ทำให้แก้มอมชมพูระเรื่อ แต่แนะนำว่าให้แตะบลัชเบา ๆ น้อย ๆ แล้วค่อยๆ เบลนด์ไปทีละนิดนะคะ เพราะเม็ดสีเค้าชัด ปัดหนักมือจะดูแก้มแดงเกินไป เดี๋ยวไม่ละมุนเอานะ (ขนาด 4.6 g. ราคา 1,600 บาท)

6. Hourglass Ambient Lighting Blush #Ethereal Glow

บลัชออนพิกเม้นท์แน่น ช่วยให้แก้มใสโกลว์ฉ่ำเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยเนื้อที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย กระจายตัวได้ดี ให้แก้มสวยติดทนยาวนาน แถมยังเป็นสูตร Hypo-Allergenic ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้  (ขนาด 4.2 g. ราคา 1,615 บาท)


7.laglace Barbie blush 

ปิดท้ายด้วยบลัชชุบชีวิตตัวดังจาก Tiktok นั้นคือ บลัชจากแบรนด์ laglace โทนสีชมพูม่วงสุดคิ้ว โทนสีขับผิว  แก้โทรม ทาแล้วเข้ากับเฉดผิวคนไทย ไม่ว่าขาวหรือเข้มแค่ไหน ก็ทาสวย ทาผ่อง หน้าละมุน จะบิ้วท์ให้เข้ม หรืออ่อนแค่ไหนก็ตามใจ แล้วตอนนี้ทางแบรนด์ออกรุ่นใหม่ เป็นบลัชดำ อันนี้ก็โทนสวยละมุนไม่แพ้กัน ต้องหาตามกันค่ะ (ขนาด 4 g. ราคา 289 บาท)
ครบแล้ว กับ บลัชออนชมพูนม ทั้ง 7 ตัว ใครชื่นชอบแบรนด์ไหน สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป และใน online เลยนะ พูดเลยว่าสีสวยถูกตัว สวยทุกตรง อยากแก้มใส แก้มปัง สไตล์สาว y2k ต้องสอยมาใช้ด่วน วันนี้เราขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อน เจอกันใหม่ในบทความหน้านะ บ๊ายบายย
Photo Credit:
Source Credit:

Comments

comments