เค้าว่ากันว่า ถ้าอยากจะมีผิวสวยใส สุขภาพดีแล้วเนี่ย จริง ๆ แล้วมันต้องเริ่มต้นจากการ “ ล้างหน้า ” ค่ะ เพราะการทำความสะอาดผิวหน้าขจัดสิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้าให้สะอาดหมดจดได้นั้น เป็นการลดแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิด สิว ความหมองคล้ำ ที่เป็นปัญหาผิวหน้าตามมามากมาย ดังนั้น การเลือกประเภทผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดผิวหน้า อย่าง โฟมล้างหน้าตัวดัง เลยเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจมาก ๆ เลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่มีผิวหน้าบอบบาง หรือเป็นสิว เป็นแผลอยู่เนี่ย ก็ไม่ควรเลือก โฟมล้างหน้า ที่มีเม็ดบีดส์ เอามาสครับหน้า แต่ความเลือก โฟมล้างหน้า ที่มีฟองหน้านุ่ม เพื่อลดการเสียดสี และ ยังทำให้ผิวนิ่มน่าสัมผัสด้วย 

โฟมล้างหน้าตัวดัง

ซึ่งตอนนี้เทรนด์ โฟมล้างหน้า ฟองนุ่ม แบบพวก วิปโฟม ก็กำลังฮิตสุด ๆ

วันนี้ เรามี 6 โฟมล้างหน้าตัวดัง ! ตีฟองนุ่มๆ ใครใช้ก็เลิฟ ล้างแล้ว ไม่ระคายผิว 

มาฝากกัน แต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย ! ! !

 

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

 

1. It’S SKIN Snail Blanc Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าตัวดัง

เรามาเริ่มด้วย แบรนด์สัญชาติเกาหลี กับ It’S SKIN Snail Blanc Cleansing Foam ที่ใครอยากมี ผิวขาวใส อย่างสาวเกาหลี ต้องลอง ! ด้วยส่วนผสม ที่มาจากเมือกหอยทากมากถึง 21%  ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ยกกระชับผิว ให้ใบหน้าดูเต่งตึง สุขภาพดี และยังมี สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว เนื้อโฟมแน่น นุ่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวกระจ่างใส มีความไบร์ท  ล้างคราบเครื่องสำอาง ตกค้างได้ดี ผิวไม่ตึงเอี๊ยด

 

2.Bifesta Foaming Whip Acne Care

โฟมล้างหน้าตัวดัง

ย้ายมาดูวิปโฟมของทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ กับ Bifesta Foaming Whip Acne Care ตัวนี้เป็นสูตร ลดปัญหาสิว เหมาะสำหรับ คนที่ผิวอุดตัน และเป็นสิวง่าย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างสะอาด และ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว  และ ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluronate ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง มีความเนียนนุ่มมากขึ้น

 

3. Acne Double Whip Foam

โฟมล้างหน้าตัวดัง

มาดูแบรนด์ไทย อย่าง ดร.สมชาย ที่ออกโฟมล้างหน้าแบบวิปโฟม Acne Double Whip Foam ด้วยส่วนประกอบ ของ สารสกัดจากส้มแทงเจอรีน จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ช่วยในเรื่องลดรอยสิว และ กระชับรูขุมขน ,สารสกัดดอกคาเมลเลีย ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ,มี BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว เคลียร์สิว และคุมมัน และ Witch Hazel ช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสด้วย ตัวนี้ปราศจาก สารที่ก่อความระคายเคืองผิว และ ไม่มีแอลกฮอล์ด้วยนะคะ

 

4. Senka Perfect Whip

โฟมล้างหน้าตัวดัง

เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงจะต้องคุ้นตา กับ วิปโฟม Senka Perfect Whip ตัวนี้แน่นอนเลยจ้า ด้วยเนื้อวิปโฟมที่นุ่ม  ด้วยสารสกัดจาก รังไหมขาว และมี Double Hyaluronic Acid ทำให้ขจัดสิ่งสกปรก ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยให้ ผิวเนียนนุ่ม และ ยังคงความชุ่มชื้น ให้กับผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ใช้แล้วไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคืองผิว เพราะไม่มีส่วนผสม ของแอลกอฮอล์ด้วย

 

5. Hada labo smooth & moisturizing face wash

โฟมล้างหน้าตัวดัง

ยังอยู่กับ วิปโฟมสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ กับ Hada labo smooth & moisturizing face wash ตัวนี้มี  ไฮยาลูโรนิค แอชิด ผสานสารสกัดจาก ดอกคลารี่ เหมาะสำหรับคนที่ ผิวขาดน้ำ เพราะจะช่วย เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ได้ยาวนาน ถึง 24 ชั่วโมง และ ยังมีโจโจบาบีดส์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่  อย่างอ่อนโยนด้วย ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และ สี 

 

6. L’Oreal White Perfect Extraordinary Whip

ปิดท้ายด้วย L’Oreal White Perfect Extraordinary Whip โฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิว ตัวนี้สามารถ ขจัดสิ่งสกปรกเล็ก ๆ อย่าง ฝุ่นควัน หรือ สิ่งตกค้าง จากเครื่องสำอางได้ด้วย  ล้างแล้วผิว ไม่แห้งตึง ช่วยกักเก็บ ความุช่มชื้นได้ดี และยังปรับผิว ให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ดูผิวสุขภาพดี เนื้อฟองนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้รู้สึก ผ่อนคลายด้วย

จบลงไปแล้วค่า กับ 6 โฟมล้างหน้าตัวดัง ! ตีฟองนุ่ม ๆ ใครใช้ก็เลิฟ ล้างแล้ว ไม่ระคายผิว ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นอย่างไรบ้างคะ มีตัวไหน ที่เพื่อน ๆ ใช้กันอยู่แล้วบ้าง หรือเปล่าเอ่ย ? หรือ ถ้าใครมีตัวไหนใช้ดี อยากแนะนำ ก็มาแชร์มาบอกกันได้นะคะ และถ้าใคร กำลังมองหา โฟมล้างหน้าตัวดัง ดี ๆ ฟองนุ่ม ๆ อยู่ล่ะก็ ก็ลองเก็บ ทั้ง 6 ตัวนี้ เอาไว้เป็นตัวเลือกกันได้เลย 

 

CR : itsskinthailand , watsons , WeLoveHadaLabo

Comments

comments