ก่อนหน้านี้ เราเคยรวบรวมครีมกันแดดจากไอจีมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน วันนี้มาต่อกันที่ Ep. 2 หยิบกันแดดในไอจีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ นำมาแชร์ทั้งหมด 5 ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย คือราคาน่ารักมาก และถึงแม้จะถูกแสนถูก แต่คุณภาพไม่ด้อยนะยู ถือว่าใช้ดี ปัง และคนตำเยอะอยู่ ที่สำคัญคือรีวิวแน่นเวอร์ ไม่ว่าใครได้ลอง ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันดีค่ะ! เพราะฉะนั้นใครที่งบน้อย แต่อยากได้กันแดดดี ๆ สักตัว มีค่ากันแดดสูง ๆ เนื้อดี เกลี่ยง่าย นี่เลย เราหยิบมาให้ซิสได้เลือกแล้วจ้า จะมีกันแดดตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

รวม 5 ครีมกันแดดยอดฮิตใน IG เคาะมาแล้วว่าตอนนี้ตำกันเยอะที่สุด!!

 ผิวสู้แดด Ep.2 รวม 5 ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพปังเวอร์! 

 

1. Lamoon Happy suncream SPF 50 PA +++

 

ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย

เปิดมาที่ครีมกันแดดตัวแรก อันนีจะเป็นของแบรนด์ Lamoon เนื้อครีมสีเบจ เข้ากับสีผิวคนไทย ทาแล้วไม่วอก ไม่ลอย ทั้งยังเกลี่ยง่ายด้วยนะ พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว น้องจะแตกตัวเป็นน้ำ ตัวนี้เป็นมากกว่าครีมกันแดด เพราะมีสารบำรุงผสมอยู่ด้วย เขาจะช่วยขับผิวให้ดูผ่อง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวันด้วย ที่สำคัญคือยังช่วยบำรุงผิวของเราให้แข็งแรงขึ้นอีก มาพร้อมสารปกป้องผิวสูงถึง SPF 50 PA+++ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะกันแดดตัวนี้ ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอมค่ะ มีให้ตำทั้งขนาดจิ๋ว และขนาดจริง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กัยดูได้เลยนะ

 

2. Skin House Morning Suncare Protection SPF50 PA+++

 

ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย

หนึ่งในกันแดดที่มาพร้อมแพ็คเกจสุดคิ้วท์ ดูเรียบ ๆ บ้าน ๆ แต่น่ารักมาก เขาเป็นกันแดดที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวสุดปังถึง 7 ชนิด ทั้ง BIOSACCHARIDE GUM-2 ที่จะมาช่วยลดการอักเสบของสิว ลดอาการบวมแดง ช่วยให้ผื่นคันหาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาแพ้ง่าย ทำให้รู้สึกสดชื่น และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว โดยไม่มีความมัน, มีแบล็คเคอร์แรนท์ ที่จะมาช่วยเพิ่มภูมิต้านทานของผิวหนัง, โคกกระออม ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง, น้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยรักษาเกราะป้องกันของผิว ลดการระเหยของน้ำ, วิตามินบี 3 และสาหร่ายปะการัง ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด กระตุ้นการสร้าง Collagen และฟื้นฟูสภาพผิวที่หยาบกร้านให้นุ่มชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 7 วัน แต่ละอย่างคือสุดปังมาก! แถมเนื้อดี เกลี่ยง่าย กันแดดก็สูง ได้งานผิวสวยกรุบ ควรค่าแก่การตำที่สุด!

 

3. Base Love Good SPF 50 PA+++

 

ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย

ตัวที่สาม อันนี้เป็นเบสกันแดดที่มาแรงมากแม่! คือไม่ว่าใครก็ตาม ที่ได้ลองใช้น้อง ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีงามจริง! เนื้อครีมสีขาวครีม ทาแล้วไม่วอกนะ พอทาลงไปที่ผิวแล้ว สักแป๊บนึงขาจะปรับให้เข้ากับสีผิวจริงของเรา ทั้งยังเกลี่ยง่าย ทุกสภาพผิวและทุกสีผิว สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ ตัวนี้เป้นกันแดดที่ไม่ผสมรองพื้น ทาแล้วไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน ผิวที่ได้จะดูฉ่ำโกลว์ ทั้งยังดูไบร์ท ดูสวย แบบไม่โบ๊ะอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี ที่สำคัญคือคุมมันดี กันน้ำกันเหงื่อ มีสารปกป้องผิวสูงถึง SPF50 PA+++ แถมยังไม่ติดแมสอีกต่างหาก เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่น่าตำมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องตามไปลองค่ะซิส!

 

4. Meda Smoother UV Cream SPF50 PA+++

 

ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย

อันนี้จะเป็นกันแดดที่ให้ทั้งการบำรุง ปกป้อง และปกปิด เขาเป็นกันแดดที่มีการผสมรองพื้น แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่ทำให้หนา หรือหนักหน้าจนเกินไป เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะ แถมยังกันแดดได้จริง คุมมันได้โอเคด้วย ซึ่งกันแดดตัวนี้ ช่วยปกปิดได้ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ สามารถทาเพิ่มได้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกว่าหนักผิวจนเกินไปด้วย ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง SPF50 PA+++ ป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำ หรือเกิดริ้วรอย จุดด่างดำตามมาในภายหลัง นอกจากนี้เขายังมีสารบำรุง ที่จะมาช่วยปรับผิวของเราให้ดูสวยไบร์ท ไม่วอก ไม่ลอย ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วยนะ แพ็คเกจน่ารักสดใสมาก ที่สำคัญคือจุใจ ใครสนใจ ตามไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

 

5. Weme Sunday Milky Sunscreen SPF50 PA+++

 

ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย

ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย ตัวสุดท้าย มาจากแบรนด์ Weme หลอดนึงใช้ได้นานมากถึง 2 เดือน เขาเป้นกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้ทั้ง UVAและ UVB กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อสัมผัสนุ่ม ลื่น ทาง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ทาเสร็จ ทั้งยังไม่ทิ้งคราบทั้งก่อนแต่งหน้า และระหว่างวันอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยประบผิวให้ดูสว่างใสขึ้น 1 ระดับ แต่ไม่ทำให้ผิววอกหรือลอยนะ เขาเป็นกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมของรองพื้น เพราะฉะนั้นทาแล้ว ไม่สามารถปกปิดรอยสิว รอยดำได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดที่เรียกได้ว่า ดี๊ดีต่อผิวมากมาก ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ รวมไปถึงลดการอักเสบของผิว ที่สำคัญคือไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วยนะ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วย เพราะปราศจากสารอันตราย เป็นอีกหนึ่งกันแดดราคาหลักร้อย ที่มาพร้อมคุณภาพสุดปัง ควรค่าแก่การตำที่สุด!

 

ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย ที่น่าตำมาก! ใครที่กำลังมองหากันแดดราคาเบา ๆ แต่คุณภาพดี นี่เลยค่ะซิส ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ ครั้งหน้าเราจะหาสกินแคร์ดี ๆ ในไอจีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันอีก แต่จะเป็นอะไรนั้น เดี๋ยวมารอดูไปพร้อม ๆ กันนะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Lamoon, Skin House, Love Good, Meda, Weme 

Comments

comments