สิว เป็นปัญหาระดับชาติ! เป็นแล้วเครียด เครียดแล้ว ก็ยิ่งเป็น มันช่างน่าเศร้านัก! สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาสิวบุก วันนี้เรามีตัวช่วยเริ่ด ๆ มาแนะนำ แต้มแล้วสิวยุบ สิวหายแน่นอน จัดไปแบบด่วน ๆ เลยค่ะ เจลแต้มสิวตัวเด็ด ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!! ไอเทมจำเป็น ที่คนเป็นสิว ต้องมีติดโต๊ะเคื่องแป้งไว้ ซึ่งตัวที่เราคัดมาในวันนี้ เป็นตัวที่เราเคยลองแล้ว รู้สึกว่ามันดีจริง นอกจากจะช่วยทำให้สิวยุบไวแล้ว ยังลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซากอีกด้วย แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากมาย น้อง ๆ วัยใส ที่มีงบจำกัด สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ แล้วจะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เอางี้ เราไปดูเจลแต้มสิวสุดปังประจำปีนี้พร้อม ๆ กันเลย!

 

   รวม 7 เจลแต้มสิวตัวเด็ด ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!!   

1. Tisha AC7 Spot Serum

 

เจลแต้มสิวตัวเด็ด

เจลแต้มสิวตัวเด็ด ตัวแรก ต้องยกใจให้น้องหลอดนี้เลย เป็นเจลแต้มสิวที่ แต้มแล้ว สิวยุบไวมาก! อันนี้เขาจะมาพร้อมกับปอกนิ้ว ไว้สำหรับใส่ตอนแต้มสิว เพื่อป้องกันไม่นิ้วมือ สัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง เป็นการลดโอกาสไม่ให้เชื้อโรคที่ติดอยู่ที่มือของเราโดยกับผิวหน้า หรือบริเวณที่เป็นสิวนั่นเอง ซึ่งเจลแต้มสิวตัวนี้ ดังมาก แล้วมาแรงมากในช่วงเวลานึง เพราะแต้มแล้ว สิวจะยุบไวมาก 2 – 3 วัน ก็เริ่มยุบตัวลงแล้วอะ ที่สำคัญคือ ไม่ทิ้งรอยไว้ด้วย! ตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีสุด ๆ ตัวเจลก็ใช้ง่าย ซึมไว แถมยังไม่ทำร้ายผิวให้แห้ง หรือลอกอีกต่างหาก ราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจจริง ๆ อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู

 

2. Peurri Rapid All Acne Clear Gel

 

เจลแต้มสิวตัวเด็ด

ถัดมาที่เจลแต้มสิวจากแบรนด์ Peurri นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีงามมาก แต้มแล้วสิวหายจริง เขาเป็นเจลแต้มสิว ที่เคลียร์ทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ, สิวอุดตัน, สิวผด, สิวหัวช้าง และสิวเสี้ยน มาพร้อมเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้สิวของเรายุบเร็วใน 24 ชั่วโมง! พร้อมสลายไขมันที่อุดตันตามรูขุมขนได้อีกด้วย นอกจากนี้ เขายังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้อีก ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย AHA & BHA ธรรมชาติ ที่ทำให้เวลาเป็นสิว แล้วแต้มน้องลงไป โอกาสการเกิดรอยสิวก็จะน้อยลงไปนั่นเอง คือดีงามมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ!

 

3. Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

 

เจลแต้มสิวตัวเด็ด

เจลแต้มสิว Puricas เป็นตัวที่เราใช้แล้วชอบมาก เขาเป็นเจลแต้มสิวจากสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยรักษาสิวที่ต้นเหตุ ทั้งลดการเกิดสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย ที่ช่วยตอบโจทย์และดูแลปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่นของเขาคือ เขาจะช่วยลดการอักเสบ พร้อมดูดหัวสิว ทำให้สิวแห้งไว หรือถ้าสิวของใครบวมแดง ไม่มีหัว ตัวนี้ก็จะช่วยให้สิวสุกไว ทำให้เราสามารถสกะกิดออกได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องออกแรงบีบจนเกิดการอักเสบ นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย เพราะปราศจากน้ำหอม, พาราเบน และสารสเตอรอยด์ ปลอดภัยแน่นอน แม้จะรู้สึกขัดใจกลิ่นเขานิดหน่อย แต่ใช้ดีจริง ใอภัยค่ะ

 

4. Vitara Anti Acne Gel

 

เจลแต้มสิวตัวเด็ด

ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวราคาเบา ๆ หลักร้อยนิด ๆ เอง แต่ใช้ดีอยู่นะ ซึ่งเขาเป็นเจลแต้มสิวที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยดูแลปัญหาสิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ และสิวอุดตัน ซึ่งตัวนี้อุดมไปด้วย Zinc PCA, Salicylic acid, Mushroom extract และ Mushroom extract ที่จะช่วยบำรุงผิวที่เป็นสิว ลดความมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กระชับรูขุมขน และลดโอกาสการเกิดรอยสิว หลังสิวหายแล้วด้วย

 

5. Lion Pair Acne Cream W

 

เจลแต้มสิวตัวเด็ด

เจลแต้มสิวตัวเด็ด อันนี้จะเป็นครีมแต้มสิวจากญี่ปุ่น เป็นตัวที่ฮอตมาก จำได้ว่า มีช่วงนึง คนวอแวน้องหนักมาก หลาย ๆ คนคอนเฟิร์มว่าใช้แล้วเห็นผล แม้กระทั่งบล็อกเกอร์ยังแนะนำเลย เขาเป็นครีมรักษาสิว ที่จะช่วยขจัดสารพิษจากผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการคัน สิว ผดผื่น และอาการอักเสบบวมแดงของผิว ทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ซึ่งตัวนี้ จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวอุดตัน และสิวอักเสบ คือเขามีส่วนช่วยในการสลายเชื้อโรค และฆ่าเชื้อสิวบนใบหน้าของเราให้หมดไป แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด และอ่อนโยนอีก ปังไม่หยุด!

 

 

6. Tomei Anti Acne Cream

 

เจลแต้มสิวตัวเด็ด

เจลแต้มสิวตัวเด็ด ถัดมาที่ครีมแต้มสิวของโทเมอิ ตัวนี้มีคุณสมบัติในการรักษาสิว และดูแลผิว 7 ประการ อุดมไปด้วยสารสกัดมากมาย ที่ตอบโจทย์ผิวของคนเป็นสิวมาก ทั้งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดอาการบวมแดง ลดความมัน ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขนอีกด้วย แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส เพื่อลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว และกระชับรูขุมขน พร้อมสมานผิวด้วย แถมตัวครีมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอกอีกด้วย

 

7. Aqua+Series On-The-Spot

 

เจลแต้มสิวตัวเด็ด

เจลแต้มสิวตัวเด็ด ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ ตัวนี้เป็นครีมแต้มสิวสูตรเข้มข้น ซึ่งเขาเป็นครีมแต้มสิวที่อุดมไปด้วย Aloe vera extract, Snail Secretion, DIP และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาผิวที่เป็นสิว ทั้งช่วยยับยั้งเชื้อ Acne และลดรอยดำจากแผลสิว แถมยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมัน โดยช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ ยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ลดริ้วรอย และยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เป็นอีกหนึ่งครีมแต้มสิวสุดปัง ที่น่าลองมาก แม้ราคาจะค่อนข้างสูงกว่าตัวอื่น ๆ ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ แต่ด้วยคุณภาพ ก็น่าสนใจอยู่นะ

 

เจลแต้มสิวตัวเด็ด

 

เป็นยังไงกันบ้าง ใครเคยลองใช้ตัวไหนกันมาบ้างแล้ว คอมเมนต์บอกกันหน่อยว่า ใช้แล้วรู้สึกยังไง ซึ่งส่วนตัวแล้ว เจลแต้มสิวตัวเด็ด ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เราได้มีโอกาสลองบางตัวในลิสต์นี้ ก็รู้สึกว่าดีนะ แต่ละตัวก็มีข้อดี และเสีย แตกต่างกันออกไป อาจจะมียุบเร็วบ้าง ช้าบ้าง หรือบางตัว เขาจะช่วยทำให้สิวมันสุกไวขึ้น คุณสมบัติก็จะแตกต่างกันไปเนอะ ยังไงก้ลองเลือก ๆ กันดูนะคะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Tisha, Peurri, Puricas, Vitara, Lion Pair, Tomei, Aqua+Series

Comments

comments