ไม่ต้องไปฉีด อยากผิวหน้าขาวใส ไบร์ทขึ้น ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ รับรองว่าอัปผิวขาวขึ้นได้ใน 1 นาที! รวมมาให้แล้วค่ะสาว ๆ นี่เลย 6 Tone up บำรุงผิว เนรมิตผิวสวยใส ไบร์ทขึ้นทันทีหลังใช้ พร้อมบำรุงผิวดี๊ดี รับรองว่าลองแล้วจะติดใจ ซึ่งโทนอัพครีมสมัยนี้ ไม่ได้มีดีแค่ ช่วยปรับสีผิวของเราให้กระจ่างใสเท่านั้น แต่เขายังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิว ที่จะช่วยลดจุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวจริงให้กระจ่างใสขึ้นด้วย ทั้งนี้ก้ยังมีส่วนบำรุงในเรื่องอื่น ๆ อีก ลองไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีโทนอัพครีมตัวไหนน่าสนใจบ้าง เช็คลิสท์ไปพร้อม ๆ กันเลย!

 

6 Tone up บำรุงผิว น่าตำมาก!! อัปผิวขาวใสได้ใน 1 นาที!

 

1. Leneige White Dew Tone Up Cream

 

Tone up บำรุงผิว

White Dew Tone-up Cream ครีมที่จะช่วยดการผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ การผสมผสานสารสกัดจาก Saururus chinensis และ เทคโนโลยีเพื่อผิวขาวกระจ่างใส จึงมีส่วนช่วยให้ผิวผิวกระจ่างใส พร้อมตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่ง ให้ผิวคุณแลดูเรียบเนียน แลดูสุขภาพดีจากภายใน

นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แสงสีฟ้า และมลภาวะได้ด้วย เนื้อครีมสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว หลังใช้จะรู้สึกเบาสบายผิวมาก ๆ ที่สำคัญคือ ปราศจากส่วนประกอบที่ทำให้แพ้ 7 ชนิด ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้เช่นกัน

พิกัด : laneige.com

 

2. Etude House Toning White C Tone Up Cream

 

Tone up บำรุงผิว

ถัดมาที่โทนอัพครีมจากแบรนด์ Etude House ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้แล้ว ยังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนดยนอีกด้วย ทั้งนี้เขายังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งเขายังมีวิตามินบี 3 เข้มข้น ที่จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ให้ผิวกระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน เพราะมีสารที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วยนะ

เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวไบร์ทขึ้น 1 – 2 ระดับทันที

พิกัด : Etude House

 

3. Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream

 

Tone up บำรุงผิว

ถัดมาที่ครีมปรับสีผิว เนื้อบางเบาจากแบรนด์ Innisfree มาพร้อมารสกัดจากดอกซากุระเชจู ที่ช่วยเพิ่มความสดใส ทำให้ผิวกระจ่างใส และมีชีวิตชีวา ทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดจากหัวบีทรูท จากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันการขาดน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ไม่วอกหรือลอย แต่จะสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้เขายังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลไม้ และดอกไม้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งครีมโทนอัพที่สาวเกาแนะนำ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้เลย

พิกัด : innisfree.com

 

4. About Me Skin Tone Up Finish Cream

 

Tone up บำรุงผิว

อันนี้เป็นโทนอัพครีมจากแบรนด์ About Me ที่คัดส่วนผสมหลัก ๆ มาจากผลเลม่อน จนกลายมาเป็นครีมตัวนี้ ที่จะมาช่วยอัพผิวให้ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดความหมอง สีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมไปถึงรอยดำต่าง ๆ ได้อย่างเนียนสนิท และยังช่วยบำรุงผิวได้ดี ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ไม่เหนอะหนะด้วย ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ แนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู

พิกัด : About Me

 

5. Pond’s Tone Up Cream

 

Tone up บำรุงผิว

ถัดมาที่โทนอัพครีมของ Pond’s สูตรน้ำนม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ และปรับสีผิวให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติในทันทีที่ใช้ แม้ไม่แต่งหน้า เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย หน้าไม่มัน จะเหมาะกับทุกสภาพผิว และสีผิวทุกโทน หน้าไม่วอก นอกจากช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมควบคุมความมันบนผิว และยังมีสารป้องกันแสงแดด ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีรังสี UVA/UVB

พร้อมทั้งอัดแน่นไปด้วยวิตามินบี 3, วิตามินซี และโปรตีนน้ำนม บำรุงผิวกันไปแบบจุก ๆ อีกด้วย มีทั้งแบบกระปุกและแบบซอง อยากลองก็ไปตำมาใช้กันได้เลย

พิกัด : Pond’s

 

6. Dr. Jart+ V7 Toning Light

 

Tone up บำรุงผิว

และตัวสุดท้าย โทนอัหครีมจากแบรนด์ Dr.Jart+ อันนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดรอยสิว รอยแดง และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 40% นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ แม้เนื้อครีมจะเข้มข้น แต่ไม่หนักผิว ไม่ทำให้หน้าวอก และไม่เหนอะหนะด้วย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

พิกัด : Dr.Jart+

 

Tone up บำรุงผิว

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาโทนอัพครีมอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสท์ที่เราหยิบมาแนะนำได้เลย ทั้งช่วยอัปผิวให้ขาวใส ทั้งช่วยบำรุงผิวไปได้พร้อม ๆ กัน พูดตรงนี้เลยว่า ปุงมากเวอร์ ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับใครที่มีตัวอื่น ๆ แนะน คอมเมนท์บอกกันได้ที่ใต้โพสต์เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Leneige, Etude, Innisfree, About Me, Pond’s, Dr. Jart+

Comments

comments