บลัชออนเนื้อครีม หรือครีมบลัช ช่วยให้แก้มเปล่งปลั่ง ดูเป็นธรรมชาติ และยังติดทน นอกจากนี้ยังสามารถใช้แต่งได้ทั้งตา แก้ม และทาริมฝีปากได้ด้วย  ซึ่งความติดทนของบลัชออนเนื้อครีม บอกเลยว่าเหมาะอย่างยิ่งกับอากาศในไทย ที่ร้อนแบบสุด ๆ ประจวบกับช่วงโควิดที่ต้องใส่แมสก์ตลอดทั้งวัน รู้ตัวอีกที แก้มที่ทามาก็จางหายไปแล้ว ติดแมสก์ไปหมด  ใครมีปัญหาแบบนี้ ต้องดู !! เราได้รวม บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย ไม่เป็นคราบ สีติดทน ไม่ติดแมสก์ มาให้แล้วว

 

รวม 6 บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย ติดทนหน้า ไม่ติดทนแมสก์

 

1. RARE BEAUTY Stay Vulnerable Melting Blush productnation

 

เริ่มที่ตัวแรก บลัชออนเนื้อเครีมสูตรบางเบาจาก  RARE BEAUTY อยากบอกว่าแค่แพคเกจของเขาก็คือกินขาดสุด ๆ ดูแพงสุด ๆ  มาในตัวตลับขนาดเล็ก  เปิดปิดด้วยฝาปิดแบบแม่เหล็กเหมือน airpods เลยค่ะ เนื้อบลัชออนจะให้ฟีลแห้ง ๆ แต่ไม่ได้เกลี่ยยาก เมื่อเบลนด์เข้ากับผิวให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ รับประกันความติดทนนานตลอดทั้งวันเลยค่ะ เพราะตัวบลัชออนมีคุณสมบัติกันน้ำ และยังให้พิกเมนต์สีที่แน่น และผสมผงสเฟียร์ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสวยยิ่งขึ้น  ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันนะ แต่ไม่จับตัวเป็นก้อน หรืออุดตันรูขุมขน สาวที่ผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ ( ราคา 850 บาท )

 

บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย


 

2. Etude House Berry Delicious Cream Blusher productnation

 

ครีมบลัชสัญชาติเกาหลี ” Etude House ” ตัวนี้ได้แรงบันดาลใจจากสตรอว์เบอร์รี พอทาลงบนผิวแก้ม จะมีผิวสีชมพูแดงฉ่ำดูระเรื่อ และให้กลิ่นที่หอมเหมือนสตรอว์เบอร์รี ตัวเนื้อมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า  มาในรูปแบบตลับ ใช้งานง่าย มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ชมพู แดง และส้ม เหมาะสำหรับสาวที่ผิวขาวถึงผิวกลาง ใครชอบลุคเกาหลีเกาใจ แบรนด์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลย ( ราคา 350 บาท )

บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย


3. canmake cream cheek

หนึ่งครีมบลัชที่ดังมาก ๆ ในญี่ปุ่น Canmake แพ็กเกจเล็ก ๆ ดูมีความลูกคุณ ๆ  มีให้เลือกหลายเฉดสี เนื้อครีมทาง่าย แถมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบอีกด้วย เม็ดสีสวยคมชัด ให้แก้มมีความธรรมชาติสุด และยังติดทน น้องมีสีใหม่ที่ออกมาไม่นานด้วยนะคะ สี ” Tangerine Tea ” สีชานม สีออกส้มชมพู เหมาะกับ everydaylook สุด ๆ ( ราคา 280 บาท )

 

บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย


4. Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek Trio

หลาย ๆ คนอาจเคยเห็นตัวนี้กันมาบ้างแล้ว แบรนด์เกาหลี Skinfood ตัวนี้เขาวางขายมาหลายปีแล้ว แต่ยังคงเป็นตัวที่น่าใช้ ข้อดีข้อเด่นของตัวนี้คือสามารถใช้ทาลิป และทาแก้ม ทาตา ได้หมดเลย แล้วให้สีที่ชัดเจนกรบสีปากได้  เนื้อบลัสเนียน ติดทนนาน  พกพาสะดวก ตลับเดียวเอาอยู่  ตัวนึงมีให้เลือก 3 ช่อง มีให้เลือกทั้งหมด 7 เฉดสีด้วยกัน #1 Orange #2 Stawberry #3 Tomato #4 Peach #5 Mix Fruit #6 Plum #7 Plum Melon  (ราคา 280 บาท)

 

 

บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย


 

5.  Cezanne  Cheek Stick 

 

บลัชออนเนื้อครีมรูปแบบแท่ง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบด้วยส่วนผสมจากกรดไฮยาลูรอนิก และคอลลาเจน แถมมีชิมเมอร์ขนาดเล็ก จึงให้พวงแก้ม และริมฝีปากสวยฉ่ำระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ ให้ติดทนยาวนาน ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษ วิธีการใช้ควรใช้ Cheek Stick ก่อนบลัชออนชนิดฝุ่น  สามารถใช้หลังลงแป้ง หรือใช้ระหว่างวันได้ ไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่าย (ราคา 300 บาท)
บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย

 

6.  Lillybyred Luv Beam Cheek

 

ครีมบลัชสุดคิ้ว มาในแพ็กเกจรูปหัวใจ พร้อม 3 เนื้อสัมผัส ทั้งหมด 12 เฉดสี ประกอบไปด้วย Luv Beam Cheek บลัชออนเนื้อแมตต์ มีให้เลือก 6 เฉดสี, Luv Beam Cheek Balm บลัชออนเนื้อบาล์ม มีให้เลือก 4 เฉดสี และ Luv Beam Glow ไฮไลท์เนื้อครีม มีให้เลือก 2 เฉดสี ตัวนี้เนื้อเบา ๆ ทาง่าย ไม่ทิ้งคราบ ติดทนทั้งวัน แถมมีให้เลือกแบบจุก ๆ สายเกาพลาดไม่ได้เด้อ (ราคา 279 บาท)

 

บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย

 

 

บลัชออนเนื้อครีม เป็นไอเทมหนึ่งท่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ! และยิ่งในช่วงนี้ที่เราใส่แมสก์กันเป็นประจำ ต้องมี บลัชออนเนื้อครีม ทาง่าย ติดทนคู่ใจสักตัวแล้วค่ะ สาว ๆ หาซื้อตามได้ที่ Eveandboy, watson หรือผ่านทางแอพออนไลน์ทั่วไปได้เลยค่ะ วันนี้เราขอลาตัวไปก่อน บาย ๆ ค่าเพื่อน ๆ

 

 

Photo Credit:

lillybyred

Cezanne

Skinfood

canmake

Etude

rare

Source Credit:

vogue

productnation

thairath

Comments

comments