การทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้สะอาด ปราศจากพวกเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ถือเป็นพื้นฐานสำคัญที่สาว ๆ อย่างเราไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ ซึ่งเดี๋ยวนี้ผลิตภัณฑ์การล้างหน้าก็มีด้วยกันหลายรูปแบบ แต่แบบที่ฮิตที่สุด ก็ต้องเป็น Cleansing Oil ออยล์ล้างทำความอาดหน้าสูตรน้ำมัน ที่ถ้าใครเคยได้ลองจะรู้สึกได้เลยว่าสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง รวมถึงสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของเราอีกด้วยนะ

และถ้าสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาคลีนซิ่งออยดีสักชิ้น…บทความนี้น้องซิสได้รวบรวม 7 Cleansing Oil ตัวดัง ที่ใช้ดี มาฝากสาว ๆ กัน  เอาหล่ะมาดูกันเลยกันดีกว่าว่าจะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง มาดูกันเลย!!

 

1. JOSIE MARGAN ARGAN CLEANSING OIL

Cleansing Oil ตัวนี้เหมาะมาก ๆ กับสาวที่มีผิวแห้ง ซึ่งออยล์ตัวนี้ไม่ได้มีดีแต่ล้างเครื่องสำอางให้สะอาดอย่างหมดจด แต่ยังมอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวสะอาดอย่างแท้จริงให้กับสาว ๆ หลังใช้ ด้วยพลังของน้ำมันอาร์แกนออยล์ที่เป็นตัวเอกของผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าน้ำมันอาร์แกนออยล์จะช่วยมอบความอ่อนเยาว์ให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะสาวผิวแห้งที่มักจะมีริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายกว่าคนอื่น ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยล่ะค่ะ ลองแล้วจะต้องชอบแน่ ๆ

 

2. DHC DEEP CLEANSING OIL

Cleansing Oil ตัวนี้ไม่ต้องพูดเยอะสาว ๆ ก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าดีงามแค่ไหน โดยเฉพาะกับสาวที่มีผิวมัน Cleansing Oil ตัวนี้จะช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้าอย่างหมดจด ล้างแล้วรู้สึกว่าหน้าไม่มัน เหลือเพียงแต่ความนุ่มชุ่มชื้นสุด ๆ ที่สัมผัสได้ทันทีหลังใช้ค่ะ ราคาตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 1,040 บาทเท่านั้น สาว ๆ คนไหนผิวมันต้องห้ามพลาดตัวนี้เลยนะคะ

 

3. SHU UEMURA HIGH PERFORMANCE CLEANSING OIL ADVANCED FORMULA

 Cleansing Oil ตัวนี้เป็นที่ใฝ่ฝันของสาว ๆ หลายคน เป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ เพราะ SHU UEMURA ได้คิดค้น Cleansing Oil มาตั้งแต่ปีค.ศ. 1960 แล้ว เรียกได้ว่ามีประวัติมาอย่างยาวนาน และ Cleansing Oil ทุกตัวของ SHU UEMURA ก็มีให้เลือกมากมายหลายสูตร เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวทุกประเภทตั้งแต่ล้างทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด จนไปถึงสูตรที่ช่วยในเรื่องหน้าขาวใส ให้สาว ๆ ได้เลือกกันอย่างสนุกเลยค่ะ ราคาของ Cleansing Oil เริ่มต้นที่ 1,300 บาทเท่านั้น ลองหาเวลาว่างไปที่เคาน์เตอร์ หรือตาม Shop Sephora เพื่อเลือก Cleansing Oil สูตรที่ใช่กันเลยค่ะ รับรองว่าดีทุกตัว ใช้แล้วต้องติดใจค่ะ

 

4. SHISEIDO PERFECT CLEANSING OIL

ไม่ว่าผิวของสาว ๆ จะอยู่ในสภาพแห้ง หรือเปียกอยู่ เพียงใช้ Cleansing Oil ตัวนี้ก็สามารถล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดสุด ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่มาช่วยในการขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีความเนียน นุ่ม ไม่แห้งตึง เพิ่มระดับความอิ่มน้ำให้กับผิวอีกหลายเลเวลเลยล่ะค่ะ

 

5. THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT

Cleansing Oil ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากเกาหลี เป็นสูตรออยล์น้ำนมที่จะช่วยในเรื่องทำความสะอาดเครื่องสำอาง ด้วยน้ำข้าวออแกนิคที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้า เหลือเพียงแต่ความรู้สึกสดชื่นหลังใช้ โดย Cleansing Oil ตัวนี้ยังช่วยในเรื่องของสิวหัวดำอีกด้วย ใช้แล้วหน้าก็จะเนียน ๆ สิวเสี้ยนต่าง ๆ ก็จะดูลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลาแบบนี้ สาว ๆ จะรักผิวตัวเองมากขึ้นแน่นอนค่ะ

 

6. ORIGINS MODERN FRICTION CLEANSING OIL

Cleansing Oilที่จะเปลี่ยนรูปแบบเป็นน้ำนมตัวนี้จะทำงานเป็นออยล์ไว้นวดล้างทำความสะอาดบนใบหน้าตอนที่ผิวหน้าเราแห้ง และเมื่อออยล์สัมผัสโดนกับน้ำ จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นด้วยพลังจากข้าวซึ่งถือว่าเป็นเคล็ดลับความงามที่มีมาอย่างยาวนาน จะช่วยทำให้ผิวสะอาดหมดจด เผยผิวกระจ่างใสที่นุ่มนวลและเปล่งปลั่ง ผู้ใช้หลายคนต่างบอกว่าตัวนี้ทำให้ผิวสดชื่นขึ้นทันทีหลังจากที่ล้างหน้าด้วยออยล์ตัวนี้ ล้างออกง่ายและไม่ทิ้งความมันและสิ่งสกปรกไว้บนใบหน้า คือเป็นออยล์ตัวเด็ดอีกตัวที่ไม่อยากให้สาว ๆ พลาด ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,300 บาทเท่านั้นค่ะ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าต้องเลิฟอย่างแน่นอน

 

7. PHILOSOPHY PURITY MADE SIMPLE FACIAL CLEANSING OIL

สาว ๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินถึงความโด่งดังของคลีนเซอร์ตัวนี้ของ Philosophy กันมาบ้างแล้ว เป็นสูตรที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยมแต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ล้างออกง่าย และรู้สึกถึงความผิวสะอาด และนุ่มสุด ๆ หลังใช้ จนหลายคนยก Cleansing Oil ตัวนี้ให้เป็น Cleansing Oil ที่ดีที่สุดที่เคยได้ใช้มา ราคาอยู่ที่ประมาณ 900 บาทเท่านั้นค่ะ ใครที่ยังไม่เคยได้ลอง ต้องอย่าพลาดที่จะซื้อมาลองใช้กันดูนะคะ

 

7 Cleansing Oil ใช้ดี ล้างเครื่องสำอางได้หมดจรด ล้างสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยม!! เป็น Cleansing Oil ตัวเด็ด ๆ ที่สาว ๆ อย่างเราไม่ควรพลาดเลยน้าาา ถึงราคาจะสูงหน่อย แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพ และผลลัพธ์ของความมีผิวสะอาด ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ห่างไกลจากสิว และริ้วรอยก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมตัวช่วยในการล้างหน้าดี ๆ ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ >///<

Comments

comments