ปัญหาที่สาว ๆ หลาย ๆ คนหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ก็คือปัญหาผิวที่ หมองคล้ำ ด้วยเมืองไทยทั้งแดด ทั้งรังสี UV ต่าง ๆ มันร้อนแรง แผดเผา แถมเรายังหลีกเลี่ยงไม่ได้แบบนี้ นอกจากจะหาทางป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำ ดำแดด ไปมากกว่านี้ เราเลยควรฟื้นฟูบำรุงผิว ให้ผิวขาว กระจ่างใสควบคู่ไปด้วย วันนี้ Clubsister เลยขอรวม เซรั่มผิวขาว กระจ่างใส สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อให้เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

แพ้ง่ายก็ขาวได้! รวม 8 เซรั่มผิวขาว กระจ่างใส

สำหรับผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดธรรมชาติ

 

1. It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector Advanced

ราคา 850 บาท / 30ml.

เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย 

เริ่มจากเซรั่มบำรุงผิวหน้า แบรนด์เกาหลีอย่าง It’S SKIN ซึ่งสูตร Blemish Catcher ขวดสีเหลืองนี้ ก็เป็นหนึ่งใน 10 สูตร ที่ช่วยในเรื่องการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มาจาก มะเขือเทศสีเขียว ช่วยยับยั้งการสร้าง เม็ดสีเมลานิน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Pure Vitamin C และ Vitamin C derivatives ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียน

Shop : ที่นี่


 

2. mami Be Bright Babe Serum

ราคา 890 บาท / 30ml.

เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย

เซรั่ม mami ที่หนุ่มนุนิวเป็นพรีเซนเตอร์ตัวนี้ เป็นสูตร Be Bright Babe Serum ที่ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส โดยมีสารสกัดธรรมชาติจาก Mixed Berries ที่มี superfood ที่เต็มไปด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ อย่างอะเซโรลาเชอร์รี โกจิเบอร์รี สตรอเบอร์รี และแครนเบอร์รี อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซีและอี และแร่ธาตุ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส แลดูอ่อนเยาว์

นอกจากนั้นยังมี Niacinamide สารอาหารสำคัญต่อผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ปรับโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน มีความกระชับ

Shop : ที่นี่


 

#3. ORIGINS Ginzing Into The Glow Brightening Serum

ราคา 1,900 บาท / 30ml.

เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย

เซรั่มจาก ORIGINS ตัวนี้ มีช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวที่เรียบเนียน และสว่างกระจ่างใส แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงได้ด้วย โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่จัดเป็น vegetarian อย่างเมล็ดกาแฟสีเขียว ที่ช่วยเสริมการทำงานของเอนไซม์ตามธรรมชาติ มีโสม Panax ช่วยปรับสมดุลบำรุงผิวให้ผิวดูสดใส ดูสุขภาพผิวดี และคาเฟอีน(จากเมล็ดกาแฟ) ที่ช่วยให้ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวาขึ้นได้

#4. L’Occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum

ราคา 4,300 บาท / 50ml.
เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย

เซรั่มบำรุงผิวของ L’Occitane ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นบำรุง และปลอบประโลมในขั้นตอนเดียว โดยมีสารสกัดธรรมชาติอย่าง ดอกอิมมอคแตลอัน เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดดเด่นเรื่องการชะลอริ้วรอยแห่งวัย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวและช่วยให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Shop : ที่นี่


 

#5. PANPURI Lotus Defense Brightening Serum

ราคา 2,150 บาท / 30ml.

เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย

เซรั่มเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสจาก PANPURI แบรนด์สัญชาติไทยตัวนี้ ช่วยในเรื่องการลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
และเสริมเกราะปกป้องผิว จากมลภาวะได้ถึง 24 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออแกร์นิคกว่า 99.7% จากดอกบัวและเมล็ดบัว รวมถึงสารสกัดสาหร่ายสีแดง และอาร์บูติน แถมเนื้อสัมผัสยังใช้ง่าย เข้มข้น แต่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย

Shop : ที่นี่


 

#6. Plantnery Yuzu Orange intense Serum

ราคา 189 บาท / 30ml.

เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย

เซรั่มVit C เข้มข้นจากส้มยูซุ ของ Plantnery ตัวนี้มีวิตามินซีเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติในด้านการบำรุงรักษาผิวหน้าให้กระจ่างใส เรียบเนียน ลดรอยดำ รอยแดง พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ดูสดใสขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่เกิดจากสาเหตุต่าง ๆ รวมทั้งช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอภายใน ให้กลับมาทำงานอย่างปกติได้อย่างเต็มที่

Shop : ที่นี่


 

#7. Innisfree Green Tea Seed Serum

ราคา 1,000 บาท / 80ml

เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย

มาต่อกันที่เซรั่ม Innisfree ที่ช่วยในเรื่องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เผยผิวหน้ากระจ่างใส ให้เนียนนุ่ม ด้วยส่วนประกอบที่สกัดจากใบชาเขียวออร์แกนิกเชจู อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุ ที่ช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวมีความสดชื่นและป้องกันการสูณเสียความชุ่ม ทำให้ผิวแข็งแรงดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Shop : ที่นี่

 


#8. Mad Hippie Exfoliant Serum

ราคา 1,580 บาท / 30ml

เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวแพ้ง่าย

ปิดท้ายกันที่เซรั่ม Mad Hippie เซรั่มวิตามินซีตัวฮิตจากฝั่งอเมริกาและอังกฤษ ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสเต็มเซลล์จากแอปเปิล ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว ช่วยปรับสีผิวได้อย่างเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น

Shop : ที่นี่


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 8 เซรั่มผิวขาว กระจ่างใส สำหรับผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดธรรมชาติที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มเนื้อเข้มข้นที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสอยู่ล่ะก็ ลองไปเลือกตัวที่เหมาะในงบของแต่ละคนกันดูนะคะ >///<

 

Comments

comments