เปิดตัวมาแรงมากๆ สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ (Sneaker) กับแบรนด์ดังระดับไฮเอนอย่าง Louis Vuitton ที่ตอนนี้เปิดตัวรุ่นใหม่ คือรุ่น Louis Vuitton Archlight Sneaker  ที่มีสไตล์เก๋ ล้ำสมัย เรียกได้ว่า ฉีกแนวของสนีกเกอร์รุ่นอื่นๆที่ผ่านมา ออกมาคราวนี้ มีหลายสีให้เหล่าสายแฟได้เลือกเยอะมากๆ โดยรองเท้าโมเดลใหม่ล่าสุดของ Louis Vuitton คู่นี้ดูเหมือนจะหยิบเอาแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบาสเก็ตบอลในช่วงยุค 90s  ซึ่งราคา 1,090 เหรียญสหรัฐ และถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยอีกด้วยนะ เพราะรองเท้าคู่นี้จะวางจำหน่ายในประเทศไทยอีกด้วย โดยราคาช็อปไทยน่าจะอยู่ที่ประมาณ 39,600 บาทเท่านั้นค่ะซิส >0<

               แย่เเล้วค่ะซิส ดีไซต์มันเก๋มากๆ แถมทรงก็ดี้ดี สาวแฟชั่นนิสต้าอย่าพลาดเลยนะคะ ซึ่งส่วนหนึ่งจากคอลเลคชั่น spring/summer 2018 นี้ เหล่าซิสอาจจะต้องคอยลุ้นกันว่ารองเท้าจาก Louis Vuitton จะสร้างสีสันให้กับวงการแฟชั่นได้เหมือนกับ  Balenciaga Triple S และ Gucci Rhyton เหมือนปีที่ได้แล้วได้หรือไม่ 

 

CR Picture : pinterest

 

สำหรับแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยก็อย่าพลาดนะคะ สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น  Louis Vuitton Archlight Sneaker  รับรองว่า ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน !! 

Comments

comments