ใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับน่ารัก ๆ ไว้ใส่สวย ๆ เสริมบุคลิกให้ดูน่ารัก และดูแพง หรือกำลังมองหาของขวัญให้กับสาว ๆ ที่มีคุณค่าทางจิตใจ บทความนี้น้องซิสมาแนะนำ ‘แฟชั่นไอเท็มเครื่องประดับจาก Pandora’ มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ PANDORA  หรือ “แพนโดร่า” เป็นแบรนด์จิวเวลรี่และเครื่องประดับระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก  ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2525 โดย 2 สามีภรรยา Mr.Per Enevoldsen และ Mrs. Winnie Enevoldsen ซึ่งเป็นช่างทองในโคเปญเฮเกน และได้มาเปิดโรงงานแห่งแรกในไทยในปี พ.ศ.2532 และในปี พ.ศ. 2543 ได้ผลิตสร้อยข้อมือที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้สำเร็จ มาวางจำหน่ายครั้งแรกที่ประเทศเดนมาร์กและได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก จึงได้พาแบรนด์นี้ไปบุกตลาดทั่วโลก และแบรนด์นี้เข้ามาในไทยครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2554

Mr.Per Enevoldsen (เพียร์ อีนีโวลด์เซ่น) และ Mrs. Winnie Enevoldsen (วินนี อีนีโวลด์เซ่น)

เครื่องประดับ “PANDORA” ได้รับความนิยมระดับโลก โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ ที่มีรสนิยมเก๋ไก๋ มีจุดเด่นอยู่ 3 อย่างคือ 1. คุณภาพดีผลิตจากวัตถุดิบชนิดดีเยี่ยมและมีความประณีตสูง 2. ใช้ Charm หรือจี้กว่า 1,000 แบบเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำและประสบการณ์อันงดงาม และ 3. ลูกค้าสามารถออกแบบเครื่องประดับโดยสามารถเลือก Charm ที่มีกว่า 1,000 แบบ ให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละบุคคล และไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่นอกจากจะสวยแล้วยังมีคุณค่าทางจิตใจอีกด้วย

และวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะนำ ‘แฟชั่นไอเท็มเครื่องประดับจาก Pandora’ มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเครื่องประดับแบรนด์ Pandora จะมีแฟชั่นไอเท็มอะไรบ้าง จะสวยและดึงดูดเงินในกระเป๋ามากน้อยแค่ไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

 

กำไลข้อมือ (Bracelets)

กำไลข้อมือของแบรนด์นี้เพื่อน ๆ สามารถเลือกกำไลข้อมืออย่างเดียว หรือจะเป็นกำไลข้อมือแล้วเพิ่มลูกเล่นด้วย Charm หรือจี้รูปแบบต่าง ๆ มากมายที่จะช่วยถ่ายทอดความเป็นตัวตน หรือบอกเรื่องราวบางอย่างที่น่าจดจำเอาไว้ โดยแต่ละคนก็จะมีสไตล์เป็นของตัวเองที่แน่นอนว่าทำออกมาแล้วจะต้องถูกใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

แหวน (Ring)

แหวนถือเป็นเครื่องประดับที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่าย ๆ ยิ่งถ้าได้แหวนที่มีเอกลักษณ์ และผลิตมาจากวัตถุดิบชั้นดี ผสานกับการออกแบบดีไซน์ที่เก๋ไก๋ รับรองว่าใส่ออกมาแล้วรับรองว่าจะต้องดูดี และดูแพงอย่างแน่นอนค่ะ ใส่วงเดียวก็ดูดี ใส่หลาย ๆ วงก็ดูแนว ยิ่งใส่คู่กับกำไลก็ยิ่งเพิ่มความสวยไปอีก ดูเป็นสาวชิค ๆ มีสไตล์ หรือจะซื้อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแทนใจก็มีความหมายสุด ๆ เลยค่ะ รับรองว่าคนที่ได้ไปจะต้องยิ้มไม่หุบอย่างแน่นอน

 

 

สร้อยคอ (Necklaces)

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบใส่แหวน หรือใส่กำไลข้อมือเพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยสะดวกก็สามารถเพิ่มความเก๋และความแพง และดูมีสไตล์ได้ง่าย ๆ ด้วยสร้อยคอของ Pandora ที่ใส่โดด ๆ ก็มีความเรียบหรู ดูดี เสริมด้วยจี้ก็ดูสวยแพงได้อย่างง่าย ๆ ไม่ว่าใส่ชุดไหน ๆ เพียงแค่เสริมด้วยสร้อยคอมีสไตล์ของ Pandora ลงไปเท่านี้ก็เพอร์เฟคแล้วค่ะ

 

ต่างหู (Earrings)

ไอเท็มเด็ดเสริมความปังให้กับสาว ๆ อีกอย่างก็คือ ‘ต่างหู’ นั่นเอง เป็นไอเท็มที่ช่วยเสริมบุคลิก และเปลี่ยนลุคให้กับสาว ๆ ได้อย่างง่าย ๆ และทำการแต่งตัวในแต่ละวันดูสนุกมากขึ้น และต่างหูของ Pandora ตอบโจทย์มาก ๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูแพง ให้อารมณ์ที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใส่กี่ที ๆ ก็ดูดีมาก ๆ ค่ะ แมตต์กับชุดไหน ๆ ก็ปัง ไม่มีต่างหูสักคู่คงไม่ได้แล้วจริง ๆ ค่ะ

 

และนี่ก็คือ แฟชั่นไอเท็มเครื่องประดับจาก Pandora’ สวยมากเลยใช่ไหมล่ะคะ อันนี้เป็นสินค้าเพียงแค่ส่วนหนึ่งของแบรนด์ Pandora เครื่องประดับชั้นนำที่มีคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึง รับรองว่าถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน และดูมีสไตล์เก๋ไก๋ใส่แล้วไม่มีเบื่อต้องไม่พลาดที่จะมีเครื่องประดับแบรนด์นี้ไว้ครอบครองเลยค่ะ ซื้อใส่เองก็ดีต่อใจ ซื้อให้เป็นของขวัญก็มีคุณค่าทางจิตใจสุด ๆ

หากเพื่อน ๆ สนใจอยากดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ http://www.pandora.net/en-th ค่ะ ขอตัวไปช้อปเครื่องประดับของแบรนด์นี้มาใส่ก่อนนะคะ บ๊ายบาย

 เครดิตรูปภาพ : https://www.pinterest.com

Comments

comments