บทความนี้น้องซิสมาแนะนำ ‘ 6 บิวตี้ไอเท็มสีชมพู เติมความสวยด้วยไอเท็มสีหวาน’ไม่รู้ว่าสาว ๆ หลายคนรู้สึกเหมือนกันไหมเวลาเห็นบิวตี้ไอเท็มพวกสีชมพู จะให้อารมณ์สวย ๆ ใช้แล้วจะกลายเป็นสาวหวาน สาวที่มีผิวขาวอมชมพู สุขภาพดี หรือถ้าไม่ใช่ไอเท็มที่ใช้กับผิวก็จะรู้สึกว่าสีชมพูจะเป็นสีที่ให้กลิ่น หอม หวาน สดชื่น อะไรก็ตามแต่ เรียกได้ว่าเวลาเห็นบิวตี้ไอเท็มถ้าเป็นสีชมพูจะเอาใจไปก่อนแล้วอะ 555+ และวันนี้เราก็เลยได้คัดบิวตี้ไอเท็มสีชมพูมาเสริมความสวยให้กับสาว ๆ ซึ่งแต่ละตัวที่จัดมาให้นอกจากจะสีสวยหวานแล้ว บิวตี้ไอเท็มเหล่านี้ยังใช้ดีรีวิวล้นหลาม ไม่ต้องกลัวผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ และเชื่อว่าหลาย ๆ ไอเท็มที่จะมาแนะนำในวันนี้สาว ๆ ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่างแน่นอน พร้อมที่จะมาเติมความสวยด้วยไอเท็มสีหวานหรือยังคะ?? ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลย

 

#1 Bisous Bisous Rainbow Cluster Crystal Powder Pact #Natural Beige

(ราคา 995 บาท)

Rainbow Cluster Crystal Powder Pact มาในแพ๊กเก็จตลับดอกไม้ซิกเนเจอร์ของบีซู บีซู เนื้อMatte Pearl Coating โทนสีขาวเหลือบชมพูสุดหรูหรา พร้อมสายคล้องสีRose Gold แค่เห็นก็อยากเป็นเจ้าของแล้วค่ะ บวกกับเนื้อแป้งที่มีเนื้อเนียนนุ่มดุจใยไหม ตบแป้งทีหนึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าล๊อกความสว่างกระจ่างใสเอาไว้ และคุมมันได้ตลอดทั้งวัน ทาแล้วผิวจะมีความนวลเนียน มีออร่า และทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ บอบบางน่าทะนุถนอมสุด ๆ เลยค่ะ

 

#2 Fairy Drops Scandal Queen Waterproof mascara

(ราคา 895 บาท)

มางัดขนตาเด้ง ๆ งอน ๆ กันหน่อยดีกว่าด้วย Fairy Drops Scandal Queen Waterproof mascara ตัวนี้ถ้าใครได้ลองใช้รับรองว่าจะต้องยกไอเท็มนี้ให้เป็นลูกรักของสาว ๆ อย่างแน่นอน ด้วยตัวหัวแปรงที่มีความพิเศษ ปัดง่ายและสามารถเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตา จากสาวที่ขนตาไม่ค่อยจะมี ปัดออกมาทีขนตาจะดูหนา งอน ฟูขึ้นมาทันที และงอนเด้งตลอดทั้งวัน แม้แต่ขนตาล่างนางก็งัดให้ออกมางอนเด้งสวยได้ค่ะ แลดูเป็นสาวที่มีขนตายาวงอนสวยแบบธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ และตัวนี้เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ สาว ๆ ไม่ต้องห่วงไม่ว่าจะกี่น้ำตา หรือกี่ฝนก็ไม่มีหวั่น เช็ดล้างออกง่าย สีสันก็น่าใช้สุด ๆ  เลือกซื้อมาสคาร่าคราวหน้าต้องไม่พลาดของแบรนด์นี้นะคะ

 

#3 Versace Bright CrystalVersace Bright Crystal

(ปริมาณ 90 ml. ราคา 3,300 บาท)

บิวตี้ไอเท็มสีชมพูส่งท้ายขอเป็นน้ำหอมขวดสวยหรู กลิ่นน่ารัก สดชื่น ไม่ทำร้ายคนรอบข้างมาฝากสาว ๆ กันดีกว่าน้ำหอมVersace Bright Crystal ตัวนี้เวลาฉีดทีจะให้ลุคเป็นสาวน่ารัก สดใส  กลิ่นติดทนนานมากถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ ดมแล้วมึน ๆ หัว แนะนำให้ลองน้ำหอมกลิ่นนี้เลยค่ะ จะช่วยทำให้สาว ๆ มีเสน่ห์ดึงดูดขึ้นได้อย่างแน่นอน ถือเป็นน้ำหอมลูกรักของสาว ๆ หลายคนเลยค่ะ ถ้าไม่แน่ใจว่ากลิ่นนี้จะเข้ากับเราได้หรือเปล่าให้ลองไปเทสกลิ่นที่เคาน์เตอร์ดูก่อนนะคะ

 

#4 Tartelette in bloom clay palette

(ราคา 2,020 บาท)

มาแต่งดวงตาให้สวยแบบ Everyday Look ด้วยพาเลทอายเเชโดว์เนื้อเเมทและเนื้อประกายชิมเมอร์ 12 เฉดสี-ของTartelette in bloom clay palette กันดีกว่า แค่เห็นแพ๊กเก็จจิ้งสีชมพูม่วง ๆน่าหลงใหลสุด ๆ แล้ว พอเปิดขึ้นมาเจออายแชโดว์เฉดสีที่สวยมากยิ่งทำให้ดึงดูดเงินในกระเป๋าสุด ๆ โดยเฉดสีเหล่านี้เป็นเฉดสีที่แต่งง่ายมาก แต่งได้ทุกวันไม่ว่าจะงานกลางวัน กลางคืน ครีเอทลุคได้ไม่ซ้ำ เข้าได้กับทุกสีปาก เนื้อสีชัด เกลี่ยง่าย และติดทน เรียกได้ว่าพาเลทเดียวสวย ครบ เอาอยู่จริง ๆ ค่ะคุ้มค่าเกินราคา ถือเป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาว ๆ ต้องไม่พลาดจริง ๆ ค่ะ

 

#5 LANEIGE CUSHION BLUSHER ROSY PINK POP

(ราคา 750 บาท)

มาต่อกันด้วยบลัชออนที่จะมอบพวงแก้มสีสดใสให้กับสาว ๆ กันด้วยบลัชคุชชั่นจากลาเนจ ที่แค่เห็นแพ๊กเก็จก็เอาใจไปแล้วอะ เป็นสีชมพูสดใสสุด ๆ โดยบลัชออนของลาเนจตัวนี้จะให้พวงแก้มสีชมพูกุหลาบสด เนื้อสีชัด แต่เนื่องจากเป็นบลัชคุชชั่นทำให้เวลาเราทาลงบนแก้มของเรา เนื้อบลัชจะถูกเบลนด์ทำให้แก้มของเราเป็นสีชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ผิวดูมีความชุ่มฉ่ำ เปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ทำให้สาว ๆ ดูสดใส สวยขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้บลัชคุชชั่นตัวนี้แล้วจะไม่อยากเปลี่ยนใจไปใช้บลัชออนแบรนด์อื่นเลยค่ะ

 

#6 Etude House Mini Two Match Lip Balm

(ราคา 260 บาท)

มาเสริมเรียวปากให้ชุ่มชื้น อวบอิ่มและน่าจุ๊บกันหน่อยดีกว่าด้วย Etude House Mini Two Match Lip Balm ที่พึ่งออกมาใหม่ล่าสุด มีสองแบบคือแบบเนื้อสีขาวจะเป็นลิปบาล์มสีใสเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และแบบเนื้อสีชมพูจะเป็นลิปบาล์มที่นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแล้วยังเติมสีสันให้กับเรียวปากเป็นสีชมพูอ่อนธรรมชาติ น่ารักน่าจุ๊บสุด ๆ ขนาดแท่งก็เล็กพกพาสะดวก ไม่หนักกระเป๋า ริมฝีปากชุ่มชื้น แลดูฉ่ำวาว ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์สกัดจาก Murumuru Butter ทำให้ริมฝีปากไม่มีแห้ง แตก ลอกตลอดวันค่ะ ถือเป็นบิวตี้ไอเท็มอีกตัวที่น่ารัก น่าใช้สุด ๆ เลยค่ะ

‘ 6 บิวตี้ไอเท็มสีชมพู เติมความสวยด้วยไอเท็มสีหวาน’ แต่ละไอเท็มที่เราแนะนำกันไป นอกจากจะมีแพ๊กเก็จจิ้งที่เป็นสีชมพูน่ารักน่าใช้สุด ๆ แล้ว แต่ละไอเท็มก็สามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ให้ได้เติมความสวยได้อย่างครบครัน แม้จะเป็นไอเท็มสีหวานแต่ขอบอกเลยว่าเป็นแต่ละตัวเป็นไอเท็มเด็ด ๆ ที่สาว ๆ ควรจะ must have ทั้งนั้นเลยค่ะ >///<

CR Pic : https://www.pinterest.com

Comments

comments