ริมฝีปากที่แห้ง แตก เป็นขุย ๆ นั้น กลายเป็นสาเหตุของปัญหา ที่ทำให้เราดูเป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ จะทาลิปสติกแต่ล่ะทีก็ตกร่อง ดูลุคพัง! กันได้เลย ดังนั้นเราจึงควรที่จะมี ไอเทมบำรุงริมฝีปาก อย่าง Lip Balm ที่เต็มไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ที่มอบความชุ่มชื้น เมื่อผิวแข็งแรงแล้ว ก็จะส่งผลให้ริมฝีปาก กลับมาดูอวบอิ่ม และยังช่วยให้ดูชมพูระเรื่อ เป็นสาวสุขภาพดีได้ง่าย ๆ ด้วย วันนี้ Clubsister เลยขอ รวบรวม Lip Balm 2022 ที่ทาแล้ว ปากเจ่อดูสุขภาพดี บำรุงริมฝีปาก เติมสีระเรื่อ ให้ปากน่าจุ๊บ! มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าตามไปสอยกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

รวม 8 Lip Balm 2022 ทาปากเจ่อ บำรุงริมฝีปาก เติมสีระเรื่อ ให้ปากน่าจุ๊บ!

 

#1. N°1 de Chanel Lip & Cheek Balm

1,800.00 บาท

Lip Balm 2022

มาเริ่มกันที่ N°1 DE CHANEL ที่กำลังเป็นกระแสสุด ๆ จนขาดตลาดกันเลยทีเดียว โดยลิปบาล์มตัวนี้ มีส่วนผสมจากออยล์จากดอกคามิลเลียสีแดง ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ทาแล้วทำให้ผิว รู้สึกได้ถึงความสบาย และยังประกอบด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 86% ทาแล้วซึมเข้าผิวไว ช่วยบำรุงให้ริมฝีปาก และแก้มดูเอิบอิ่ม มีสีสันขึ้นมาเลย ที่สำคัญยังสามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก และแก้มด้วยค่ะ รุ่นนี้
มีให้เลือก 5 เฉดสีด้วยกัน คือ RED CAMELLIA , HEALTHY PINK , VITAL BEIGE , WAKE-UP PINK และ LIVELY ROSEWOOD

Lip Balm 2022

SHOP NOW


 

#2. Dior Lip Glow

1,390.00 บาท

Lip Balm 2022

ลิปบาล์มหรูหรานี้ ไม่เพียงแต่ดูสวยน่าใช้เท่านั้นนะ แต่ยังช่วยบำรุ่งริมฝีปาก ให้ดูสวยอวบอิ่ม เติมสีสันให้ริมฝีปากสวยได้ง่าย ๆ ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% อย่าง น้ำมันเชอร์รี่ ,เชียบัตเตอร์ และขี้ผึ้งของดอกทานตะวัน เนื้อลิปนุ่ม ทาแล้วสบายริมฝีปากมาก ๆ เลยค่ะ สามารถใช้เป็นไพรเมอร์ หรือทาทับลิปสติก เพื่อให้ดูเงางามเป็นประกายก็เริ่ดนะ

SHOP NOW


 

#3. FRESH Sugar Watermelon Hydrating Lip Balm

740.00 บาท

Lip Balm 2022

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากตัวนี้ ทาแล้วช่วยมอบความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ทันที ด้วยส่วนผสมของน้ำตาล และออยล์ที่ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม อวบอิ่ม และยังช่วยบำรุง ปกป้องริมฝีปากแห้งกร้าน ให้เรียบเนียนดูนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน แถมยังมีกลิ่นหอมของผลไม้ อย่างแตงโมด้วย ถ้าได้ทาเข้าไปแล้ว เพิ่มความสบายให้ผิว ทำให้ดูสุขภาพดีขึ้นแบบเป็นธรรมชาติเลย

SHOP NOW


 

#4. Tom Ford  Sunlit Rose Lip Balm

2,100.00 บาท

Lip Balm 2022

ลิปบาล์ม Sunlit Rose รุ่นนี้ มีความหรูหรามาก ๆ ด้วยตัวเนื้อลิป ที่มีความแวววาว ผสมกับกลิตเตอร์แวววาว ช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้ และยังมาพร้อมกับโทนสวย มีความอมชมพู ดูสวยธรรมชาติมาก ๆ

Lip Balm 2022

SHOP NOW


 

#5. MAC Glow Play Lip Balm

945.00 บาท

Lip Balm 2022

ลิปบาล์มของ MAC  รุ่นนี้เป็นตัวยอดฮิต! เลยจริง ๆ ค่ะ เพราะได้สาวลิซ่า BLACKPINK มาเป็นพรีเซนเตอร์ โดยลิปบาล์มรุ่นนี้จะช่วยแต่งเติมโทนสีสันสดใส บนริมฝีปากได้ง่าย ๆ ให้โทนสีที่ดูโกลว์ ๆ ระเรื่อแวววาว และช่วยบำรุงให้ริมฝีปากความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของ Shea Butter บวกกับออยล์สกัดจากเมล็ดมะม่วง และโจโจบาออยล์ ทาแล้วริมฝีปากสีสวย น่าจุ๊บ ดูอวบอิ่มขึ้นมาเลยค่ะ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เลยทีดียว

SHOP NOW


 

#6. BOBBI BROWN Extra Lip Tint

1,450.00 บาท
Lip Balm 2022
ลิปบาล์มตัวนี้ เป็นนวัตกรรมล่าสุด ในกลุ่มสกินแคร์บำรุงผิว ของ BOBBI BROWN ซึ่งลิปบาล์มตัวนี้เป็นแบบ Lip Tint ที่มีทั้งสีสัน และยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน พร้อมให้ความรู้สึกบางเบา และมอบสีชมพูบางระเรื่อ ๆ เพื่อริมฝีปาก ดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

 

#7. Givenchy Rose Perfecto Lip Balm

1,430.00 บาท

Lip Balm 2022

ลิปบาล์มใหม่ล่าสุดจาก GIVENCHY ที่ดูหรูหรา ดูเลอค่ามาก ๆ เลยค่ะ ผสมผสานไปด้วย คุณค่าที่บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของธรรมชาติถึง 95% ตัวเนื้อลิปออกแบบ อย่างสวยงามด้วยลายหินอ่อน ปั้มตราแบรนด์ด้านบน มาพร้อมกับสีสันสดใส ที่ทำให้ริมฝีปากดูสดใส สุขภาพดี มีความไฮเอ็นสุด ๆ

Lip Balm 2022

SHOP NOW


 

#8. Lamer The Lip Balm

3,350.00 บาท

Lip Balm 2022

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ที่เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่มาก ๆ เลยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีน่าสัมผัส บริเวณริมฝีปากที่แห้งกร้านจะได้ และยังกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว เพื่อปกป้องริมฝีปากจากมลภาวะภายนอก ตัวนี้ใช้แล้วมีกลิ่นหอมมินต์ ๆ เพิ่มความสดชื่นได้ดีเลย

 SHOP NOW


 

ใครที่กำลังมองหา Lip Balm น่าใช้ในปี 2022 นี้ล่ะก็

ลองไปหาซื้อ หาตำ! กันดูเลยค่ะ ทาแล้วน่าจุ๊บ! ปังทุกอันแน่นอน!!

 

Comments

comments