เป็นสิว ไม่ใช่เรื่องตลก! ใครที่ไม่เคยเป็น ไม่รู้หรอก การเป็นสิว มันเรื่องใหญ่ระดับชาติ ผุดขึ้นมาเม็ดนึง ต้องรีบแต้มด่วน ไม่งั้นเรื่องใหญ่แน่! สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นสิว แล้วกำลังมองหาเจลแต้มสิวดี ๆ มาใช้กันอยู่ วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ แต่เดี๋ยวก่อน! แล้วถ้าใครที่งบน้อย ซื้อเจลแต้มสิวแพง ๆ ไม่ไหว ไม่ต้องกลัว เพราะเจลแต้มสิวทั้งหมดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ราคาหลักสิบบาทเท่านั้นเอง! แถมหาซื้อง่ายมาก ที่เซเว่นและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมมาให้แล้ว 6 เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11 ตัวช่วยกู้ผิวใส ลดสิว แต้มแล้วสิวยุบจริง คัดมาแล้วว่าดีจริง จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

  6 เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11 ถูกและดี หลักสิบแต่สิวยุบได้   

 

1. Oxe’cure Acne Clear Powder Mud

 

เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11

อันนี้ไม่ใช่เจลแต้มสิว แต่เป็นโคลนแต้มสิว ซึ่งใช้ดีมาก! สิวยุบชั่วข้ามคืน เริ่ดเวอร์ ขอแนะนำเลยค่ะ ตัวนี้เป็นแป้งโคลนสำหรับผิวที่เป็นสิว ซึ่งเขามีความเข้มข้นของ Salicylic Acid 2% และส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพนานาชนิดอย่าง Zinc PCA, Niacinamide (Vitamin B3) และ Aloe Vera Extract ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิว ทั้งยังช่วยทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ด้วยนวัตกรรม Encapsulated Muli-Acne Care มีส่วนช่วยควบคุมความมันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองอีกด้วย! คือแนะนำเลย อันนี้ใช้ดีมาก ๆ ลองแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

2. Mizumi Peptide Acne Gel

 

เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11

ตัวที่สอง เจลแต้มสิวเปปไทด์ของ MizuMi ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน ที่อุดมไปด้วย Oilgopeptied-10 อะมิโนสกัดจกาพืชที่มำงานเลียนแบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ที่จะมาต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย Vitamin B3 และสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิว ซึ่งเจลแต้มสิวตัวนี้ มีส่วนช่วยลดการอักเสบของสิวได้ภายใน 24 ชั่วโมง! และทำให้สิวบนหน้าของเรายุบและกดออกได้ง่าย ภายใน 3 วัน แถมสิวใหม่ขึ้นน้อยลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องด้วย ทั้งยังอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่าย หรือแม้แต่คนท้อง ก็สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นสิวแบบไหน เขาก็เอาอยู่!

 

3. Jula’s Herb Marigold Acne Gel

 

เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11

เขาคือเจลแต้มสิวในตำนาน เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง ที่ใคร ๆ ต่างก็พูดถึงและบอกต่อกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัด Glycolic acid (AHA) จากผลไม้และสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ละตัว ปังมาก! ซึ่งมีส่วนช่วยในการต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุสำคัญของการเกิดสิว พร้อมป้องกันการอักเสบของสิว และช่วยสมานรอยแผลอันเกิดจากการอักเสบของสิวได้ นอกจากนี้ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวหน้าที่ดูขาวเนียน แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อีก ยังไม่หมดค่ะ ยังช่วยกระชับรูขุมขน จุดด่างดำต่าง ๆ แลดูจางลงด้วย แถมทุกสุภาพผิวสามารถใช้ได้ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองใช้ดูค่ะ

 

4. Baby Bright Clear & Treat Acne

 

เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11

ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง 2 IN 1 ครบเซ็ทจบปัญหาเรื่องสิวและรอยสิวในซองเดียว! อย่าตังเจลแต้มสิวนั้น อุดมไปด้วยน้ำมันทีทรีออยล์และ Salicylic Acid ที่มีส่วนช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันได้ ส่วนอีกหนึ่งตัวที่มาคู่กัน เป็นเจลลดรอยสิว ซึ่งตัวนี้จะอุดมไปด้วยสกัดจาก Dragon Blood สารสกัดจากหัวหอมใหญ่ วิตามินอี และวิตามินบี3 ที่จะมาช่วยในเรื่องของการลดรอยสิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน แข็งแรงและดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ใช้คู่กัน รับรองว่าทั้งสิว ทั้งรอย หายไวทันใจแน่นอนค่ะ

 

5. NAMI I’m Fresh Natural AHA Peeling Gel

 

เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11

ตัวที่ 5 เป็นเจลมะนาว มะเฟืองสูตรเข้มข้น จากแบรนด์ Nami ซึ่งเขาอุดมไปด้วย AHA และ BHA จากธรรมชาติ ที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน พร้อมบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน เกลี้ยงเกลาขึ้น ทั้งยังช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนให้ดูเล็กลง แถมยังมีส่วนช่วยลดความมันส่วนเกิน รอยดำจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ดูลดเลือน ผิวดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังผสานสารสกัดเมือกหอนทากจากเกาหลี ที่ช่วยปลอบประโลม และบำรุงให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น วิธีใช้ตัวนี้จะต่างจากตัวอื่นๆ คือ ทาบางๆ ทิ้งไว้ประมาณ 5-15 นาที แล้วล้างออก เท่านี้ก็เรียบร้อย!

 

6. OLD Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus

 

เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11

ตัวสุดท้าย เป็นเจลแต้มสิวจาก OLD Rock ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิว เนื้อบางเบา ซึมเร็ว แถมแห้งไวด้วยนะ เขามีส่วนช่วยลดปัญหาการอักเสบ บวมแดงของสิว ทั้งยังช่วยลดปัญหาการเกิดสิวใหม่ พร้อมบำรุงผิวให้ซิสกล้าเผยผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือ อ่อนโยนมาก ๆ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ BHA และ AHA เป็นอีกหนึ่งเจลแต้มสิวสุดปัง ที่ต้องลองไปตำมาใช้ดูสักครั้ง

 

เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11

 

สำหรับใครที่เป็นสิว แล้วงบน้อย แต่อยากให้สิวยุบไว ๆ แนะนำง่าย ๆ เลยค่ะซิส เกิดเข้าเซเว่น รับรองว่า ช่วยซิสได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าไม่รู้ว่า จะเลือกใช้ที่แต้มสิวตัวไหนดี ลองเลือกหนึ่งในตัวเลือก เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11 ทั้งหมดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ดูได้ พูดเลยว่า ดีทุกตัว แต้มแล้วสิวยุบเร็ว ถูกและดีมีอยู่จริง ไอเทมที่คนเป็นสิวอย่างเรา ๆ พลาดไม่ได้!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Oxe’cure, Mizumi, Jula’s Herb, Baby Bright, NAMI, OLD Rock

Comments

comments