เวลาเพื่อนทักว่า เฮ้ย! ทำไมสีหน้ากับคอแกมันคนละสีเลยอะ แบบนี้ มันช้ำใจนะ! จริง ๆ ก็ไม่อยากจะคิดมาก แต่พอได้ยินอะไรแบบนี้แล้ว ความมั่นใจที่เคยมี มันก็มลายหายไปได้เช่นกัน สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหาสีหน้า และสีคอไม่สม่ำเสมอกัน หรือมากันคนละสี วันนี้เรามี เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ มาบอกต่อ เอาจริง ๆ ง่ายมากคือ การดูแลผิว ไม่ใช่แค่บำรุงผิวหน้า แต่ต้องทาบำรุงไปยันคอเลยค่ะ ดูแลแบบให้ทั่วถึง วันนี้เรารวมตัวช่วยดี ๆ ราคาเบา ๆ มาให้ดู 6 ไอเทมใช้ดี ช่วยผิวสม่ำเสมอ หมดกังวลเรื่องคอคล้ำ แต่หน้าขาวไปได้เลย จะมีไอเทมไหนน่าใช้บ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 


 

“เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ” มาบอกต่อ 6 ไอเทมใช้ดี ช่วยผิวสม่ำเสมอ

 

1. Smooto Tomato Collagen White Serum

 

เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ

ตัวแรกเป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า จากแบรนด์ Smooto ที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ว่ากันว่าเซรั่มซองนี้ 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก! เป็นสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ นอกจากสารสกัดจากมะเขือเทศแล้ว ยังมาพร้อมนคุณค่าของ อาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ จุดด่างดำต่าง ๆ แลดูลดเลือน ทั้งผิวยังกระชับ และไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยค่ะ

 

2. Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

 

เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ

ถัดมาที่ BB & CC Sunscreen Cream เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ทั้งยังไม่เหนอะหนะผิว และที่สำคัญคือ ทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่ลอย เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ แล้วซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว แนะนำให้ทาทั้งผิวหน้า และผิวคอเลยนะ สีผิวจะได้สม่ำเสมอกัน หลังทาเสร็จ เขาจะช่วยให้ผิวแลดูสว่าง และเรียบเนียนยิ่งขึ้น ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และอาร์บูติน ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังนุ่มชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวดูมีสุขภาพที่ดี พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ ที่สำคัญคือหน้าไม่เยอิ้ม เพราะคุมมันตลอดทั้งวันเลยค่ะ

 

3. Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap

 

เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ

ถัดมาที่สบู่ล้างหน้า ล้างไปทั้งหน้าและคอเลยค่ะ ตัวนี้เป็นสบู่มะเขือเทศจากแบรนด์ Smooto ก้อนสบู่สีแดงมะเขือเทศ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตัวนี้สามารถตีฟองโฟมได้ด้วยนะ เขาเป็นสบู่เซรั่ม ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลย นอกจากทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวไปได้ในขั้นตอนเดียว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยาสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น และคอลลาเจน ที่จะมาช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอางและความมันได้อย่างหมดจด

นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น ละเอียด แลดูอ่อนเยาว์ แถมหลังล้างหน้าเสร็จ ยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย

 

4. Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub

 

เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ

เอาจริง ๆ เพื่อผิวหน้าและผิวคอ ที่ดูกระจ่างใส และสม่ำเสมอกัน การสครับผิวก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน เรามีสครับเนื้อละมุนมาแนะนำ เป็นสครับกาแฟจาก Smooto เขาเป็นสครับที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีทั้ง Coffee ,Aloe Vera ,Oat ,Honey และ Shea Butter ที่จะมาช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูกระชับขึ้น ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง นอกจากนี้ยังช่วยลดพวกรอยแดง ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ให้ผิวดูนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้นด้วย เนื้อสครับไม่หยาบ ไม่บาดผิวเลย เกลี่ยง่าย ทั้งยังมีกลิ่นกาแฟอ่อน ๆ ไม่ฉุน เป็นหนึ่งในสครับผิวที่ราคาถูกและดี ควรลอง!

 

5. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Toning Essence

 

เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ

อันนี้เป็นเอสเซนส์สำหรับผิวใต้วงแขน แต่เราสามารถนำมาใช้เช็ดคอได้นะ จะช่วยขจัดพวกคราบดำที่คอ ให้หลุดออกไปได้ ซึ่งเขามาพร้อมพลังคุณค่าจากธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ พร้อมกระชับรูขุมขนและระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง หลังใช้จะรู้สึกเย็นสบาย ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญคือใช้แล้ว ไม่ทำให้ผิวคล้ำเพิ่ม เพราะเขาปราศจากแอลกอฮอล์จึงปรับสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน ถ้าช่วยเช็ดน้องจั๊กให้กระจ่างใสได้ เช็ดคอแล้ว ก็ช่วยให้กระจ่างใสได้เช่นกัน ลองดูนะ

 

6. No7 Restore & Renew FACE & NECK MULTI ACTION Serum Boost Sheet Mask

 

เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นมาสก์ที่สามารถบำรุงครอบคลุมไปถึงคอ เขามาพร้อมพลังจากเทคโนโลยีการลดเลือนริ้วรอยสุดล้ำของนัมเบอร์เซเว่น รวมทั้งสารเติมความกระจ่างใสสูตรพิเศษ พร้อมแคลเซียมและกรดอะมิโน ที่มอบคุณค่าการบำรุงสำคัญ ๆ ในการปลอบประโลมให้ผิวหน้าและลำคอ ให้กลับมาดูเต่งตึง ว่ากันว่าหลังจากใช้สองครั้ง จะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าและลำคอแลดูกระชับขึ้น สีผิวสม่ำเสมอกันมาขึ้น และผิวดูดีขึ้นจนสังเกตได้ น่าลองมาก ๆ

 

เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมดี ๆ ที่ช่วยบำรุงทั้งหน้า และคอ ในราคาที่ไม่ได้แพงมากมาย เราแนะนำตามนี้เลยค่ะ ลองไปตำมาใช้กันดู เราว่าช่วยได้ จำไว้ว่าการบำรุงคอก็สำคัญเหมือนกัน ถ้าไม่อยากให้หน้ากับคอมากันคนละสี ซิสก็ต้องรู้จักบำรุงให้ทั่วถึง โอเคมั้ย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Smooto Tomato Collagen White, Smooto Tomato Collagen BB&CC, Smooto Tomato Collagen Whitening, Smooto Aloe Vera & Coffee, No7, Oriental Princess

Comments

comments