งานแก้ม ก็เป็นอีกหนึ่งจุด ที่ขาดไม่ได้ การที่ปล่อยให้แก้มซีด มันก็เหมือนเราแต่งหน้ายังไม่ครบองค์ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้มของซิส ให้มีสีสัน น่ารัก สดใสขึ้น ด้วยสิ่งนี้เลยค่ะซิส บอกต่อ 7 ลิควิดบลัช แต้มแล้วเกลี่ย ก็ได้แก้มสวย มีชีวิตชีวา คัดมาให้แล้ว รับรองว่า สีน่ารัก ลงแก้มแล้วปัง เนื้อเกลี่ยง่าย ปังทุกตัวแน่นอน ใครที่กำลังมองหาลิควิดบลัชสวย ๆ ใช้ดี ลองแวะเข้ามาเลือกดูกันได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องจากลิสต์ ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้กันเลยดีหว่าค่ะซิส

 

บอกต่อ 7 ลิควิดบลัช แต้มแล้วเกลี่ย ก็ได้แก้มสวย มีชีวิตชีวา

 

1. EVERPINK Liquid Blush

ลิควิดบลัช
https://www.instagram.com/p/CgedTC-v_g2/
ลิควิดบลัช
https://www.konvy.com/everpink/everpink-liquid-blush-3g-03-afternoon-bliss-70964.html

ตัวแรกเป็นลิควิดบลัชของ EVERPINK ตัวนี้เป็นบลัชเนื้อลิควิด ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันระเรื่อให้พวงแก้ม พิกเมนท์ชัด ติดทนนาน เนื้อเบลนด์ง่าย ให้สัมผัสเบาสบายผิว ฟินิชชิ่งโกลว์ ฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง ทั้งยังชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามัน หรือหนักผิวจนเกินไป แก้มจะดูสดใส เปล่งปลั่งสุขภาพดี ไม่เป็นคราบด้วยนะ ที่สำคัญคือ เขาเป็นสูตร Vegan ที่ปราศจากสารระคายเคืองผิว ทั้งยังไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย เริ่ดมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3QT222Y

 

2. 4U2 Hey, Rainbow

ลิควิดบลัช
https://www.4u2thailand.com/product/163826/4u2-hey-rainbow
ลิควิดบลัช
https://www.4u2thailand.com/product/163826/4u2-hey-rainbow

แพ็กเกจน่ารักมาก เกาหลี เกาใจขั้นสุดไปเลยแม่! เขาเป็นบลัชเนื้อน้ำ เกลี่ยปุ้บเนียนไปกับผิวเลยค่ะ ให้แก้มที่ดูน่ารัก สดใส ระเรื่อ ๆ เป็นธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ เนื้อบลัชเกลี่ยง่ายเวอร์ สีแนบสนิทไปกับผิวเลย ออกมาทั้งหมด 7 สี น่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะซิส มีทั้งเนื้อชิมเมอร์ และเนื้อแมตต์ ชอบเนื้อแบบไหน ก็ตามไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ ราคาก็น่ารักน น้อง ๆ วัยใสสามารถตามไปตำมาใช้กันได้นะ

พิกัด : https://www.4u2thailand.com/product/163826/4u2-hey-rainbow

 

3. Vely Vely Ampoule Blush

ลิควิดบลัช
https://www.konvy.com/velyvely/vely-vely-ampoule-blush-4g-02-peach-65486.html
ลิควิดบลัช
https://www.konvy.com/velyvely/vely-vely-ampoule-blush-4g-02-peach-65486.html

ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อแอมพลู เกลี่ยง่าย มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น เนื้อสัมผัสเรียบเนียนไปกับผิว ทั้งยังติดทนนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถเติมระหว่างวันได้ด้วย ไม่เป็นคราบแน่นอน ทั้งนี้เนื้อบลัชของเขายังผสมเม็ดสีชัดผสานผงไข่มุกละเอียด พอทาลงไปที่แก้มแล้ว ก็จะให้ฟินิชที่ดูเปล่งประกายอย่างมีมิติ

นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวในตัวด้วยนะ ที่จะช่วยให้ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น กระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองผิวไปได้ในตัว และยังช่วยห้ผิวกระชับ อิ่มฟูอีก เป็นบลัชออนที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากลองใช้ดู ตามไปตำกันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/velyvely/vely-vely-ampoule-blush-4g-02-peach-65486.html

 

4. 3CE Sheer Liquid Blusher

ลิควิดบลัช
https://bit.ly/3dG8agE
ลิควิดบลัช
https://bit.ly/3dG8agE

ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อลิควิดบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้สีที่เป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี แก้มฉ่ำโกลว์ สวยเวอร์! แต่เขาจะมีอีกรุ่นนึง ที่เป็นเนื้อเวลเวท รุ่นนี้ VELVET LIQUID BLUSHER สีละมุนมาก เนื้อบลัชเกลี่ยง่ายด้วย ใครที่ไม่ชอบเนื้อฉ่ำ ๆ แบบนี้ แนะนำให้ตามไปอินเนื้อเวลเวทได้เลยนะ สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ งานสีก็ดีมาก ๆ รับรองว่า จะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

พิกัด : https://www.konvy.com/3ce/3ce-sheer-liquid-blusher-joyful-affair-69135.html

 

5. NARS Liquid Blush

ลิควิดบลัช
https://www.nars.co.th/th/orgasm-liquid-blush/0607845051558.html
ลิควิดบลัช
https://www.nars.co.th/th/orgasm-liquid-blush/0607845051558.html

ถัดมาที่ลิควิดบลัชของ NARS เขาเป็นบลัชออนที่ผสานประกายทองระยิบระยับ พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม ให้ฟินิชแก้มสวยระเรือ เปล่งประกาย คือสวยมาก! ทั้งยังเกลี่ยง่ายด้วยนะ พอเกลี่ยง่ายแล้ว เนื้อบลัชเขาก็จะเนียนไปกับผิวเลย ไม่เป็นคราบด้วย แถมยังติดทนอีกด้วย ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากลอง ก็สามารถไปตำมาใช้กันได้ค่ะ

พิกัด : https://www.nars.co.th/th/orgasm-liquid-blush/0607845051558.html

 

6. So Glam Blush Paint

ลิควิดบลัช
https://www.konvy.com/so-glam/so-glam-blush-paint-3g-102-pink-stuffs-72221.html
ลิควิดบลัช
https://www.konvy.com/so-glam/so-glam-blush-paint-3g-102-pink-stuffs-72221.html

So Glam เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ต้องลอง อย่างตัวนี้เป็น Blush ที่มาพร้อมเฉดสีที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ด้วยบลัชเนื้อเนียนนุ่มแบบซิลค์ เกลี่ยง่าย สีชัด ให้พวงแก้มดูสวยแบบสุขภาพดี ไม่เป็นขุย ทั้งยังติดทนนาน ให้ลุคที่ดูสวยสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทดลองในสัตว์ แถมยังไม่มีพาราเบน และน้ำหอมด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/so-glam/so-glam-blush-paint-3g-102-pink-stuffs-72221.html

 

7. I’M MEME I’M Bare Cheek Liquid

ลิควิดบลัช
https://bit.ly/3K0qwoB
ลิควิดบลัช
https://bit.ly/3K0qwoB

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นบลัชของ I’M MEME ที่สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม และปาก! เป็นบลัชเนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สีสวยชัด ติดทนตลอดวัน มอบลุคสดใสแลดูเป็นธรรมชาติ สามารถพกพาได้สะดวก เติมความสวยระหว่างวันได้ตลอดเวลาเลย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่ดีต่อใจมาก แนะนำเลยค่ะซิส

พิกัด : https://bit.ly/3AutAWV

 

ลิควิดบลัช

 

งานดีทุกตัวใช่ไหม บอกแล้วว่า เราคัดมาให้แล้ว สีน่ารักทุกสีเลย มีทั้งแบบเนื้อแมตต์ และแบบที่ลงแล้วแก้มฉ่ำ ๆ แบบไม่ต้องปัดไฮไลท์เพิ่ม ชอบตัวไหนเป็นพิเศษ ก็ตามไปตำมาใช้กันได้เลยนะ งานดีมาก! หรือถ้ามีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments