ต้องยอมรับเลยว่า เรื่องของกลิ่น!! เป็นเรื่องที่ใครหลาย ๆ คน มักกังวลและให้ความใส่ใจเป็นพิเศษมาก ๆ เพราะถ้าเรามีกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์แล้วล่ะก็ เราก็จะสูญเสียทั้งบุคลิก และความมั่นใจของเราไปด้วย อย่างการเลือกใช้สบู่ หรือครีมอาบน้ำ ที่มีกลิ่นหอม ก็เป็นเรื่องที่หลายคนชื่นชอบ เราเลยไม่แปลกที่จะเห็น ครีมอาบน้ำ ออกกลิ่นหอมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นพีช กลิ่นกุหลาบ รวมไปถึงกลิ่นหอมหวานของ กลิ่นวานิลลา ด้วยค่ะ

วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวหวาน ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมแบบขนม ๆ ด้วย ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลล ที่กลิ่นหอมอบอวน ชวนหลงใหล มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างนั้น ลองมาดูกันเลย

รวม 7 ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา หอมอบอวน ชวนหลงใหล

Bath & Body Works

Warm Vanilla Sugar Shower Gel
ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา 01
เจลอาบน้ำ Bath & Body Works ตัวนี้มีกลิ่นหอม ติดผิวทนนานมาก ๆ โดยมีกลิ่นวานิลลาที่หอมอบอวน ตามด้วยกลิ่นกล้วยไม้สีขาว ดอกมะลิ และกลิ่นไม้จันทน์ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมว่านหางจระเข้ และวิตามินอี รวมกับเชียบัตเตอร์ ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังอาบ ตัวนี้มีฟองอ่อนนุ่ม ใช้แล้วไม่บาดผิวด้วย

ราคา : 300 บาท

พิกัด : bathandbodyworks


Yves Rocher

Sensual Vanilla Shower Gel

ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา

เจลอาบน้ำ สำหรับผิวกายของ Yves Rocher Sensual Vanilla Shower Gel ตัวนี้มีสารสกัด มาจากธรรมชาติถึง 98% อ่อนโยนต่อผิว เพราะผ่านการทดสอบภาย ใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิกการแพ้ระคายเคือง อุดมไปด้วยออร์แกนิคอะโลเวร่า ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม มาพร้อมกลิ่นหอมอะโรม่า ของวานิลลาที่หอมอบอวล ติดผิว

ราคา : 179 บาท

พิกัด : lazada


 

St.Ives

Rich and Creamy Vanilla Body Wash

ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา

มาต่อกันที่ ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน มีสกัดจากเมล็ดโจโจบา เชียบัตเตอร์ และโกโก้ธรรมชาติ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แถมยังบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สุขภาพดี และยังให้กลิ่นหอมของวนิลลา ที่ติดผิวได้ทนนาน อาบแล้วผิวสะอาด ล้างง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทำสำคัญยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย

ราคา : 159 บาท

พิกัด : ร้าน Boots


 

Soap & Glory

Rich & Foamous Bath Body Wash

ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา

แบรนด์ Soap & Glory ที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะมีกลิ่นหอมแบบขนม ๆ ติดผิวตัวนี้ เป็น ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา ที่มีสารสกัดจากนมอัลมอนด์ น้ำผึ้ง และสารสกัดจากข้าวโอ๊ต เนื้อครีมอาบน้ำมีความเนียนนุ่ม อาบแล้วช่วยให้ผิวสะอาด อ่อนนุ่ม และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของวานิลลา ให้ฟีลสดชื่น เป็นสาวหวานแบบขั้นสุด!

ราคา : 312 บาท

พิกัด : shopee


 

Boots

Vanilla White Chocolate Macaron Shower Gel

ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา

เจลอาบน้ำที่เป็นได้ทั้ง แชมพู และเจลอาบน้ำ กลิ่นเหมือนกลิ่นขนม ๆ หวาน ๆ ของ Boots ตัวนี้ มีกลิ่นหอมของวานิลลา และไวท์ช็อกโกแลต ที่ให้กลิ่นหอมละมุน อาบแล้วติดผิวได้ดี นอกจากนั้นยังมีสารสกัดบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าว ทำให้ผิวเรียบเนียน รู้สึกนุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยได้ด้วย เรียกว่าใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลย

ราคา : 139 บาท

พิกัด : shopee


 

Tiki Tahiti Savon Monoï Vanille

ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา

มาต่อกันที่สบู่ก้อน ที่ให้กลิ่นวานิลลาอันโดดเด่น และกลิ่นละมุนของมะพร้าว มีกลิ่นไอฮาวาย มีความเป็นทรอปิคอล ทำให้นึกถึงชายหาด และมีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว และน้ำมันจากพืช ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการดูแลผิว ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น และได้รับการบำรุงตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า แถมยังสามารถดูแลผิวหลังอาบแดด ให้ผิวมีความเย็นสบาย มีกลิ่นหอมหวานสดชื่นขึ้นด้วย

ราคา : 135 บาท

พิกัด : brazilianbikinishop


 

Chupa Chups Vanilla Paradise

Glistening Shower Serum 

ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา

เซรั่มอาบน้ำของแบรนด์ Chupa Chups ที่มีกลิ่นหอมหวานแบบขนม ๆ ที่ชวนหลงใหลตัวนี้ เป็นเนื้อมุกเซรั่มเข้มข้น ให้สัมผัสฟองนุ่มละเอียด อาบแล้วมีความเปล่งประกาย ด้วยความแวววาววิบวับของชิมเมอร์ อาบแล้วสะอาด ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด รักษาสมดุลผิว มอบความรู้สึกชุ่มชื้น ให้ผิวไม่แห้งกร้าน ด้วย ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด อย่าง Aloe Vera ที่คืนความชุ่มชื้น ให้ผิวสวย ดูอิ่มน้ำ , -Sea star Collagen กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิว , วิตามิน และ Coezyme Q10 ที่ช่วยซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง ชะลอการเสื่อมของผิวสีสันของขวดก็น่ารักสุด ๆ 

ราคา : 135 บาท

พิกัด : chupachups


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 7 ครีมอาบน้ำ กลิ่นวานิลลา หอมอบอวน ชวนหลงใหลที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่ชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ หวาน ๆ ละมุน ๆ และติดผิวได้ดี แบบกลิ่นวานิลลาล่ะก็ ลองเก็บครีมอาบน้ำ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ไปเป็นตัวเลือกกันดูนะคะ เชื่อเถอะว่า! จะเปลี่ยนลุคให้เพื่อน ๆ กลายเป็นสาวหวาน มีความลูกคุณแน่นอน! 

Comments

comments