วันนี้เรามีสกินแคร์สุดครีนมาแนะนำ นี่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลี ที่ควรค่าแก่การจับจอง ที่มาภายใต้ปรัชญาของแบรนด์ที่สือถึง “ความพอดี” ซึ่งทางแบรนด์มุ่งเน้นที่จะผลิตสกินแคร์ ที่ช่วยให้ผิวได้รับการผ่อนคลาย และการบำรุงแบบล้ำลึกไปพร้อม ๆ กัน นอกจากจะออกผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาให้เราได้ใช้กันแล้ว ตัวแพ็กเกจคือคลีนมาก ๆ สะอาดตา มินิมอลสุด ๆ เห็นแล้วจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน และวันนี้ เราขอหยิบไอเทมเด็ด ๆ จาก แบรนด์ LAGOM มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน คัดมาแล้วว่า ต้องลองจริง ๆ รับรองว่าใช้ดีทุกตัวแน่นอน จะมี่ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

 ป้ายยาสกินแคร์ใช้ดี แบรนด์ LAGOM งานดี งานปัง 

 

CELLUS WHITE MOISTURE CREAM

LAGOM
https://www.instagram.com/lagom.thailand/

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิว ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวของเรา จะช่วยให้สีผิวของเราแลดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ซึ่งเขาเป็นไวท์เทนนิ่ง มอยเจอร์ไรเซอร์ครีม ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง เขามีด้วยไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และอควาลิเซีย พร้อมทั้งกรดไฮยาลูโรนิก ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง และกักเก็บความชุ่มชื้น สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย ฉะนั้นใช้แล้วมั่นใจได้เลยค่ะ

 

CELLUS SUN GEL+ SPF50+ PA++++

LAGOM
https://www.instagram.com/lagom.thailand/

จริง ๆ เขามีกันแดดตัวนึงออกมาแล้วก่อนหน้านี้ เป็นตัวนี้เลย CELLUS SUN GEL ซึ่งตัวนี้ ก็ดีมาก ๆ แต่อันนี้ ที่หยิบมาแนะนำ เป็นสูตรใหม่ ชุ่มชื้นกว่า บางเบากว่า ตัวนี้เป้นกันแดดที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก และยาวนาน เผยผิวที่ดูสุขภาพดี มาพร้อมการผสมผสานระหว่างเจลครีม ที่ให้ความชุ่มชื้น และสารปกป้องผิวจากแสงแดด กันได้ทั้ง UVA UVB ด้วยค่าที่สูงมาก! ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมปกป้องได้อย่างมีประสิทธิภาพในหลอดเดียว เนื้อครีมสีขาว

เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบขาวด้วย นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยยับยั้ง และลดการสร้างเม็ดสี เป็นกันแดด ที่ช่วยบำรุงไปพร้อม ๆ กัน สุดปังมากเวอร์!

 

CELLUS DEEP MOISTURE CREAM

LAGOM
https://www.instagram.com/lagom.thailand/

ตัวนี้จะแตกต่างกับตัวแรก อันนี้จะเป็นครีม ที่ช่วยกักเก็บความชุมชื่น สูตรเข้มข้น แต่บางเบา ไม่หนักหนา และไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม หรือเหนอะหนะ แถมยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย สำคัญเขายังช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวของเราดูสวย สุขภาพดี ทั้งยังเรียบเนียน ตัวนี้ได้รับรางวัลการันตีด้วยนะ ใครที่แบบมีปัญหาผิวแห้งกร้าน เราแนะนำให้ไปตำมาใช้กันเลย ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำได้ดีแบบสุด ๆ

 

CELLUS SENSITIVE CICA CREAM

LAGOM
https://www.instagram.com/lagom.thailand/

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ และยังช่วยฟื้นผิวที่ถูกทำลายให้มีสุขภาพดีอีกด้วย เนื้อครีมสีเบจ เกลี่ยง่าย เข้มข้น แต่ไม่หนักผิว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ หรือมันเยิ้ม ตัวนี้แบบแนะนำเลย ใช้ดีมาก! ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง และแพ้ง่ายได้ดีมาก ๆ สำคัญคือเขาอ่อนโยน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวด้วยนะ นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยควบคุมความมัน และดูแลปัญหาผิว ที่ต้องตรากตรำกับมลภาวะ หรือแสงแดดได้อีก ให้ผิวของเรารู้สึกผ่อนคลาย ชุ่มชื้น และดูสุภาพดี เริ่ด!

 

CELLUS REVIVE ESSENCE TONER

LAGOM
https://www.instagram.com/lagom.thailand/

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์โทนเนอร์ เขาเป็นที่สุดของโทนเนอร์ ที่ช่วยยกกระชับผิวจากส่วนที่ลึกที่สุดภายใน ด้วยพลังแห่งอะดีโนซีน และเปปไทด์ ผสานพลังฟื้นฟูร่องลึก และต่อต้านริ้วรอย นอกจกนี้ เขายังมีส่วนช่วยชาร์จพลัง และฟื้นฟ๔ผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้น และเติมสารอาหารให้ผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย แถมยังช่วยยกกระชับผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นด้วย สำคัญคือเขาได้รับรางวัลด้วย

 

CELLUS MIST TONER

LAGOM
https://www.instagram.com/lagom.thailand/

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สเปรย์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมป้องกันการยึดเกาะของฝุ่นละออง ผสานพลัง Hydroxyethyl Urea แม้ผิวแห้งกร้าน ก็กลับมาอ่อนนุ่มชุ่มชื้นได้อีกครั้ง เขาเป็นสเปรย์อนุภาคขนาดเล็ก ที่ช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึก และอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น และเป็นเกราะป้องกันฝุ่นละอองให้แก่ผิวของเรา สามารถฉีดหลังแต่งหน้าได้เลย ก็จะช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางหลุดออกง่ายด้วย

เขาเหมาะกับคนที่ ผิวมันนะ แต่หน้าแห้ง หรือคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวไม่สมดุล ก็สามารถใช้ได้ เขาจะช่วยชาร์จพลังผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวได้ดี เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ น่าลองมาก

 

LAGOM CLEANSER

LAGOM
https://www.instagram.com/lagom.thailand/

มาเริ่มกันที่ตัวแรก CELLUP GEL TO WATER CLEANSER อันนี้เป็นรวมตัวกันของสารที่จะช่วยบำรุงผิว บวกกับสารที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างลงตัว เขาเป้นคลีนเซอร์สูตรเจล ที่มีส่วนช่วยล้างทำความสะอาดไขมันอุดตัน และสิ่งสกปรกที่สะสม ได้อย่างสะอาดหมดจด และอ่อนดยน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หลังล้างหน้าไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับได้ผิวที่เนียนนุ่มสะอาดและดูน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

ส่วน CELLUP MICRO FOAM CLEANSER อันนี้จะเป็นคลีนเซอร์เนื้อครีมนุ่ม ๆ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด แม้แต่ฝุ่นละอองขนาดเล็ก รวมไปถึงสิ่งสกปรกที่อุดตันในรุขุมขนของเรา ให้ผิวที่ดูสะอาด ไม่แห้งตัง รู้สึกสดชื่น และไร้สารตกค้าง แถมยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย มาพร้อมฟองโฟมสีขาวนุ่มฟู ที่อัดแน่น ช่วยลดการเสียดสี ตัวนี้ก็น่าลองเวอร์ เช่นเดียวกันเลยค่ะซิส

 

LAGOM
https://www.instagram.com/lagom.thailand/

 

เป็นยังไงกันบ้าง น่าใช้ทุกตัวเลยใช่ไหม ใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย เราแนะนำ ให้ลองไปตำมาใช้กันดู เอาจริง ๆ คือดีมาก ส่วนตัวไหนมีโอกาสลองใช้แล้ว ชอบมาก ๆ นอกเหนือจากที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้แล้ว ยังมีสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันอีกมากมายเลยนะ ลองแวะเข้าไปส่องเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะซิส เราแปะพิกัดไว้ให้เรียบร้อยแล้วนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

พิกัด : https://www.lagomthailand.com/index.php

Comments

comments