ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน นอกจากเสื้อผ้า หน้าผมแล้ว น้ำหอมกลิ่นขนม ๆ หวาน ๆ เนี่ยแหละ ที่จะช่วยเสริมลุคให้เพื่อน ๆ เป็นสาวน่ารัก มีความคุณหนู แถมฉีกแล้วยังกระชากวัย! สุด ๆ โดยกลิ่นน้ำหอมส่วนใหญ่แล้ว มักจะเป็นกลิ่นหอม ของวานิลลา กลิ่นฟรุตตี้ ผสมกับโน๊ตอื่น ๆ เช่น กลิ่นแป้งเด็ก กลิ่นฟลอรัล และอบอวนของมัสค์ เพื่อยกระดับกลิ่นหอม ให้สัมผัสที่โตขึ้น และถ้าใครที่กำลังสนใจน้ำหอม กลิ่นขนม ๆ หวาน สดใส แบบลูกคุณหนู ล่ะก็ วันนี้เรามี 8 น้ำหอม กลิ่นขนม มาบอกต่อเพื่อน ๆ กัน จะมีตัวไหนที่น่าลอง น่าใช้ แถมยังติดทน ติดนานด้วยนั้น เรามาเริ่มกันเลย!!

 

บอกต่อ 8 น้ำหอม กลิ่นขนม ๆ หวาน สดใส แบบลูกคุณหนู

#1. Fantasy by Britney Spears

น้ำหอม กลิ่นขนม

เรามาเริ่มกันที่กลิ่นหอมหวานแบบขนม ๆ ที่ครองใจสาว ๆ มาอย่างยาวนาน กับกลิ่น FANTASY ของแม่ BRITNEY ขวดสีชมพูน่ารัก น่าใช้ตัวนี้ค่ะ โดยกลิ่นนี้จะมีความหอมแนว คัพเค้ก ไวท์ช็อกโกแลต มีกลิ่นออร์คิด กีวี และลิ้นจี่ด้วย! ฉีดแล้วดูน่ารัก เป็นน้ำหอมที่หวาน ละมุน ไร้เดียงสามาก ๆ ฉีดได้ตั้งแต่วันเรียน ไปจนถึงวัยทำงานเลยทีเดียวค่ะ

Shop : ที่นี่


#2. Marc Jacobs Love Eau So Sweet

น้ำหอม กลิ่นขนม

ใครที่ชอบกลิ่นออกแนวฟรุตตี้ ผสมความหอมละมุน ความสดใสของกลิ่นดอกไม้นิด ๆ ด้วยล่ะก็แนะนำน้ำหอมกลิ่นนี้เลยค่ะ โดยเปิดด้วย ท๊อปโน๊ตของราสเบอร์รี่ เบอร์กาม็อท และคลาวด์เบอร์รี่ ตามด้วยกลิ่นฟลอรัล จากกลีบดอกเดซี่ ผสมผสานกับดอกมะลิ ปิดท้ายด้วย เบสโน๊ต ที่มีส่วนผสมของชูการ์ มัสก์ และไม้ไอริสขาว ช่วยตอกย้ำความหวาน และสดชื่นของน้ำหอมกลิ่นนี้สุด ๆ 

Shop : ที่นี่


 

#3. Prada Candy

น้ำหอม กลิ่นขนม

หอมหวานแบบขนมไปให้สุด ๆ เลยค่ะ กับ Prada Candy ขวดสุดหรู ตัวนี้ที่ประกอบด้วย กลิ่นหอมหวานโมเดิร์น มีส่วนผสมของราสเบอร์รี่ ส้ม และมาร์ชเมลโลว์ ตามมาด้วยโน๊ตกลิ่นแป้งเด็ก ๆ ละมุน ๆ และมัสค์ ปิดท้ายด้วยความเย้ายวน ของวนิลลา ให้อารมณ์ ลูกคุณหนู ที่แฝงความหรูหราเอาไว้ด้วยกัน แถมว่ากันว่า กลิ่นติดทน ติดนานดีด้วย

Shop : ที่นี่


 

#4. Jo Malone Vanilla & Anise

น้ำหอม กลิ่นขนม

ถ้าพูดถึงเรื่องน้ำหอม จะไม่มีแบรนด์ Jo Malone ไปไม่ได้เลยค่ะ เป็นน้ำ­หอมที่มีการไล่ระดับกลิ่นที่เข้ากันมาก ๆ โดยมีท๊อปโน๊ตของ โป๊ยกั๊ก ให้ความเรียบหรู ดูอบอุ่น ตามมาด้วย Purple Vanilla Orchid ดอกไม้ที่หายาก ที่ให้ความหอมละมุน ปิดท้ายด้วยกลิ่นของวานิลลา ที่ให้ความอบอวล เป็นสาวหวานที่น่าค้นหา

 

Shop : ที่นี่


 

#5. Dolce & Gabbana Pour Femme

น้ำหอม กลิ่นขนม

น้ำหอมของ Dolce & Gabbana ขวดนี้ มีกลิ่นหวาน ๆ หอม ๆ ของมาร์ชเมลโลว์ และวนิลา รวมไปถึงกลิ่นสดชื่นของกลิ่นราสเบอร์รี่ และส้มเขียวหวาน และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นดอกไม้อย่างดอกมะลิด้วย ฉีดแล้วเพิ่มความมั่นใจ ชวนหลงใหลสุด ๆ 

Shop : ที่นี่


 

#6.  Anna Sui Secret Wish

น้ำหอม กลิ่นขนม

มาต่อกันที่น้ำหอมของ Anna Sui  ที่ให้ความเป็น fairytale กลิ่นออกแนวแคนดี้ฟรุ๊ตตี้ น้ำหอมที่มีกลิ่นเปิด ด้วยกลิ่นหอมหวานของพีช มะนาว แตงโม และสับปะรดที่สดชื่น จากนั้นตามด้วยกลิ่นของอำพัน มัสค์ ไม้จันทน์ และซีดาร์สีขาว ฉีดแล้วหอมละมุน ให้ฟีลเป็นสาวสดใส ร่าเริง แต่ก็มีเสน่ห์ น่าลุ่มหลง สามารถใช้ได้ทุกโอกาสเลยค่ะ 

Shop : ที่นี่


 

#7. Ariana Grande Sweet Like Candy

น้ำหอม กลิ่นขนม

ใครที่ชอบกลิ่นน้ำหอมแบบเซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเองต้องลอง น้ำหอมของ Ariana Grande ตัวนี้กันเลยค่ะ ที่ให้กลิ่นอายความหอม ฟีลคุณหนูแสนซน ที่มีทั้งความอ่อนหวาน แต่ก็เซ็กซี่ ด้วยกลิ่นหอม ของวานิลลา มาร์ชเมลโลว์ แบล็กเบอร์รี่ และเบอร์กาม็อท ฉีดแล้วต้องกระพริบตามปริบ ๆ แบบสาว Ariana ด้วยนะจ๊ะ 

Shop : ที่นี่


 

#8. Philosophy Fresh Cream

น้ำหอม กลิ่นขนม

ปิดท้ายกันที่ Philosophy Fresh Cream ที่มีกลิ่นหอมแบบขนม ๆ น่าทานมาก ๆ ด้วยกลิ่นของ วนิลา และนม ผสมผสานกับกลิ่นหอม ของแป้ง และดอกไม้ ฉีดแล้วเป็นสาวที่มีความอ่อนหวาน นุ่มนวล แต่ก็ให้ความสดชื่นในคราวเดียวกัน เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับทุกโอกาส สามารถฉีดในโอกาสพิเศษ วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือในวันสบาย ๆ ก็ได้

Shop : ที่นี่


 

จบลงไปแล้วค่ะกับ 8 น้ำหอม กลิ่นขนม ๆ หวาน สดใส แบบลูกคุณหนู ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังมองหา น้ำหอมกลิ่นสนุก ๆ มีความสดชื่น น่ารัก สดใส แนวขนม ๆ แบบนี้ล่ะก็ ลองเป็นน้ำหอมทั้ง 8 นี้ไว้ในลิสต์ แล้วตามไปสอยกันได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

Comments

comments