ช่วงนี้ถ้าสาวๆคนไหนเป็นอินสตาแกรมเมอร์ตัวยงที่กิจกรรมหลักคือการนั่งไถ่ Feed IG แล้วแฮปปี้ ก็คงจะรู้ดีว่ายุคนี้มีเมคอัพอาร์ตติสท์ไทยที่แต่งหน้าฉ่ำวาวกำลังมาแรงมาก เพราะนอกจากเป็นเทรนด์แต่งหน้าสุดฮิตแล้ว ผลงานของเมคอัพไทยบน IG แต่ละคนก็ไม่ธรรมดา แถมยังออกมาอวดผลงานกันเพียบ เรียกได้ว่าอวดฝีมือแต่งหน้า ฉ่ำๆ วาวๆ มีน้ำมีนวล จนซิสยิ่งมองยิ่งเหมือนต้องมนต์สะกดให้จรดสายตาอยู่แต่เมคอัพของเธอเหล่านั้นเลยก็ว่าได้ ก็ผู้หญิงอะเนอะ! เรื่องหน้าผมต้องสวยเป๊ะ ต้องเป็นเรื่องที่ดึงดูดความสนใจเรามากกว่าเรื่องอื่นเป็นธรรมดา วันนี้ Clubsister เลยจะมาเอาใจ สาวๆที่เลิฟหน้าฉ่ำวาว กับ 5 ไอจีเมคอัพไทย งานดี! ฝีมือปัง! จนแม้แต่ดาราดังยังนำเสนอมาแนะนำ ให้น้องซิสตามส่องตามใช้บริการกันค่ะ เผื่อน้องซิสมีงานสำคัญแต่แต่งหน้าเองก็ดันไม่เป็น จะได้ตามไปตำฝีมือช่างแต่งหน้าเหล่านี้กัน!

ไอจีเมคอัพไทย

ไอจีเมคอัพไทย

ไอจีเมคอัพไทย

@jibbierubie หรือ จิ๊บ-เจนจิรา พันธุ์วิเชียร เรียกว่าเป็นเมคอัพอาร์ตติสท์คนดังก็ไม่ผิด เพราะสไตล์การแต่งหน้า ฉ่ำวาว-บ่มแดด makeup no makeup เผยผิวอย่างเป็นธรรมชาติของเธอนั้น จัดเป็นเอกลักษณ์หาตัวจับยากมาทีเดียว ที่สำคัญยังการันตีฝีมือด้วยรางวัลและการสร้างคอนเทนต์ลุคให้แก่แบรนด์เครื่องสำอางดังอีกมากมาย 

@juniperjabu ในยุคที่ดาราโปรโมทเมคอัพให้ช่างแต่งหน้ามากมายขนาดนี้จะไม่พูดถึง ไอจีเมคอัพไทย  มือทองอย่างสาวจูนคงไม่ได้ เพราะต้องยอมรับว่าสไตล์การแต่งหน้าของเธอสะดุดตามาก ใต้ความฉ่ำวาวห็จะมีความหวานละมุนขั้นสุดซ่อนอยู่ ไม่มีใบหน้าของสาวคนหลุดงานผิวอันดีงามของเธอไปเลย ก็ไม่แปลกใจที่ดาราสาวรุ่นใหม่หลายๆคนเป็นปลื้มผลงานของเธอ

@puffpoy ผิวใสหมดจด คิ้วเหิน ตาหวาน ยิ่งมองยิ่งวัยเยาว์ ต้องยกให้เป็นเมคอัพซิกเนเจอร์ของ #puffpoymakeup เลยนะคะ งานนี้แนะนำน้องซิสคนไหนที่อินหนักมากกับการแต่งหน้าเผยผิวอ่อนเยาว์ ประเภทยิ่งมองยิ่งฉ่ำหวาน แลดูสวยสุขภาพดี เราบอกเลยว่าผลงานของช่างแต่งหน้าไทยคนนี้ดีไม่มีที่ติ เป็นสไตล์การแต่งหน้าที่ผู้หญิงเราทุกคนอยากได้เป็น everyday look เลยหล่ะ!

@hackmakeup ถ้าจะให้พูดถึง ไอจีเมคอัพไทย สไตล์ฉ่ำวาวที่การันตีความเป๊ะเรื่องของงานผิวและดวงตาหวานๆอีกคนก็คงต้องไม่พ้นช่างแต่งหน้าคนนี้ ที่มีเอกลักษณ์การแต่งหน้าแบบ warm tone มาคู่กับคิ้วฟุ้งๆ มองแล้วละมุนตาสะกดใจผู้แทบทุกเมคอัพ เราขอ notice ว่าสาวๆสายพีชไม่ควรพลาดโดนฝีมือเมคอัพของคนนี้เด็ดขาดค่ะ!

@minddmakeup เมคอัพสาวหน้าตาใจดีที่มีฝีมือการแตงหน้าเจิดมากกก! แรกเริ่มซิสได้เห็นผลงานการแต่งหน้าของเธอบ่อยๆจากไอจีของสาวพลอยหอวัง และพอยิ่งติตดตามก็ยิ่งได้เห็นว่าสไตล์การแต่งหน้าฉ่ำวาวของสาวมายนั้นไม่ธรรมดาเลย สาวๆที่ชอบเมคอัพฟีลกู๊ดแนว dreamy ชวนฝัน หวานๆมีกิมมิคระยิบระยับ วิ้งๆ เราบอกเลยว่าลูกเล่นการแต่งหน้าของเธอคนนี้แหละตอบทุกความต้องการ!

 

 

 

Comments

comments