กลายเป็นซีรีย์โปรดของใครหลายคนไปแล้ว สำหรับ “Stranger Things” ซีรีย์ลึกลับ สนุก ซึ้ง ฮา มีครบทุกรสชาติ เรียกว่าไม่มีอีพีไหนที่น่าเบื่อเลย!! แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ วันนี้ Clubsister ไม่ได้จะมารีวิวซีรีย์แต่อย่างใด แต่วันนี้รวบรวมเอาหนุ่มหล่อชวนฝัน ประจำซีรีย์มาฝาก เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะมันส์ชวนติดตามแล้ว หนุ่มๆพวกนี้ก็เป็นแรงใจชั้นดีในการอดหลับ อดนอนดูซีรีย์ให้จบนั่นเองค่า

 

FINN WOLFHARD

หรือน้อง Mike Wheeler ของเรานั่นเอง จะเรียกว่าเป็นพระเอกของเรื่องก็ได้นะ ซีซั่นแรกน้องฟินน์อาจจะยังไม่ฉายแววความหล่อเท่าไหร่ เพราะยังเด็กอยู่มาก แต่พอซีซั่นที่สอง และสามเท่านั้นแหละ ออร่าความหล่อพุ่งกระจาย สาวๆพากันอิจฉา Eleven นางเอกของเรื่องกันใหญ่ เพราะได้ทั้งเต้นรำ ทั้งจับมือ ทั้งควงแขนแนบแน่นแบบสุดๆ เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยวัย 17 ปีที่เต็มไปด้วยความสามารถ แถมหล่อกระชากใจแม่ยกหลายๆคนจริงๆลูกเอ๊ยยย ^^

Stranger Things

 

 

NOAH SCHNAPP

ถึงคิวน้อง Will Byers ของเราแล้ว นี่ก็ออร่าความหล่อไม่แพ้เพื่อนเลยจริงๆ >< ถึงแม้ว่าในซีรีย์ทั้ง 3 ซีซั่น น้องจะตัดผมทรงเดอะบีทเทิล แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความหล่อน้อยลงแต่อย่างใด ใบหน้าเล็กๆมาพร้อมกับตาหวานๆ ขนตายาวงอนสวย เรียกว่าเป็นผู้ชายที่หน้าหวานมากแม่!! และพอจบซีรีย์น้องโนอาห์ของเราก็ขอเปลี่ยนลุค เซตผมเท่ห์ อวดกล้ามลีนๆลง IG ยั่วๆนิดหน่อย โอ้โหเล่นเอาทำให้ลืมภาพวิล ไบเออร์ที่แสนจะบอบบางในซีรีย์ไปหมดเลยจ้าาา

Stranger Things

 

 

CHARLIE HEATON

มีคนน้องไปแล้ว ก็ต้องมีคนพี่ด้วยซิ จะได้เรียกว่าหล่อยกบ้านไปเลย!! ซึ่งหนุ่มชาร์ลีในซีรีย์รับบทเป็น “Jonathan Byers” พี่ชายที่แสนดีของวิลนั่นเอง หนุ่มคนนี้อาจจะไม่ได้หล่อคมเข้มบาดใจซักเท่าไหร่ แต่เป็นตัวละครที่ค่อนข้างมีเสน่ห์มากๆ และที่สำคัญในหนังอาจจะดูแต่งตัวธรรมดาตามยุคสมัยของหนังอ่ะเน๊อะ แต่ชีวิตจริงของฮีนั้นจัดเป็นหนุ่มเซอร์ที่แต่งตัวได้คูลสุดๆไปเลย

Stranger Things

 

 

JOE KEERY

พ่อหนุ่ม Steve Harrington หนุ่มฮอตประจำโรงเรียนมัธยมปลายฮอว์กิ้นส์นั่นเอง ด้วยลุคแบบแบดซ์บอยทำให้สาวๆหลายคนตกหลุมรักแบบเต็มแรง และถึงแม้ในเรื่อง เฮียสตีฟของเราจะชอบไปมีเรื่องชกต่อยอยู่บ่อยครั้ง แต่บาดแผลพวกนั้นก็ไม่ได้บดบังรัศมีความหล่อของเฮียแต่อย่างใด และยิ่งบวกกับทรงผมอันพลิ้วไหวด้วยแล้ว เรียกว่าเสยผมเมื่อไหร่ สาวๆมีกรี๊ดแน่นอน

Stranger Things

 

 

DACRE MONTGOMERY

ขอปิดท้ายด้วยวายร้ายนัยน์ตาหวานสุดๆอย่าง “Billy Hargrove” ในซีซั่น 2 บอกเลยว่าเฮียสตีฟมีสะเทือน เพราะทันทีที่เปิดตัวบิลลี่ ก็ขโมยหัวใจสาวๆไปไม่น้อยเลย หุ่นล่ำๆ และหน้าตาคมเข้มของเค้า เล่นเอาสาวๆทั้งในจอ และนอกจออยากได้มาครอบครอง และนอกจากหน้าตาที่ดูหล่อร้ายแล้ว การแสดงของเค้าก็ยังกินขาด เล่นได้ถึงใจสุดๆเลยล่ะค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างหล่อบาดใจทุกคนเลยใช่มั้ยล่ะคะ >< สำหรับสาวๆคนไหนที่ยังไม่เคยดู Clubsister บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดจริงๆ เพราะไม่ใช่แค่หนุ่มๆในซีรีย์ที่งานดีเท่านั้นนะ แต่เนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์แห่งปีที่ถ้าไม่ดู ระวังจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะค๊า!!

Comments

comments