สวัสดีค่าสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคน วันนี้ขอกลับมาเอาใจสายมูเตลูกันบ้าง เหตุผลที่มาเขียนบทความนี้เพราะว่า ตัวนักเขียนเองได้ทำการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ และก่อนที่จะเปลี่ยนเบอร์ก็ได้ทำการศึกษาและอ่านความหมายของเลขคู่เบอร์มา ดังนั้นวันนี้อยากจะแนะนำ “ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์” ที่ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม บอกเลยว่าถ้าจะมูแล้วต้องเอาให้สุด! ใครสนใจสายเมตตา มาทางนี้เลยค่า

 

 จะมูต้องมูให้สุด แนะนำ! 

 ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์ ที่ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม 

 

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์

Photo 1: Mick Haupt

 

ก่อนที่จะไปเริ่มว่ามีตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์ ความหมายช่วยเรื่องอะไรนั้น เรามาดูวิธีอ่านหรือวิธีดูตำแหน่งเลขในเบอร์โทรศัพท์กันก่อนดีกว่าว่า ในตำแหน่งเบอร์โทรนั้น บอกอะไร ทำไมเวลาที่เราเลือกเบอร์โทรต้องดูตำแหน่งของการเรียงเบอร์ด้วย ในเบอร์โทรศัพท์ของเราจะประกอบด้วยตัวเลขทั้งหมด 10 ตัว โดยสามารถแบ่งเป็นคู่ได้ทั้งหมด 9 คู่ ซึ่งประกอบด้วย

 

2 คู่หน้า : พลังงานโดยรวมของคนทั้งหมด (ไม่ค่อยส่งผลอะไรกับ 7 คู่ด้านหลัง)
2 คู่ต่อมา : เป็นตัวเลขที่จะสะท้อนหรือส่งผลต่ออุปนิสัยและบุคลิกของคนๆ นั้น
2 คู่ต่อมา: เป็นตัวเลขที่จะส่งผลถึงอดีตและและพลังงานของปัจจุบัน
3 คู่สุดท้าย : จะเป็นตัวเลขที่ส่งผลต่อเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ไมว่าจะเป็นเงินทอง การงาน ความรัก โชคลาภ หรือแม้กระทั่งสุขภาพ

 

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์

Photo 2: James Orr

 

ตัวอย่างเช่น 088-123-4567

2 คู่หน้า: 08, 88 (พลังงานโดยรวมของคนทั้งหมด)
2 คู่ต่อมา: 81, 12 (เป็นตัวเลขที่จะสะท้อนหรือส่งผลต่ออุปนิสัยและบุคลิกของคนๆ นั้น)
2 คู่ต่อมา: 23, 34 (เป็นตัวเลขที่จะส่งผลถึงอดีตและและพลังงานของปัจจุบัน)
3 คู่สุดท้าย: 45, 56, 67 (ตัวเลขที่ส่งผลต่อเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต)

 

เอาละค่ะ ต่อมาเรามาดูกันดีกว่าว่า มีตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์ ตัวไหนบ้างที่ส่งผลหรือส่งพลังงานทำให้เจ้าของที่ใช้เบอร์นี้เป็นประจำ มีโชคหรือมีพลังหนุนนำเรื่องเมตตามหานิยมกันบ้าง
ไปดูกันเลยค่า (* เรื่องตัวเลขและเบอร์มงคลเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้จิจารณญาณในการอ่าน)

 

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์

คู่เลขที่ 1: 35 : 53

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์คู่แรกที่เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขที่เหมาะกับใครก็ตามที่มีสายงานเป็นขั้น เป็นตำแหน่ง ยกตัวอย่างเช่น ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ งานในองค์กรใหญ่ๆ หรือใครที่อยากให้ผู้ใหญ่หรือหัวหน้าเอ็นดูเอ็นใจ

เราแนะนำให้ใช้ตัวเลขคู่นี้ในเบอร์โทรศัพท์ (แนะนำให้วางตัวเลขนี้ให้อยู่ในตำแหน่ง 4 ตัวสุดท้าย) เพราะ 53,35 นั้นเป็นตัวเลขที่ผสมผสานระหว่างเลข 5 ที่เป็นธาตุไฟ และเลข 3 ที่เป็นธาตุดิน ทำให้เลขคู่นี้มีความดุดันแข็งแกร่ง

และมีความทะเยอทะยาน Active สูง ไม่เพียงแค่นั้นยังส่งผลให้ดูเป็นคนเอาการเอางาน พึ่งพาได้ และเป็นที่น่ายอมรับ ทำให้ตัวเลขคู่ 53 35 นั้นเป็นตัวเลขสำหรับ ลูกรัก ใครก็ตามที่อยากให้หัวหน้างานหรือผู้ใหญ่อุปถัมป์ ควรที่จะมีตัวเลขคู่นี้ในหมายเลขค่ะ

 

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์

คู่เลขที่ 2: 24 : 42

คนที่ทำงานสายประสานงาน ติดต่อสื่อสาร และต้องการให้ผู้ฟังรู้สึกมองเห็นเราเป็นคนอ่อนโยนนั้น แนะนำให้ใช้เลขนี้ 24,42 เป็นการผสมผสานกันระหว่างธาตุน้ำและธาตุไม้ ที่ให้ความรู้สึกถึงความลื่นไหล อ่อนไหว และชุ่มชื้นเย็นสบาย

ใครก็ตามที่ต้องการเป็นที่ยอมรับ เป็นที่รักกับคนรอบข้าง ฉลาดในการพูดการจา เป็นผู้ที่รับฟัง และพูดให้กำลังใจผู้อื่นได้ดี เมื่อเวลาพูดใครฟังก็รู้สึกดี ใครฟังก็รู้สึกเมตตาแล้วละก็ แนะนำให้ใช้เลขนี้เลย

แต่ทว่าข้อที่ควรระวังหรือควรสังเกตของเลขนี้คือ อาจจะเป็นคนที่ใจอ่อนง่ายไปนิดนึง แต่ทว่าหากมีสติ นั่งสมาธิ ไตร่ตรงคำพูดหรือเหตุการณ์ต่างๆ อยู่เสมอ ก็จะช่วยลดความใจอ่อนนี้ลงไปได้ค่า ไม่เพียงแค่นั้นเบอร์นี้ยังช่วย Support ใครก็ตามที่ทำงานฟรีแลนซ์ ช่วยให้มีโอกาสทางการงานและการเงินหลายช่องทางอีกด้วย

 

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์

คู่เลขที่ 3: 26 : 62

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์คู่นี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขคู่ วาจาเรียกทรัพย์ เพราะจะได้ดีและรวยเพราะปากและการพูด จึงเหมาะกับคนที่ทำงานที่ต้องพูดคุย เจรจา อยู่บ่อยๆ เช่น ประชาสัมพันธ์ ประสานงาน จิตแพทย์ งานที่ต้องพบเจอผู้คนอยู่บ่อยๆ

เพราะเลขนี้เป็นเลขที่นิยมและคนมองหาอยู่ไม่น้อย เมื่อมีตัวเลขนี้ในชุดเบอร์โทรศัพท์จะส่งผลให้เจ้าของที่ใช้เป็นผู้ที่คนนิยมชมชอบ เป็นศิราณี และเป็นที่ปรึกษาให้ใครหลายๆ คน เพราะเป็นคนมีวาทศิลป์และสเน่ห์ในการพูดคุย พูดแล้วคนติดคนชอบ

แต่ข้อเสียของเลขนี้เลยคือ เจ้าตัวที่ใช้อาจจะใช้เงินเก่ง แต่ทว่าใช้เก่งก็หาเก่งเช่นกัน อีกทั้งเพราะเป็นคนที่พูดได้กินใจคนฟัง ทำให้อาจจะต้องประคับประคองจิตใจให้นิ่งและมีสติ ไม่ใจอ่อนกับเหตุการณ์ที่เจอ และอย่าลืมยับยั้งชั่งใจเวลาจับจ่ายใช้สอยยิ่งดีค่า

 

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์

คู่ที่ 4: 36 : 63

สายเซลล์ สาย AE หรือสายทำมาค้าขายใดๆ ที่อยากให้ลูกค้าติด ลูกค้าตามเชิญเลขนี้เลยค่า เพราะเลขคู่นี้เป็นเลขคู่สมพลที่ส่งพลังสนับสนุนในแง่คนอุปภัมป์และสเนห์ในแง่ความรักได้ด้วยเช่นกัน

เป็นเลขที่มีสเน่ห์ดึงดูดใครก็ตามที่พบเห็น มีสติปัญญาดีและเป็นที่รักแก่คนรอบข้าง มีคนติดคนตามตลอดเวลา และขอบอกอีกว่าหากผู้หญิงใช้เบอร์นี้จะยิ่งช่วยเสริมสเน่ห์ในเรื่องความรักได้ดีเลยทีเดียว

 

ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์

คู่ที่ 5: 15 : 51

เลขคู่สุดท้ายบอกเลขว่าเป็นตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์ ที่อาจารย์จากแทบจะทุกคนคอนเฟิร์มแล้วว่าดี และเป็นเลขคู่ที่สนับสนุนกันเอง เพราะเลข 15 และ 51 เป็นเลขครอบคลุมในเรื่องสติปัญญา เมตตามหานิยม และคนอุปถัมป์ค้ำจู

เป็นเลขที่ส่งผลให้แก่ผู้ที่ใช้นั้นเป็นคนคิดเป็น เข้าใจผู้อื่น อ่านใจคนได้ เข้าได้กับคนทุกเพศทุกวัย เป็นที่รักและน่าเคารพ มีผู้ใหญ่อุปถัมป์ หากมีลูกน้อง ลูกน้องก็จะมักคอยช่วยเหลือ เงินทองไม่ขาดมือเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขที่ครอบคลุมแทบจะทุกเรื่องและทุกด้านเลย

 

เกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ สำหรับใครที่กำลังจะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ 

  • ก่อนจะเปลี่ยนเบอร์ให้ทำบุญกับพระสงฆ์ ถวายสังฆฑาน และแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร เทวดาประจำกาย สิ่งศักดิสิทธิที่รักษาเรา รวมถึงตนเอง ให้ได้รับส่วนบุญส่วนกุศลนี้ และให้เรามีสติในการใช้ชีวิต 
  • ให้ทำบัญและอุทิศส่วนกุศลต่างๆ นี้ให้กับเบอร์เก่า (กรรมเก่า) และให้เบอร์ใหม่ (กรรมใหม่) 
  • เมื่อเปิดเบอร์แล้ว ให้โทรหาบุคคลผู้มีพระคุณและที่เรานับถือ ให้เขาให้พร (สิ่งนี้คือพรที่ล้ำค่ามากที่สุด) 
  • เมื่อเปลี่ยนมาใช้เบอร์ใหม่แล้ว ให้มีสติ ตั้งใจทำในสิ่งที่ตนเองหวังแล้ว คิดในแง่ดี และคิดไว้เสมอว่าเบอร์ใหม่ที่เราเลือกมานั้น จะต้องดีกว่าเบอร์เก่าเราในอดีตแน่นอน 

 

เอาละค่ะ และนี่คือ ตัวเลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์ ที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องเมตตามหานิยม ใครเห็นใครก็รักและเอ็นดู แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะหวังพึ่งแต่โชคและเบอร์มงคลอย่างเดียวไม่ได้ การปรับลักษณะคำพูด การกระทำ และการมีสติในเรื่องการพูด ถือว่าช่วยส่งเสริมและปรับบุคลิกให้ดูเป็นคนที่น่ารักมากขึ้น อย่างที่ใครๆ กล่าวไว้ ดวงชะตามีผลกับเราแค่ 30% อีก 70% อยู่ที่การกระทำและสติของเราเองค่า และพบกันใหม่กับบทความหน้า ขอบคุณมากๆ เลยค่า

 

Sources:

Cover Photo Credit: Nick Hillier

Comments

comments