ความเครียด และการพักผ่อนน้อย ส่งผลต่อผิวพรรณของเรามาก ๆ เลยทีเดียว เพราะเวลาที่เราเครียดร่างกายหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล ออกมาย่อยสลาย คอลลาเจน และโปรตีน ทำให้ผิวไม่เต่งตึงกระชับ และเมื่อใดที่เรานอนน้อย หรืออดนอน จะทำให้โกรทฮอร์โมนผลิตออกมา ซ่อมแซ่มเซลล์ผิวหนัง ส่วนที่สึกหรอได้น้อยลงไปด้วย การใช้ สกินแคร์กู้ผิว เลยเป็นตัวเลือกหนึ่งที่จะทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง ดูเฟรซ สดชื่น และสุขภาพดีขึ้นได้! วันนี้ Clubsister เลยขอเอาใจคนที่นอนน้อยแต่นอนนะ! กันซะหน่อย ด้วย สกินแคร์กู้ผิว สำหรับคนนอนดึก ผิวโทรม ผิวพัง จะมีตัวไหนใช้ดีบ้างนั้น เรามาดูกันเลย!

 

  8 สกินแคร์กู้ผิว สำหรับคนนอนดึก ผิวโทรม ผิวพัง 

#1. Power 10 Formula YE Effector [Advanced]

สกินแคร์กู้ผิว

สกินแคร์ 1 ใน 10 สูตรของ It ‘s Skin ตัวดังตัวนี้ เป็นสูตร Dullness Corrector ที่ช่วยบำรุงดูแล ปัญหาผิวโทรม ขาดการดูแลโดยเฉพาะ ด้วยพลังของ แลคโตบาซิลลัสหมักถึง 90% ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ฟื้นฟูสภาพผิว ให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปรับสีผิว ให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ บำรุงผิวหยาบกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ แต่งหน้าติดดี ผิวกระชับมากขึ้นด้วย

Shop : ที่นี่


 

#2. SK-II Facial Treatment Essence

สกินแคร์กู้ผิว

น้ำตบตัวดังของ SK-II ที่มี Pitera อุดมด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ จากกระบวนการหมักยีสต์ ช่วยปรับสมดุลผิว ผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิว เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูขาวกระจ่างใส จุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลงด้วย กู้ผิวสวยให้กลับมาแข็งแรง

Shop : ที่นี่


 

#3. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair

Synchronized Multi-Recovery Complex 

สกินแคร์กู้ผิว

เซรั่มฟื้นบำรุงผิว ในตำนานของ ESTÉE LAUDER นี้ มีเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงรอยเหี่ยวย่น ให้แลดูจางลง แลดูตื้นขึ้นได้ และช่วยฟื้นบำรุงผิวเหนื่อยล้า ให้กลับมาสดชื่น รวมถึงปลอบประโลมผิว จากการอักเสบได้อย่างรวดเร็วภายใน 60 นาทีเลย ถือเป็นสกินแคร์ติดโต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยค่ะ

Shop : ที่นี่


 

#4. Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner Alcohol-Free

สกินแคร์กู้ผิว

โทนเนอร์ยอดฮิตของ Kiehl’s เป็นโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือสารสังเคราะห์ ที่รุนแรง ช่วยปลอบประโลม และปรับสภาพ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิว โดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิวเลย โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ดอก Calendula , Allantoin และ Great Burdock นอกจากนั้นยังมีวิตามินซี 12.5% และไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้นด้วย

Shop : ที่นี่


 

#5. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

สกินแคร์กู้ผิว

เซรั่มบำรุงผิว Clarins หน้าสูตร Double ที่มาในรูปแบบของน้ำและน้ำมัน (Hydrolipidic) และนวัตกรรมการเลียนแบบธรรมชาติ (Biomimetic) เพื่อช่วยฟื้นบำรุงการทำงานของผิว ทั้งการให้ความชุ่มชื้น, การบำรุงผิว, การหล่อเลี้ยงผิวด้วยออกซิเจน, การฟื้นบำรุงผิว และการปกป้องผิวเป้นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยต่อต้านริ้วรอย อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 21 ชนิด ทำให้ผิวที่ดูโทรม อ่อนล้า กลับมาแข็งแรง ผิวเนียนละเอียด กระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย

Shop : ที่นี่


 

#6. Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator 

สกินแคร์กู้ผิว

ใครที่ผิวแห้งขาดน้ำ หรือหน้าโทรมจากการโดนแดดมาทั้งวันต้องให้ Clinique Moisture Surge ช่วยเลยค่ะ โดยสกินแครืตัวนี้เป็นเนื้อเจล ช่วยให้ผิวนุ่ม เย็นสบาย ช่วยล็อค เติมเต็มความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง มีเทคโนโลยี Auto-Replenishing ที่เก็บกักไว้ในชั้นผิว ทำให้ผิวจึงดูฉ่ำน้ำ เปล่งปลั่งมากขึ้น ผิวจึงดูสดชื่น อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่มีสารที่ทำให้เกิดสิว และปราศจากน้ำมันด้วย

Shop : ที่นี่


 

#7. MESOESTETIC AOX Ferulic

สกินแคร์กู้ผิว

เซรั่มเข้มข้น Mesoestetic ที่มีวิตามินซีเซรั่มเข้มข้นถึง 15% ในรูปแบบAscorbic acid ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะที่มีสาเหตุมาจากรังสี uva uvb และแสงสีฟ้า ช่วยไม่ให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ได้ถึง 94 % และมี ​Ferulic Acid 0.5% ช่วยรักษาและเพิ่มประสิทธิภาพความเสถียรของวิตามินซี ช่วยชะลออายุผิว ไม่ให้เหี่ยว ดูแก่ เกิดริ้วรอย เพิ่มความกระชับของผิว นอกจากนั้นยังมี วิตามินอี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดอนุมูลอิสระ ใช้แล้วผิวแข็งแรง ดูละเอียดใส เรียบเนียน

Shop : ที่นี่


 

#8. LANEIGE Water Sleeping Mask_EX

สกินแคร์กู้ผิว

ปิดท้ายกันที่ Sleeping Mask ตัวดังของ LANEIGE ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใสภายในข้ามคืน เพราะปรับความสมดุล ของไมโครไบโอมที่สูญเสียไป ขณะนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome ของทางแบรนด์ เสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ด้วยคุณสมบัติของจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์  ผสานคุณสมบัติของน้ำมันสควาเรน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทาแล้วเย็นสบายผิวเหมือนผิวได้หลับพักผ่อนอย่างเต็มทีเลย

Shop : ที่นี่


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 8 สกินแคร์กู้ผิว สำหรับคนนอนดึก ใครที่ผิวโทรม ผิวพังอยู่ตอนนี้ ก็ลองเก็บสกินแคร์ที่เราเอามาฝากไว้ในลิสต์กันได้นะคะ เอาไว้เป็นตัวเลือกในการฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวปัง ผิวฉ่ำวาวแลดูสุขภาพดีกันได้เลย

Comments

comments