ถ้าพูดถึง แตงโม – ภัทรธิดา (นิดา) ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวแซ่บเข็ดฟันสุด ๆ ซึ่งนางเป็นสาวแซ่บที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ ขยับไปทางไหนก็ดูเซ็กซี่สุด ๆ และล่าสุดเธอก็ได้โพสต์ รอยสักกลางอก เป็นลายดอกกุหลาบบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นประกอบภาพนี้เป็นอีโมติคอนรูปดอกกุหลาบสีแดงค่ะ ทำให้แฟนคลับที่เห็นต้องเอ่ยปากชม และยอมรับในความแซ่บของเธอจริง ๆ

View this post on Instagram

🌹 @petchpainter

A post shared by @ melonp.official on

          การสักรูปดอกกุหลาบกลางอกทำให้เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขั้นสุดเวลาที่ใส่เสื้อแหวกอกจริง ๆ เชื่อว่าใครที่ได้เห็นต้องอยากที่จะสักตามกันเลยอะ และสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีความคิดที่จะสักกลางอกอยู่ และยังไม่รู้ว่าจะสักลายไหนดี

รอยสักกลางอก

วันนี้เราจะมา ‘รวม ‘รอยสักกลางอก’ แบบสาวแตงโม นิดา’ มาให้เพื่อน ๆ ได้ดู ได้เลือกชมกันค่ะ เรียกได้ว่ามีหลากหลายแบบ หลายสไตล์มาก ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยจ้า

 


 

แซ่บไม่ไหวแล้วแม่!! รวม ” รอยสักกลางอก ” แบบ สาวแตงโม ภัทรธิดา

 

รอยสักกลางอก   

          ประเดิมด้วยรอยสักหยิน-หยาง ที่ดูมีพลัง มองเผิน ๆ เหมือนโลกของเรา มีการเล่นสีให้ดูมีความมินิมอล ไม่ดูจริงจังจนจนน่ากลัวเกินไป และดูสวยไปอีกแบบ ช่วยทำให้ชุดแหวกอกนี้สะกดสายตาของผู้คนได้ดีจริง ๆ เลยค่ะ


รอยสักกลางอก

          ต่อด้วยลายดอกกุหลาบแบบเดียวกับสาวแตงโม เป็นดอกกุหลาบดอกเดียวที่ดูสวยคลาสสิค และ มีเสน่ห์มาก ๆ ดูอ่อนโยน แต่ก็มีความเข้มแข็งในตัวเอง มีหนามที่คอยปกป้องตัวเองจากคนที่จะมาทำร้าย และยังช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับผู้สักลายนี้อย่างมากเลยค่ะ


 

รอยสักกลางอก

          อีกหนึ่งลายดอกกุหลาบ ลายนี้เป็นดอกกุหลาบที่สักแบบลงสี ทำให้ดูมีสีสัน ยิ่งถ้าผู้สักเป็นคนที่มีผิวขาว รอยสักนี้จะยิ่งช่วยขับผิวให้ดูออร่า และสวยสะกดมากขึ้นค่ะ ลายนี้นอกจากดอกกุหลาบที่ดูอ่อนโยนแล้วยังมีกลีบกุหลาบที่ปลิดปลิวไปตามสายลมอีกด้วย ช่วยทำดึงดูดสายตาได้ดีจริง ๆ ค่ะ


 

รอยสักกลางอก

          รูปอาจจะ Sexy 18+ หน่อย แต่คืออยากให้โฟกัสลายดอกกุหลาบคว่ำนี้จริง ๆ ค่ะ เป็นดอกกุหลาบที่คว่ำลง ดูเหงา ๆ เปลี่ยว ๆ แต่ลายนี้คือสวยมาก ลองคิดดูว่าถ้าเราใส่ชุดแหวกอกแล้วเห็นแต่ก้าน มันจะดึงดูดผู้อยากที่มองลึกลงไปต่อหรือเปล่า? แซ่บสุดอะแม่


 

รอยสักกลางอก

          มาเอาใจสาย Minimal กันหน่อย กับลายดอกไม้ ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จำนวนสองดอก แสดงถึงความเป็นผู้หญิง และเพิ่มลูกเล่นด้วยผสมผสานกับลายรูปทรงเรขาคณิตอย่างข้าวหลามตัด และวงกลม ทั้งเส้นทึบ และเส้นประ ทำให้รอยสักนี้มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลยค่ะ


 

รอยสักกลางอก

          อีกลายสำหรับสาย Minimal ที่อยากสัก แต่กลัวเจ็บ เลยเลือกลายที่ไม่เยอะมาก แต่น่ารักและดูวัยรุ่นมาก โดยการสักลายหัวใจแค่ดวงเดียว สไตล์เกาหลีตรงกลางอก เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และดึงดูดสายตาได้แล้ว ไม่ต้องเยอะมากมาย ดูไม่รกตาดีค่ะ ชาวมินิมอลรีบจัดกันด่วน ๆ


รอยสักกลางอก

          อีกลายที่คิดว่าต้องโดนใจ สายมินิมอล ก็คือลายนี้ค่ะ มีความไม่ซ้ำใครดี เป็นรูปมือสองมือที่เหมือนกำลังประคองหัวใจดวงน้อย ๆ ตรงกลางเอาไว้ น่าจะเป็นลายที่ใช้สื่อความหมาย สำหรับใครบางคนได้ดีเลยค่ะ แถมลายนี้ก็ดูน่ารัก และไม่เยอะจนเกินไปด้วยจ้า


รอยสักกลางอก 

          น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้จริง ๆ กับลายสามเหลี่ยมซ้อนกันสองอัน คือมีความเก๋ และมีสไตล์สุด ๆ ไม่ต้องเยอะแต่ก็ดูเท่ได้ แถมยังช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ได้อย่างง่าย ๆ ด้วยค่ะ คราวนี้ไม่ว่าจะชุดแหวกอก หรือบิกินี่ที่โชว์ร่องอกก็เอาอยู่


 

รอยสักกลางอก

          อีกหนึ่งลายที่เป็นสามเหลี่ยมซ้อนกันสองอัน แต่อันนี้จะเป็นการวางทับซ้อนกัน สามเหลี่ยมหนึ่งใหญ่ สามเหลี่ยมหนึ่งเล็ก และมีการสักสีลงไปในสามเหลี่ยมให้ดูน่ารัก สดใส ดูวัยรุ่นขึ้นค่ะ


 

รอยสักกลางอก

          ต่อด้วยลายดอกไม้ เป็นเหมือนวิวัฒนาการของดอกไม้ ตั้งแต่ดอกไม้ตูมจนถึงดอกไม้บาน นอกจากจะสื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้ดีแล้ว ยังแสดงถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นผู้หญิงที่สวยสมบูรณ์แบบนั่นเองค่ะ

 


 

รอยสักกลางอก

          มาถึงลายดาบเก๋ ๆ 3 เล่ม ที่อยู่ตรงกลางอก ซึ่งอาจจะความหมายแฝงอยู่ ไม่ว่าจะเป็นความทุกข์ ที่มีการทิ่มแทงลงมา หรือความเด็ดเดี่ยว หรืออาจจะเป็นแค่ลายเก๋ ๆ สำหรับคนที่ชอบลายดาบอัศวินนี้ก็เป็นได้ค่ะ ใครชอบลายดาบแบบนี้จัดด่วน


 

รอยสักกลางอก

          ดอกกุหลาบฉบับมินิมอลดอกไม่ใหญ่มาก สักแบบลงสี แต่ความเก๋คือมีลายงูพันเกี่ยวเลี้ยวลดไปตามก้านดอกกุหลาบด้วยเธอ ให้อารมณ์เป็นผู้หญิงแซ่บ ๆ ที่มีเสน่ห์มากค่ะ


 

รอยสักกลางอก

          ลายใบไม้แตกกิ่งใบเก๋ ๆ ที่มีการสักตั้งแต่กลางหน้าอกไปจนถึงใต้ราวหน้าอก เป็นรอยสักที่ดูมินิมอลสไตล์เกาหลีสุด ๆ ค่ะ แลดูเป็นผู้หญิงอ่อนโยน และดึงดูดสายตาได้ไม่แพ้กับลายอื่น ๆ เลยค่ะ


 

รอยสักกลางอก

          อีกลายจัดให้กับสาวหวาน ที่ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ กับรอยสักลายดอกไม้ ที่มีการสักตั้งแต่กลางอก มาจนถึงบริเวณส่วนบนของหน้าอก เป็นลายดอกไม้สีชมพู ละมุนน่ารักสุด ๆ ทำให้อยากจะเห็นรอยสักแบบเต็ม ๆ แล้วสิ > <


รอยสักกลางอก

          พลังแห่งจันทรา จงสำแดงฤทธา ณ บัดนี้!! ใครชอบลายดวงจันทร์อยู่แล้ว ขอแนะนำลายนี้ตรงกลางอกเลยค่ะ เป็นพระจันทร์ที่มีความระย้า สวยมุ้งมิ้งมากค่ะแม่


 

รอยสักกลางอก

          อีกลายที่มุ้งมิ้ง ที่อยากแนะนำก็ คือลายคลื่นที่กำลังซัดสาด แสดงถึงความดุดัน และอ่อนไหวในขณะเดียวกัน มันมีพลังอย่างบอกไม่ถูก และการลงสีของรอยสักนี้ ก็มีความพาสเทลสวย และวัยรุ่นมาก ทำให้อะไร ๆ ก็ดูซอฟต์ลงไปเลยค่ะ


รอยสักกลางอก

          ส่วนใครที่ชอบลายดอกไม้จริงจัง และอยากสักแค่ครั้งเดียว เจ็บทีเดียวเลย แนะนำลายนี้เลยค่ะ เป็นลายดอกไม้ ที่อยู่ตรงกลางอก และใต้ราวหน้าอกของเราที่สวยมากจริง ๆ ดูมีเสน่ห์มาก ถ้าใส่บิกินี่กับลายนี้ ขอบอกว่าแซ่บสุดค่ะแม่


 

รอยสักกลางอก

          ดาบเล็ก ๆ มันไม่สะใจ เอาให้ดาบมันใหญ่ขึ้นเลยค่ะ เป็นดาบหัวใจ ที่ผสานกับลายขนนกที่ดูแข็งแกร่ง แต่ก็อ่อนไหว ดุดัน แต่ก็อ่อนโยน ทำให้น่าดูน่ามองมาก ๆ ค่ะ


 

รอยสักกลางอก

          จัดไปอีกดอก เป็นลายดอกกุหลาบบานสะพรั่ง สวย ครบ จบ ในดอกเดียว ลวดลายในการสักมีความละเอียดดีมาก แสดงถึงความอ่อนหวาน แต่ก็แฝงไปด้วยความมั่นใจ มีเสน่ห์และดูน่าค้นหาสุด ๆ ค่ะ


 

รอยสักกลางอก

          ตบท้ายอีกดอกที่ชอบส่วนตัว คือแค่ดอกกุหลาบก็มีความเซ็กซี่ขยี้ใจอยู่แล้วอะแม่ แล้วพอมาผสานรวมกับรูปทรงเรขาคณิตก็ดูเข้ากันเฉย แถมดูลึกลับ ซับซ้อน น่าค้นหามากยิ่งขึ้นด้วยอะ แมทช์กับเสื้อยีนส์คือดีย์

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ “แซ่บไม่ไหวแล้วแม่! รวม ‘รอยสักกลางอก’ แบบสาวแตงโม นิดา” เรียกได้ว่าแต่ละลายสวย ๆ ทั้งนั้น มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่คนที่ไม่ชอบสักเยอะ ๆ ไปจนถึงลายเยอะ ๆ สวย ๆ  เท่านี้เราก็สามารถเซ็กซี่ น่าดึงดูดไม่แพ้สาวแตงโมได้เช่นกันค่ะ เชื่อว่าสาว ๆ ที่หลงใหลในการสัก จะมีความสุขกับลาย ที่เราหามาให้ในวันนี้นะคะ และถ้าไปสักแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาแชร์กันให้ดูบ้างนะ ว่าจะเผ็ช เซ็กซี่ หรือน่ารัก ตะมุตะมิ ขนาดไหนค่ะ วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย


CR : pinterest

Comments

comments