อันยอง ๆ ค่า คอซีรีส์เกาหลีทั้งหลายหลัง ๆ มานี้ ซีรีย์เกาหลีมีเรื่องน่าดูเยอะมาก ๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะแนวดราม่า คอมเมดี้ แฟนซี หรือแนวพีเรียด ต่างก็สามารถกอบโกย เรตติ้งในเกาหลี และทั่วทั้งโลก ไปได้ไม่น้อยเลย ซึ่งนอกจากเนื้อหาในเรื่อง แต่ละเรื่องจะเข้มข้นแล้วความหล่อ และความสวยของคู่พระ-นางเนี่ยแหละ ที่ครองใจเหล่าแฟน ๆ โดยเฉพาะ นักแสดงเกาหลีหญิง ที่แต่ละคนก็ต่างขนดาเมจ! มาตกหัวใจคนดู ให้ติดตาม ไม่พลาดไปสัก Ep. จนต้องมาโพสถามหาวาร์ป กันในโซเชียลเลยก็มีซึ่ง นักแสดงเกาหลีหญิง บางคนเห็นสวย เป๊ะ! ผิวดีย์! แบบนี้แต่จริง ๆ แล้วหลาย ๆ คนอายุเกินเลข 3 บางคนก็เกินหลักสี่กันไปแล้ว ดูแลตัวเองดีมากแม่! วันนี้เราเลยขอรวม นักแสดงเกาหลีหญิง วัย 35+ มาฝากเพื่อน ๆ ให้เป็นแรงบันดาลใจในการใส่ใจ หันมาดูแลตัวเองแบบพวกเธอกัน! จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

“ รวม 5 นักแสดงเกาหลีหญิง วัย 35+ ที่สวยแซ่บ ค้างฟ้า สวยฟาดมากแม่!! ”

 

#1. คิมฮีแอ (54ปี)

นักแสดงเกาหลีหญิง

เรามาเริ่มกันที่ หมอจีซฮนอู เอ้ย!! สาว คิมฮีแอ ที่กำลังโด่งดัง ในบทของคุณหมอ ที่จับได้ว่าสามีมีชู้ ในเรื่อง A world of married couple คนนี้เลย เห็นในเรื่องว่าสวย เป๊ะ! แล้วตัวจริงยิ่งเป๊ะกว่า! แถมยังดูแลรูปร่างได้ดีมาก ๆ แม้จะอายุ 54 ปี แล้วแต่ก็ยังแซ่บ เผ็ชอยู่เลยค่ะ

นักแสดงเกาหลีหญิง

คิมฮีแอ คนนี้เริ่มเข้าวงการเมื่อปี 1983 เป็นที่รู้จัก จากบทบาทนำ ในซีรีส์เกาหลีมากมาย อย่างเรื่อง Sons and Daughters, Perfect Love, My Man ‘s Woman, A Wife’s Credentials และ Secret Affair (เรื่องนี้ก็เป็นซีรีส์ แนวชู้ ซึ่งเธอเล่นเป็นคนคบชู้ซะเอง!) ก่อนจะมาโด่งดัง เป็นพลุแตกอีกครั้งใน ซีรีส์เรื่อง A world of married couple เรื่องนี้ค่ะ 

 

#2. อียองแอ (49ปี)

นักแสดงเกาหลีหญิง

ถ้าย้อนเวลา กลับไปเมื่อ 16 ปีที่แล้ว หรือในปี 2004 คอซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ คนคงจะ ติดซีรีส์เรื่อง แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ที่กลายเป็น ซีรีส์เกาหลีที่ดังมาก ๆ ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากไปทำกิมจิ ใส่ชุดฮันบก ที่เกาหลีกันเป็นแถว ส่งผลให้นักแสดงนำหญิง อย่าง อียองแอ ผู้รับบทเป็น แดจังกึม เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในเกาหลีเอง และทั้งเอเชียเลยทีเดียว

นักแสดงเกาหลีหญิง

แม้ว่า สาวอียองแอ จะมีอายุ 49ปีแล้ว แต่ก็ยังคงความสวยไม่สร่าง ด้วยใบหน้าที่มีความละมุน สวยตามฉบับเกาหลี ยิ่งทำให้คนหลงรัก เข้าไปอีก ในปัจจุบันเพื่อนมีครอบครัวที่น่ารัก มีลูกสาวและลูกชายฝาแฝดที่ ได้ความสวยของแม่มาเต็ม ๆ 

 

 

#3. ซนเยจิน (38 ปี)

นักแสดงเกาหลีหญิง

มาต่อกันที่นางเอกสาว ที่ดังระเบิดจากการเป็นางเอกเรื่อง Crash Landing on You กับบท ยุนเซรี สาวไฮโซ ที่ดันเป็นเครื่องร่อนตกลง ที่ประเทศเกาหลีเหนือ และได้พบรักกับ สหายผู้กอง ที่เป็นขวัญใจแม่ยกทั่วบ้านทั่วเมืองคนนี้ เห็นเป๊ะ!ขนาดนี้ เธออายุ 38 ปีแล้วนะจ๊ะ แต่ยังดูแลตัวเองทั้งผิวพรรณ และรูปร่างได้ดีมาก ๆ เลย

นักแสดงเกาหลีหญิง

เธอเป็นนางเอกที่เคยโด่งดัง จากเรื่อง The Classic คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต และเรื่อง Something in the Rain ที่เธอ รับบทเป็น นางเอกที่อายุ มากกว่าพระเอก พบรักกับพระเอก ซึ่งเป็นน้องชายของเพื่อนสนิท และอีกมากมายหลายเรื่อง แถมยังได้รางวัลทางการแสดง มามากมายด้วย

 

#4. ซองเฮเคียว (38 ปี)

นักแสดงเกาหลีหญิง

ถ้าจะพูดถึงซีรีส์ ที่ทำให้เกิด Korean Wave ในไทยมาก ๆ เลย ต้องยกให้เรื่อง Full House สะดุดรักที่พักใจ เรื่องนี้เลยค่ะ ซึ่งรับบทแสดงนำโดย นักร้องหนุ่ม ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งยุค เรน (Rain) ประกบคู่กับสาว ซองเฮเคียว ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้แฟน ๆ ทั่วเอเชียรู้จักเธอในบทของ จีอึน แถมบางฉากยังถ่ายทำ ที่ประเทศไทยด้วย เลยทำให้แฟน ๆ ชาวไทยติดเรื่องนี้กันอย่างงอมแงมเลย

นักแสดงเกาหลีหญิง

จริง ๆ แล้วสาว ซองเฮเคียว เข้าวงการบันเทิง โดยเริ่มจากเป็นนางแบบ และเล่นละครเรื่องแรก คือ รักแรกสุดหัวใจ รักสุดท้ายมิอาจลืม ก่อนที่จะดังเป็นที่รู้จักจาก เรื่อง Autumn in my heart แม้ว่าเธอจะอยู่ในวงการมานานมาก ๆ แต่ก็ยังดูสดใส ใบหน้าอ่อนวัยอยู่ตลอดเวลา จนได้รับฉายาว่า นางเอกหน้าเด็กอมตะ เลยล่ะคะ

 

#5. คิมแตฮี (40 ปี)

นักแสดงเกาหลีหญิง

ปิดท้ายกันที่ภรรยาคนสวย ของหนุ่มเรน กับสาว คิมแตฮี ผู้ที่มีความงาม จนได้รับฉายาว่า นางฟ้าเกาหลี ซึงเธอสวยแบบไร้การศัลยกรรมเลยด้วย ได้รับฉยามาขนาดนี้ ก็สามารถการันตีความสวยได้เป็นอย่างดี แม้ว่าตอนนี้เธอจะอายุย่างเข้าเลย 4 มาแล้วก็ตาม ใครที่อยากติดตามสาว คิมแตฮี คนนี้ล่ะก็ไปติดตามผลงานล่าสุดของเธอได้ในเรื่อง Hi Bye, Mama! กันดูนะจ๊ะ

นักแสดงเกาหลีหญิง

 

จบลงไปแล้วค่ะกับรวม 5 นักแสดงเกาหลีหญิง วัย35+ที่สวยแซ่บค้างฟ้า เอาเป็นว่าใครรักใครชอบใครก็ไปติดตามพวกเธอกันได้ และอย่าลืมดูแลตัวเองให้สวย จะได้ดูเด็กดูอ่อนวัยแบบพวกเธอกัน

CR : pinterest

Comments

comments