ยินดีด้วยกับ “เจ้เป่าเปา” ที่ได้น้องสาวมากอดสมใจแล้ว “น้องเป่าเป้ย์” หรือ “ด.ญ.ลาลิน่า” ลูกสาวคนที่สองของพ่อ “บี้ ธรรศภาคย์” และแม่ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่เพิ่งคลอดเมื่อช่วงเช้า วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ทำเอาทุกคนตื่นเต้น ดีใจไปตามๆกัน เรียกได้ว่านางฟ้าตัวน้อยๆคนนี้เข้ามาเติมเต็มความสุขให้ทุกคนในครอบครัว และแฟนคลับได้ไม่น้อย

น้องเป่าเป้ย์

 

We are Family ? ต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวเฮฮา
เป่าเป้ย์หลับอยู่เลย ตัดรูปมาแปะให้พร้อมหน้าพร้อมตา

น้องเป่าเป้ย์

ด้วยหน้าตาอันจิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูของ “น้องเป่าเป้ย์” คาริสม่าแรงตั้งแต่เกิด จนเราแทบอยากเข้าไปกอดไปหอมให้ได้ บอกเลยว่าคลับซิสเตอร์จะไม่ยอมเห็นความมุ้งมิ้งเพียงคนเดียวแน่นอน จึงรวมโมเม้นท์ความน่ารักของน้องมาให้ซิสทั้งหลายได้ใจละลายกันค่ะ

 

?? ห่อลิ้นมาอีกละ!!! นี่เป่าเปาหรือเป่าเป้ย์!!! อย่างเหมือน555555555555555

น้องเป่าเป้ย์

 

 

เทียบช็อตต่อช็อต!!! เป่าเปา พอลลีน่า-เป่าเป้ย์ ลาลิน่า โมเม้นท์นี้เหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้อง??

น้องเป่าเป้ย์

 

น้องเป่าเป้ย์

 


เจ้าหญิงตัวน้อยๆของพี่บี้ ?????’? ?????ℯ ?????ℯ?? ?

น้องเป่าเป้ย์

 


เพิ่งเจอกันไม่ถึง ชั่วโมงทำหน้าแบบนั้นแล้วเหรอลูก!!!! หนูต้องทนให้ได้นะลูก เป่าเป้ย์ เดี๋ยวหนูก็ชินกับพี่เปาจอมแสบเสียงดังนะคะ #พี่ตื่นเต้นมากที่ได้เจอน้อง#นางรักมาก#นางบอกน้องหน้าเหมือนหนูเลย ? #ggbbpp

น้องเป่าเป้ย์

 

Good Sunday ❤️ ไม่รู้อะมันแน่นไปหมด!!! เหมือนจับเด็กผู้ชายมาใส่โบว์!! วันนี้แต่งตัวเต็มกลับบ้านไปหาเจ่เจ๊ #น้องเป้ย์บางพลี#ggbbpp

น้องเป่าเป้ย์

 

Home sweet Home ???? วันนี้พาเด็กหญิง ลาลีน่า กลับบ้าน ทำเหมือนตอนพี่เป่าเปาคือ ป๊าเป็นคนขับรถพากลับเอง กลับไปใช้ชีวิตกัน4 คนแบบวุ่นๆนะลูกนะ 

น้องเป่าเป้ย์

 

 

โมเม้นท์ “เจ้เป่าเปา” พี่สาวที่ทะเล้นกำลังเห่อน้องสาว
เป่าเป้ย์ก็เลยบอกว่า…. “ตรูทนไม่ไหวแล้วโว๊ยยยยยยยยย” 55555555555555555

น้องเป่าเป้ย์

 

Good Night ? ? เป็นคืนแรกที่ผ่านไปอย่างวุ่นวายมากๆ แต่ก็อบอุ่นหัวใจสุดๆ พี่สาวอย่างเป่าเปาคือน่ารักมากเอ็นดู ตื่นเต้น อยากดูแลน้องตลอด อยากกอดน้อง อุ้มน้อง ไอ้น้องก็เดี๋ยวฉี่ เดี๋ยวอึ เดี๋ยวหิว!!! พี่ก็คิดถึงแม่น้องก็ต้องการแม่กลายเป็นเกาะแม่กันอยู่มะรุมมะตุมแม่กันใหญ่น้องร้องไอ้พี่ก็ร้องด้วยเพราะสงสารน้องและก็อยากให้แม่มานอนด้วยแล้ว!!! สุดท้าย ป๊าพาพี่นอนร้องเพลงแม่กอดน้องนอนใกล้ๆ อะเป็นอันจบ พอหลับพาแยกเตียงนอนได้ที่ใครที่มัน ? #วันแรกผัวเมียมองหน้ากันละขำ5555555555 #ggbbpp

 

น้องเป่าเป้ย์


ขอบคุณภาพและข้อมูล
instagram.com/bie_kpn
instagram.com : gggubgib36

amarintv.com
sanook.com
posttoday.com

Comments

comments