ปี 2020 นี้มีเรื่องให้เราได้ตื่นเต้นตกใจตลอด ล่าสุดมีข่าวลือออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆว่า คู่รักซูเปอร์โมเดลที่ออนๆออฟๆกันมาหลายครั้ง Gigi Hadid กำลังตั้งท้องได้ประมาณ 5 เดือนแล้วกับแฟนหนุ่ม Zayn Malik นักร้องมาดเข้ม อดีตสมาชิกวง One Direction

 

Gigi Hadid ท้องแล้ว

 

สื่อใหญ่ระดับโลกอย่าง TMZ ได้แหล่งข่าวสุด Exclusive จากคนในครอบครัวว่า Gigi กำลังตั้งท้องได้ 20 สัปดาห์ หรือเป็นเวลา 5 เดือนแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศของลูก ซึ่งสร้างความตื่นเต้นน่ายินดีให้กับครอบครัวทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างมาก

 

Gigi Hadid ท้องแล้ว

 

View this post on Instagram

❣️?

A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid) on

เมื่อสัปดาห์ก่อน Gigi Hadid เพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปีสดๆร้อนๆ และได้โพสภาพอันแสนอบอุ่นกับครอบครัว โดยมี Zayn Malik ร่วมฉลองวันเกิดกับเธอด้วย

Gigi Hadid ท้องแล้ว
เธอปลื้มใจอย่างสุดซึ้ง แล้วยังบอกอีกว่า “นี่เป็นเวลาที่วิเศษที่สุด สำหรับการฉลองวันเกิดครบรอบ 25 ปี ในช่วงกักตัวอยู่กับครอบครัวของเธอ”

ทั้งคู่เริ่มออกเดทกันเมื่อปี 2015 ก่อนที่จะประกาศเลิกกันในเดือนมีนาคม 2018 หลังจากนั้นอีก 2 ปี ก็เริ่มมีข่าวลือมากมายว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง และครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นการยืนยันการอยู่ด้วยกันอย่างเป็นทางการ

Gigi Hadid ท้องแล้ว

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอให้สาว Gigi ออกมาคอนเฟิร์มข่าวอีกครั้ง ยังไงทางคลับซิสเตอร์ก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับทั้งคู่ด้วยนะคะ

 

Gigi Hadid ท้องแล้ว


ขอบคุณภาพและข้อมูล

tmz.com

twitter.com

Comments

comments