เรื่องของอุปกรณ์เสริม เช่น เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง สำหรับกิจกรรมบนเตียงนั้น ไม่ใช่เรื่องไกลตัว และ ไม่ใช่เรื่องที่ต้องเขินเลยค่ะ ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ และสื่อถึงความรัก และ แสดงความสัมพันธ์ตามธรรมชาติของเราค่ะ

ซึ่งวิธีที่คู่รักบางคู่ นิยมทำ หรือบางคู่อาจจะอยากลองทำ ก็คือ Anal หรือ ประตูหลัง แต่บางคนอาจจะกลัวว่าจะมีอาการเจ็บ หรือ รู้สึกไม่ชอบ วันนี้ clubsister จะมาแนะนำ 10 เจลหล่อลื่น เด็ด ๆ ที่ขายดี และ ลูกค้า confirm ว่าใช้ดี ใช้แล้วใช้อีก มาให้ชาวซิสเลือกกันค่ะ ไปดูกันเลย !

 

ก่อนอื่นเรามาดู วิธีการเลือก เจลหล่อลื่น กันเถอะ

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

 เมื่อต้องเลือกซื้อเจลหล่อลื่นนั้น สิ่งสำคัญที่สุด คือ จะต้องดูในเรื่องของส่วนผสมอย่างละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสาร ” Sodium Polyacrylate ” เป็นส่วนประกอบ แม้ว่าสารตัวนี้จะทำให้คุณรู้สีกดีเมื่อตอนใช้งานก็ตาม แต่มันมีผลข้างเคียงทำให้ร่างกาย ขาดน้ำ และถ้าใชเป็นประจำ อาจจะเป็นสาเหตุ ที่ทำให้เชื้อแบคทีเรียเจริญเติบโตขึ้นด้วยค่ะ

 ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่นบางยี่ห้อ อาจมีส่วนผสมที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น Vitamin C , กรดไฮยาลูรอน ( Hyluronic Acid ) หรือ คอลลาเจน ( Collagen ) แต่บางผลิตภัณฑ์ก็มีสารกันบูด ( Parabens ) เป็นส่วนผสมอยู่ด้วย ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ใช้บางรายเกิดอาการแพ้ได้

หากว่าคุณเคยมีอาการแพ้เครื่องสำอางล่ะก็ ตอนเลือกซื้อเจลต้องระวังสารกลุ่มนี้ ให้ดีนะคะเจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

 

การเลือกประเภทของสารหล่อลื่น ตามลักษณะการใช้งาน

เจลหล่อลื่นนั้น มีทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่

  • สูตรน้ำ ( water based lubes )
  • สูตรซิลิโคน ( Silicone based lubes )
  • สูตรน้ำมัน ( Oil based lubes )

ซึ่งแต่ละประเภท ก็จะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป ดังนั้น อย่าลืมเลือกให้เหมาะสม กับตัวเอง และคู่ของเรานะคะ

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

” เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ ” ให้ความนุ่มนวล และ ใช้งานได้โดยไม่ล้างออก

หากสาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ กำลังมองหาเจลหล่อลื่นที่ใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องล้างออก หลังจากทำกิจกรรมเสร็จแล้ว เราแนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ เพราะ ใช้งานง่าย มีลักษณะคล้ายของเหลว และ ซึมผ่านผิวหนังได้

แต่ เจลประเภทนี้เมื่อใช้งานไปสักพัก จะเริ่มแห้งตัว ทำให้ต้องเติมสารหล่อลื่นบ่อยครั้งเมื่อต้องการใข้งาน เป็นเวลานาน ดังนั้น ถ้าชอบสูตรน้ำ แนะนำให้เลือกซื้อตัวที่มีส่วนผสม เพิ่มความชุ่มชื่น เช่น กรดไฮยาลูรอน หรือ คอลลาเจน ผสมอยู่ค่ะ 

 

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

” เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคน ” แห้งช้า ช่วยปกป้องจุดบอบบาง

สำหรับคู่ไหน ที่เน้นกระชับความสัมพันธ์ และ กิจกรรมแบบยาวนานล่ะก็ เราแนะนำให้ลองใช้เจลหล่อลื่นสูตร ซิลิโคน เพราะ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ระเหยช้ากว่าสูตรน้ำ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มักจะรู้สึกเจ็บ ตามจุดบอบบางระหว่างทำกิจกรรมด้วยค่ะ เพราะสูตรนี้จะช่วยปกป้องผิวหนังบริเวณนั้น ๆ ด้วยสารเคลือบ 

แต่ข้อควรระวังก็มีค่ะ โดยเราไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับของเล่นเสริม ที่มีส่วนผสมของซิลิโคน เพราะสารในเจลหล่อลื่น จะทำปฏิกิริยาทางเคมีกับซิลิโคน บนพื้นผิวของเล่น จนทำให้ละลายและเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ หากต้องการใช้ร่วมกับของเล่นล่ะก็ อย่าลืมดูวัตถุดิบที่ใช้กับของเล่นก่อนนะคะ 

 

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

” เจลหล่อลื่นสูตรน้ำมัน ” เพลิดเพลินไปกับความไหลลื่นที่ไม่เหมือนใคร

หากคุณกำลังคิดว่า “อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่หาไม่ได้จากเจลหล่อลื่นทั่วไป !” เราขอให้คุณลองเจลหล่อลื่นสูตรน้ำมัน เพราะมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ ให้สัมผัสที่ลื่นไหล สมูธ คงสภาพได้นาน ไม่ระเหย และใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานค่ะ

ต้องบอกไว้ก่อนว่า เจลประเภทนี้มีส่วนประกอบของน้ำมัน ซึ่งอาจระคายเคืองอวัยวะภายในได้ จึงเหมาะกับการใช้ภายนอก นอกจากนี้ ยังไม่สามารถใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ เพราะจะทำให้ถุงยางละลายและเกิดการฉีกขาดได้ค่ะ ดังนั้น คุณอาจต้องคิดให้ดีว่า จะใช้โดยไม่สวมถุงยางอนามัย หรือจะเลือกสวมถุงยางที่ผลิตจากสารสังเคราะห์โพลียูรีเธน (Polyurethane) แทน อย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น ขอให้คุณเว้นการทำกิจกรรมที่มีการสอดใส่ เพราะเหมาะสำหรับไว้ใช้สร้างความสุขให้แก่ตนเองเท่านั้นค่ะ

นอกจากนี้ เจลสูตรนี้มักไม่ค่อยมีขายในไทย ดังนั้น หากจะซื้อเจลสูตรน้ำมันอย่างปลอดภัย แนะนำให้ลองหาสินค้าต่างประเทศดูนะคะ

 

 คราวนี้ถึงเวลามาดู 10 เจลหล่อลื่น ที่เราแนะนำให้ลองใช้กันแล้วค่ะ !

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

1. Dumont Classic 

฿5 บาท

แบบซองพกพาง่าย เหมาะสำหรับพกไปข้างนอก

แบรนด์ Dumont มีจุดเด่นที่สินค้าคุณภาพดีและราคาประหยัด ซึ่งเจลแบบซองพกพาสะดวกนี้ ช่วยบรรเทาปัญหาเรื่องความแห้งที่จุดซ่อนเร้น ลดอาการฝืดเคือง เพราะเจลจะทำหน้าที่เปรียบเสมือนน้ำที่คอยให้ความชุ่มชื้น ลื่นไหลได้เป็นอย่างดี มีเนื้อเจลที่บางเบา อ่อนโยน ไม่มีการเจือสีและแต่งกลิ่น จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ค่ะ สามารถใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย เมื่อใช้เสร็จแล้วก็ทิ้งได้เลย สะอาดถูกหลักอนามัยอย่างแน่นอน

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

2. Durex K-Y Jelly

฿141 บาท

ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย เนื้อใส ล้างออกง่าย

เจลเนื้อใสสูตรอ่อนโยนตัวนี้ถูกพัฒนาจากผลงานวิจัยด้านนรีเวช ทำให้มีคุณสมบัติเลียนแบบน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของผู้หญิงได้ดีเยี่ยม ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องอาการเจ็บ หรือฝืดเคืองระหว่างทำกิจกรรมรักกับคู่ของคุณ นอกจากนี้ ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่ทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพหรือฉีดขาด จึงใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยได้เลย เมื่อใช้เสร็จก็ไม่ทิ้งคราบไว้ ล้างออกง่าย ทำให้รู้สึกได้ถึงความสะอาดค่ะ

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

3. Durex Intense Orgasmic Gel

฿759 บาท

กระตุ้นความรู้สึกตื่นเต้น เหมาะสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

รุ่นนี้เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนามาจาก Durex Play O ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นอารมณ์เร่าร้อน ทำให้ตื่นตัว เพิ่มความไวต่อการสัมผัสของผู้หญิง เนื้อเจลมีสัมผัสที่อุ่นและเย็นไปพร้อมกัน ทำให้รู้สึกวาบหวาม ตื่นเต้น ช่วยสร้างประสบการณ์แห่งความสุขให้คุณผู้หญิงทุกคนได้ค่ะ มีการทดสอบจากกลุ่มผู้หญิงที่ใช้จริงกว่า 80% บอกว่าถูกใจขวดนี้มาก ๆ เลย สาว ๆ อย่าลืมหามาลองใช้กันดูนะคะ

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

4. Faire Aloe Vera Gel

฿30 บาท

มีส่วนผสมจากว่างหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้นให้จุดซ่อนเร้น

เจลสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น มีส่วนผสมจากสารสกัดอโลเวร่า (ว่านหางจระเข้) ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นให้แก่จุดซ่อนเร้น บรรเทาอาการบาดเจ็บจากภาวะผิวแห้งในขณะทำกิจกรรม เนื้อเจลบางเบา อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ช่วยให้ทุกสัมผัสของคุณลื่นไหล มีความสุขทุกช่วงเวลากับคู่รัก สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้เลยค่ะ นอกจากนี้ ยังมีขนาดที่พกพาง่าย ใช้งานได้สะดวก ใช้ครั้งเดียวจบ ทิ้งได้เลย สะอาด ปลอดภัยอย่างแน่นอน

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

5. Shirik on Silicone Lubricant

฿389 บาท

เปิดประสบการณ์ความตื่นเต้นครั้งใหม่ ไปกับเจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคน

เจลสูตรซิลิโคนบริสุทธิ์ 100% ที่ใช้นวัตกรรมการผลิตใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความหล่อลื่นอย่างมีประสิทธิภาพ ทนต่อแรงเสียดทานและใช้งานได้ยาวนาน มีสัมผัสนุ่มละเอียด คล้ายน้ำมันหรือวาสลีน แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ ยังนำมานวดตัวได้ ใช้ทิชชู่เช็ดออกง่าย ๆ โดยไม่ต้องล้างทำความสะอาด แถมช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณอีกด้วย และที่สำคัญ คือ ใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัยค่ะ

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

6. Onetouch Strawberry Flavour Gel

฿108 บาท

เพิ่มความหวานด้วยเนื้อเจลสีชมพู กลิ่นหอมสตรอว์เบอร์รี

นี่อาจจะเป็นกลิ่นที่คุณผู้หญิงหลายคนชื่นชอบ เพราะมีกลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รี ทำให้รู้สึกเคลิบเคลิ้มและผ่อนคลายไปกับกิจกรรมแสนหวาน มีเนื้อเจลสีชมพูอ่อน ๆ ดูน่ารัก และไม่ระคายเคืองต่อจุดซ่อนเร้น ปลอดภัยอย่างแน่นอน เนื้อเจลมีความบางเบา ให้ความรู้สึกเสมือนจริง ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หรือทิ้งคราบสกปรกเอาไว้ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยทุกชนิดด้วยค่ะ

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

7. ForfunPremium Personal Lubricant Warm

฿358 บาท

สัมผัสอุ่น คงความลื่นไหล ปลุกเร้าอารมณ์รักได้อย่างเต็มที่

เจลตัวนี้มีสารสกัดจากโสมเปรู (MACA) และกวาวเครือแดง ที่ช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นเมื่อผิวหนังสัมผัสกับเจล เน้นการหล่อลื่น สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน เนื้อเจลหล่อลื่น Water-based แบบยืดสไตล์ญี่ปุ่น ไม่ทิ้งคราบ ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ ไม่ทำให้ถุงยางเสื่อมคุณภาพหรือฉีกขาด ช่วยปลุกเร้าความเร่าร้อนของอารมณ์ กระตุ้นความต้องการออกมาได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้กิจกรรมของคุณและคู่รักเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำค่ะ

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

8. Durex Play Classic Lubricant Gel

฿210 บาท

สูตรคลาสสิกยอดฮิต ใช้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ

คุณอาจจะเคยเห็นเจลรุ่นนี้วางขายตามร้านค้าต่าง ๆ นั่นก็เพราะว่าเป็นสูตรที่ได้รับความนิยมอย่างสูง มีความคลาสสิกแบบธรรมชาติ อ่อนโยนบริสุทธิ์ เป็นมิตรกับจุดซ่อนเร้น แต่เจลนี้อาจจะแห้งเร็วไปนิด แนะนำให้เติมเพิ่มเรื่อย ๆ ระหว่างทำกิจกรรมค่ะ และใครที่มีของเล่นชิ้นโปรด ก็สามารถใช้งานร่วมกันเพื่อเพิ่มความสุขให้คุณได้ นอกจากนี้ ยังล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

9. Durex Play Warming 

฿149 บาท

อีกหนึ่งสูตรสุดฮิต ให้ความอุ่น ๆ ฟิน ๆ 

เป็นอีกสูตรที่มีความนิยมสูงมาก ๆ เพราะนอกจากเจลจะลื่น ให้ความรู้สึกดีแล้วนั้น เนื้อเจลยังมีความอุ่นอีกด้วย เมื่อใช้แล้วจะรู้สีกเหมือนจริงมาก ๆ นี่คือสิ่งที่ลูกค้า หรือคนที่เคยใช้รีวิวไว้ค่ะ 

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

10. FORFUN Pheromone Lubricant gel lust floral 

฿169 บาท

ปลุกเร้าอารมณ์ ด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ ช่วยให้ฟินยิ่งขึ้น

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง ตัวนี้เค้าเคลมว่า ปลุกเร้าอารมณ์ด้วยกลิ่นของดอกไม้ที่ช่วยกระตุ้นฟีโรโมนได้ดี ให้ความลื่นดี และ อยู่ได้ยาวนาน ทั้งยังล้างออกง่าย สบายตัว เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าลอง

เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง

 และนี้คือ เจลหล่อลื่นสำหรับประตูหลัง ที่เราแนะนำแต่ละตัวน่าลองใช้มาก ๆ เลยใ่ช่มั้ยล่ะซิส อย่าลืมไปลองใช้กันน้า 

Credit picture : https://www.pinterest.com/

Credit : https://my-best.in.th/ , https://www.punpro.com/

 

Comments

comments