ถ้าถามว่าผมทรงไหน เป็นที่นิยมมากในขณะนี้? ซิสก็บอกได้เลยว่า ทรงผมผูกโบว์สูง ด้วยริบบิ้นนี่แหละ ที่ยืนหนึ่งในปี 2020 นี้ ฮิตปังชนิดที่ว่าพวกแม่ ๆ สายแฟชั่นเขาผูกผม กันเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด แถมผูกไปผูกมาหน้าดูเด็กลงกันไปอีก เป็นซะแบบนี้แล้วจะไม่ให้ถูกใจสาว ๆ ที่ชอบการแต่งหน้าทำผมจัดเต็มได้ไง! 

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ซึ่งเจ้าไอเทม ” โบว์ผูกผม (Hair Ribbon) ” เนี่ยจัดเป็นแอสเซสเซอรี่ผม ที่ไม่ว่าใครต้องเคยใช้กันอยู่แล้วจริงมะ ซิสเลยไม่แปลกใจเท่าไหร่ ถ้า ณ วันนี้ทรงผมผูกโบว์ยัง trending อยู่ในปีนี้ เพราะการคัมแบคของนางไม่ธรรมดา ด้วยความที่การกลับมาครั้งนี้ นางกลับมาแบบ Lady Lolita เป็นสาวน้อยชวนฝันนิด ๆ ที่ต้องเกล้าผมสูง ยกโคนแน่น ๆ แล้วค่อยผูกโบว์ ไม่ว่าจะเป็นโบว์เส้นเล็กหรือเส้นโต ก็ผูกลงไปได้เลย ปังแค่ไหนไม่ต้องสืบ! เพราะเทรนด์ผมผูกโบว์สูง ไปไกลระดับแฟชั่นวีคไปแล้วจ่ะแม่!!

แรงดีไม่มีตก! “ ทรงผมผูกโบว์สูง 2020” โบว์ไม่สูงไม่มีแรงเดิน ยิ่งสูง ยิ่งน่ารักนะ!

ด้วยความที่โบว์ผูกผม เป็นเครื่องประดับผมสุดปังสำหรับนาทีนี้ จึงเห็นได้ว่าจะมีการครีเอททรงผมหลากหลาย มาตอบรับการผูกโบว์ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มักจะเป็นทรงพื้นฐาน ที่สาว ๆ เราก็มักจะทำกันอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น

Hair Ribbon Ponytail Style 

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ต้องยกให้การผูกผมหางม้าสูง ๆ เป็นไอเดียมัดผมที่กำลังมาแรงที่สุดตอนนี้ สำหรับสาว ๆ ที่หลงรักการผูกโบว์ผูกริบบิ้นทั้งหลาย จะไม่ยอมพลาดทรงนี้กันเลย เป็นทรงที่ชูการผูกโบว์ได้เลิศสุด ๆ ยิ่งจัดทรงหางม้า ให้ปลายผมกระดกแบบเลดี้ ๆ หน่อย ยิ่งเป็นการส่งให้ผมทรงนี้น่ามองเข้าไปใหญ่! 

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

เรฟก็ออกจะมีให้ส่องเพียบ! ทั้งแม่ชมเอย~ เจนนี่ Blackpink เอย~ สารพัดเสิร์ฟให้ชาวเราตำตาม in case ที่คุณเป็นสาวผมหนาอยู่แล้ว ไอเดียนี้ยิ่งทำให้คุณจัดทรงผมได้ไม่ยาก สาวคนไหนผมหนา ๆ ลองไดร์ผมผอง ๆ แล้วผูกโบว์โต ๆ ด้านบนดูสิ บอกเลยว่าได้ลุครวย ประหนึ่งเป็นเลดี้ผู้ดี ยุค 50s แลดูมีคนขับรถส่วนตัวแบบ Audrey hepburn ขึ้นมาทันที!

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020 ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

สาวคนไหนอยากเพิ่ม texture ให้ผมทรงนี้ดูหวาน รับกับโบว์เข้าไปอีก ลองลอนเยอะ ๆ ดูก็ไม่เสียหายนะคะ ดีไซนืผมแบบนี้ทำออกงานได้สบาย ๆ ไม่ต้องไปเข้าซาลอนทำผมให้เปลืองตังค์เลย มั่นให้สุด! แล้วหยุดที่โบว์สีสันเรียบ ๆ ต่าง ๆ คุณสาว ๆ ไม่จำเป็นต้องมีอะไรมาก แค่เป็นริบบิ้นสีพื้นเส้นยาว หนาหรือบางก็แล้วความชอบ ผูกเป็นโบว์แด่น ๆ เท่านี้ก็เด่นสะดุดตามาแต่ไกลแล้ว การเอามาผูกกับผมหางม้ามันจะได้คะแนนความเรียบหรูไปเต็ม ๆ

 

Hair Ribbon Half Ponytail Style

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

มัดหางม้าสูงได้! ก็ต้องมัดครึ่งสูงได้เช่นกันค่ะ! หลังจากบรรดาเซเลบดารา นำทรงผมผูกโบว์ออกสร้างสรรค์ เป็นทรงผมสุด Iconic กันเยอะแยะไปหมด สาวกที่ชอบตำหน้าผมตามดารา ต่างพากันนำโบว์ผูกผมที่มี ออกมาจากกล่องแล้วผูกตามกันเป็นแถว จนตอนนี้ทรงผมมัดครึ่งผูกโบว์สูง กลายเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ผม 2020 ที่ผู้หญิงไสตล์หวานติดเปรี้ยว มัดเป็นคุณหนูแสนแพงกันทั้งบ้านทั้งเมือง

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020 ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่กำลังมาแรงสุด ๆ และสาว ๆ ที่ต้องหาทรงผมออกงาน ก็นิยมทรงนี้ไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะแมทช์กับเสื้อผ้าลุคไหน สไตล์ไหน ก็เป็นอันต้องขอหยิบ ทรงผมมัดครึ่งผูกโบว์สูงทรงนี้ มาคอมพลีทลุคกันทั้งนั้น

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020 ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่สาว ๆ ลอนผมให้สลวยสวยเก๋แบบนี้นะ บอกเลยวาแฟรี่เทลมาก ๆ แม่!! เหมือนหลุดมาจากนิยายเลยจ้าาา! เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ ใครมีโบว์ก็รีบหยิบออกมาผูกทรงนี้กันอีกทรงด่วนนะจ๊ะ!

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020 ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ยิ่งสาว ๆ ที่ทำผมสีบลอนด์ ไม่ว่าจะเป็นผมยาวหรือผมสั้น เราว่าการเกล้าผมครึ่งนึงขึ้นสูง ๆ แล้วติดโบว์ มันยิ่งเป็นการเพิ่มกิมมิคให้กับสีผมแซ่บ ๆ สีนี้ของคุณสาว ๆ ดูน่าค้นหากว่าเดิมยังไงก็ไม่รู้สิ 

 

Hair Ribbon Bun Style

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020 ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ผมบันหรือการเกล้าผมสูง เป็นอีกหนึ่งทรงที่สาว ๆ บ้านเราชอบทำกันเหลือเกินนน เหตุผลที่นอกจากทำผมให้เข้ากับอากาศร้อนแล้ว ก็ต้องยอมรับว่าเป็นทรงผมที่ อินเทรนด์สำหรับสาว ๆ ตลอดกาล ยิ่งเมื่อได้มาจับคู่การเกล้าผมบันสูง ๆ กับโบว์ผูกผมด้วยแล้ว บอกเลยว่าบันไหน ๆ ก็ปังไม่เท่าบันนี้แล้วจ้าาา ยิ่งสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมันเวลาทำผมบันเพราะใจลึก ๆ กลัวแก่ทำแล้วไม่รอด ซิสบอกเลยว่าทรงนี้เอาอยู่! ดูเปรี้ยวไปอีก!!

ทรงผมผูกโบว์สูง 2020 ทรงผมผูกโบว์สูง 2020

ทรงผมผูโบว์สูงแบบบันเนี่ยมันมีความน่ารัก แบบสตอเบอรี่บอสซัมยังไงไม่รู้นะ หญิงถ้าได้โบว์ใหญ่ ๆ สีแหวว ๆ ก็ยิ่งเป็นการเติมเต็มความหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ ได้เป็นอย่างดี สาว ๆ ที่อินแฟชั่นวินเทจสีสันสดใส ทางเมืองนอกเมืองนา ดูก็ออกจะนิยมผมผูกโบวทรงนี้มาเนินนานอยู่นาาา

 

จริง ๆ แล้วทรงผมผูกโบว์ ไม่ว่าจะเป็น มัดผมหางม้า มัดผมครึ่งหัว หรือแม้แต่การบันผม ก็เป็นทรงผมที่สาว ๆ สามารถจัดแบบ everyday looks ได้เลยนะ ยิ่งเป็นเทรนด์ทรงผมไม่มีเอ้าท์ บวกกับเครื่องประดับผมที่คัมแบคมาฮิตอีกรอบแบบนี้ เราว่าโบว์ที่มีกันอยู่จากเมื่อสมัยก่อน อาจจะไมพอแล้วก็ได้!!

 

 

 

Photo credit :

Comments

comments