ไม่ว่ายังไง สีผมบลอนด์ทอง ก็ยังคงเป็นสีผมยอดฮิตที่สาวไทย เบื่อก็ทำ! เซ็งก็ทำ! อยากเปลี่ยนลุคก็ทำ! จึงไม่แปลกว่า ทำไมความนิยมของเฉดสี บลอนด์ ๆ ทอง ๆ ถึงยังกระแสดี ไม่มีตก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะ โทนสีนี้ช่วยทำให้ใบหน้า ของสาวเอเชียอย่างเรา ดูสว่างสไวขึ้นด้วย แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสีผิวไหน ผมสีบลอนด์ทอง สุดแซ่บ!! ก็ตอบโจทย์ เข้ากันได้ดีไปหมดนั้นแหละ แต่หลายคนก็อาจจะคิดว่า ผมบลอนด์ทอง ดูแรงไป ถึงใจอยากจะทำ แต่พอให้เดินเข้าร้าน salon จริง ๆ ก็ไม่กล้าทำอยู่ดี แต่ Clubsister ขอบอกเลยนะคะ ว่าสาว ๆ จะต้องเปลี่ยนใจแน่นอน เมื่อได้เห็น ” 4 เซเลบสาว ที่ชีปรับลุคจากสีผมธรรมชาติ กลายมาเป็นสีบลอนด์ทอง สุดแซ่บ ภายในพริบตา “  บอกเลยงานนี้ จากที่สวยปังกันจะแย่แล้ว ก็ยิ่งทำให้ปั๊วะปังขึ้นไปอีก 2 เท่านู่นแหละ หลายคนซิสเห็นว่า ดูสวยเซ็กซี่จนลืมลุคเก่าไปเลย

 

ก่อนอื่นเราต้องยอมรับเลยว่า สาว ๆ ในวงการบันเทิงบ้านเรา ล้วนแล้วแต่เป็นสวยเก๋ มีสไตล์ และนอกจากจกแต่งตัวเก่งกันเป็นว่าเล่นแล้ว เรื่องของการนำแฟชั่นสีผมสวย ๆ ใหม่ ๆ แซ่บ ๆ มาอัพลุค ก็เป็นเรื่องที่เราห็นบ่อยไม่แพ้กัน ซึ่งหลายครั้งก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ อย่างเราได้ติดตามกันอยู่ตลอด เหมือนอย่าง “สีผมบลอนด์ทอง” ที่ทำให้เซเลบสาวบ้านเรา ได้ลุคอินเตอร์พ่วงท้ายทันทีเมื่อเปลี่ยนสีผม ลองมาดูกันว่าใครโดดเด่นเข้าตาเราบ้าง

 

ดาราสาวทำ สีผมบลอนด์ทอง แล้วปัง!

:: แก้ว จริญญา ::

สีผมบลอนด์ทอง

สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง

ต้องบอกว่าซิสกรี๊ดเลย! เมื่อได้เห็นสาว “แก้ว วงเฟย์ฟางแก้ว” หรือ “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” ในวันนี้ที่เธออยู่ในลุคสาวผมบลอนด์ไปแล้ว!!! ขอบอกเลยว่าโดนจิต โดนใจ ซิสมาก ๆ เพราะการที่สาวแก้วทำผมสีบลอนด์ทองนั้น สวยเสน่ห์แรงไม่ใช่เล่น ที่สำคัญไม่ใช่แค่ความ Hot! ขึ้นที่ซิสสัมผัสได้ เธอยังดูมีสไตล์โดดเด่นขึ้นกว่าเก่าอีก ใครจะไปคิดว่านักร้องวัยรุ่น ลุคทอมบอย ซอยผมสั้น หน้าตาสาวหล่อขั้นเทพ ที่ขโมยใจซิสสมัยก่อน จะกลายเป็นสาวชิค ๆ มีสไตล์ แถมยังแซ่บมากขนาดนี้!

Photo credit: IG kaewjarin

 

:: น้ำตาล ชลิตา ::

สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง

ชั่วโมงนี้ฮอตกว่าไม่มีใครเกิน “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ยิ่งพออัพเดทลุค สลัดคราบสาวคมเข้ม สีผมธรรมชาติออกไป กลายเป็นสาวฮ็อตสาย ฝ. สีผมบลอนด์ทองสุดเซ็กซี่ ยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์เธอ จนหยุดไม่อยู่แล้ว! สำหรับสาวสวยหน้าคม พ่วงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 คนนี้ น่าจะเป็นตัวอย่างให้สาว ๆ ผิวสองสีที่ยังไม่มั่นใจ ว่าผมสีบลอนด์ทองจะเข้ากับตัวเองไหม ได้เป็นอย่างดี มี Role Model  มาอินสไปร์ขนาดนี้ ใครอยากจัดเต็มความสวย ด้วยการเปลี่ยนสีผมเพื่อเปลี่ยนลุค คงไม่ต้องลังเลอีกต่อไป

Photo credit: IG namtanlitaa

 

:: พลอย เฌอมาลย์ ::

สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง

เมื่อคุณมัมของซิส จะขยับทำอะไร เป็นที่ฮือฮาได้ตลอด พอลุกขึ้นมาเปลี่ยนสีผม เป็นสีบลอนด์ทอง ก็ต้องบอกคำเดียวเลยว่า สวยตะลึงเป็นที่สุด!! อยู่ดี ๆ แม่ก็มากับลุคใหม่ ที่ทุกคนต่างลงความเห็นว่า แซ่บมาก! สีผมบลอนด์ทองสุดซ่าแสนแซ่บนี้ ทำเอาสาว ๆ เปลี่ยนสีผมตามแม่เต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด งานนี้เห็นทีว่าแฮชแทค #คุณมัมเป็นคนตลก ไม่น่าจะมีใครอินแล้ว น่าจะต้องเปลี่ยนแฮชแทคเป็น #คุณมัมเป็นฮ็อตมาก น่าจะอินกว่า!

Photo credit: IG chermarn

 

:: ไอด้า ไอรดา ::

สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง

สีผมบลอนด์ทอง สีผมบลอนด์ทอง

คุณแม่สุดแซ่บคนนี้ ซิสยอมมานานละ ! เพราะเรื่องการทำสีผมเผ็ซ ๆ แสบถึงทรวงของคุณแม่ ไม่มีใครเกิน! และถึงแม่ว่าช่วงนี้ผมของ ไอด้า จะเป็นสีเข้มไปแล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้ ที่ไอด้าทำสีผมบลอนด์ทอง ก็เล่นซิสอยากตัดผมสั้น โกรกสีทอง เลียนแบบให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็นะ.. เบ้าหน้าเราเองนี่แหละทำให้สำนึก 555 ยิ่งเมื่อคุณแม่ไอด้าแมทช์เสื้อผ้าก๋ ๆ บวกกับแอคเซสเซอรี่แจ่ม ๆ เข้าไป ก็บอกได้เลยว่า ลุคผมบ๊อบสีบลอนด์ทอง ไม่มีใครแซ่บเกินเธอ

Photo credit: IG idasiriwut

 

         เป็นยังไงกันบ้างคะ สาว ๆ คลับซิสเตอร์ ปฏิเสธไท่ได้เนาะ ว่าเทรนด์ผมสีนี้ จะเห็นดาราขยันทำกันบ่อย ๆ แต่ก็ใช่ว่าใครจะเปลี่ยนลุค เป็นสาวผมบลอนด์ แล้วจะเกิดกันทุกคน นะคะสาว ๆ หลายคนถ้าทำสีแรง ๆ แบบนี้แล้ว ไม่รู้จักแต่งเนื้อแต่งตัว บอกเลยว่าไม่รอดก็มี เพราะของอย่างนี้มันต้องอยู่ที่สไตล์ด้วยนะ เห็นได้จาก 4 เซเลบสาวบ้านเรา ที่ซิสหยิบมาฝาก ให้น้องซิสดูเป็นเรฟกัน  ดาราสาวแต่ละคน พอเปลี่ยนลุคเป็น แม่สาวผมบลอนด์ สุดเซ็กซี่แล้ว ก็ยังตามมาด้วยสไตล์การแต่งตัว ฮ็อต ๆ ชิค ๆ ทั้งนั้น ตามมาส่องกันแล้ว ก็อย่าลืมนำไป อินสไปร์ตัวเองหล่ะ แต่กระซิบนิดนึงว่า สีผมบลอนด์ทอง ต้องบำรุงรักษาดี ๆ หน่อยนะคะ ไม่งั้นชี้ฟูก็หมดสวยแน่นอน

 

Comments

comments