สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาวคลับซิสเตอร์ (^_^)/ วันนี้ น้องซิส มากับสกินแคร์ ที่เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้ นั่นก็คือ Smooto Power C  ไลน์สกินแคร์ ที่มีส่วนผสมหลักเป็น วิตามินซี เข้มข้น 10,000 mcg* จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะช่วยให้ ผิวที่คล้ำเสีย จากมลภาวะ แสงแดด กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ ใครชอบกลิ่นหอม ของส้มอ่อนๆ จะต้อง หลงรักแน่นอน

น้องซิส ขอเริ่มที่ตัวแรก ของเราเลย นั่นก็คือ SmootoPower C ginseng essence (สมูทโตะ พาวเวอร์ซี จินเซง เอสเซ้นส์) น้ำตบ วิตามินซี เข้มข้น ผสมสารสกัดจากโสมเกาหลี ซึ่งจะช่วยฟื้นฟู ให้ผิวแลดู กระชับ เรียบเนียน

แค่นั้นยังไม่พอค่ะ ในซองนี้ ยังมีวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยารูรอนิค แอซิด ที่จะช่วยบำรุง ผิวคล้ำเสียสะสม ของเรานั้น ดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิว ให้สม่ำเสมอ และให้ ผิวที่ขาดน้ำ ดูอิ่มน้ำมากขึ้น สามารถ กักเก็บความชุ่มชื้น ไว้ในผิวได้ อีกด้วยนะคะ

ตัวเอสเซ้นของเค้า จะเป็น เนื้อเหลวใส เวลาใช้อาจจะต้อง ระวังหกนิดนึงนะคะ ด้วยความที่ texture เป็นเนื้อเหลว ทำให้ ซึมซาบ เข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว น่าใช้มากๆ เลยค่า หลังจากใช้เอสเซ้น ก็พร้อมกับการบำรุงผิว ขั้นตอนต่อไป ตัวนี้ใช้หลังล้างหน้าเสร็จ ตบเอสเซ้นเข้าผิวเบาๆ  สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และเย็นเลยค่ะ

 

ตัวถัดมา เป็นเซรั่มวิตามินซี เข้มข้น อัดแน่นไปด้วยอาบูตินช่วย ซึ่งจะช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำกวนใจทั้งหลาย ช่วยให้ สีผิวสม่ำเสมอ อย่างเป็นธรรมชาติ และผิวใสขึ้นด้วยนะคะ ในเซรั่มนี้ ยังมีวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยารูรอนิค แอซิด ซึ่งจะช่วยฟื้นผิวให้กระจ่างใส ปรับผิวที่แห้งกราน ให้นุ่มชุมชื้น สุขภาพดี

Smooto Power C 04

เนื้อเซรั่มมี ความเป็นเจล หน่อยๆ สีครีมมีกลิ่นส้มอ่อนๆ หอมน่าใช้งาน เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิว อย่างรวดเร็ว หลังจากลูบไล้ทั่วใบหน้า ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เอาไว้เลยค่ะ

 

Smooto Power C 05

มาต่อกัน ด้วยงานผิวเลยค่ะ DD ครีม และกันแดด เนื้อบางเบา ช่วยปรับผิว ให้สว่างขึ้น และเรียบเนียน ช่วยควบคุมความมัน และไม่เป็นคราบ ระหว่างวัน ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF 50 กันรังสีจาก UVA และ UVB ซึ่งทำให้ เกิดฝ้า และกระแดด ซึ่งสองปัญหานี้ ถ้าเกิดขึ้นบนหน้าเราแล้ว แก้ยากมาก เลยค่ะสาวๆ

Smooto Power C 06

เวลาที่ใช้ DD ครีม ตัวเนื้อครีม จะแตกตัวเป็นหยดน้ำ ทำให้เกลี่ยง่าย หลังจากเกลี่ยครีม ให้ทั่วผิวหน้า จะเห็นว่าผิวจะไบร์ทขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ อย่าลืม ทาก่อน ออกจากบ้าน 15 นาที จะทำให้ครีม ทำงานอย่างมี ประสิทธิภาพ

Smooto Power C 07

 

Smooto Power C 08

สุดท้าย จะขาดไม่ได้เลย คือการบำรุงผิว อย่างล้ำลึก ตอนนอน นั่นก็คือ Smooto Power C Whitening sleeping Mask มาส์ค pure vit c เข้มข้น 10,000 mcg ประกอบด้วยวิตามินซี 2 ชนิด : ASCORBYL TETRAISOPALMITATE และ AMINOPROPYL ASCORBYL PHOSPHATE คงตัว ที่สุด ทำให้สลายตัวช้า ผิวแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำต่างๆ จางลง

Smooto Power C 09

มีสารสกัดธรรมชาติ อย่างมะเขือเทศ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ที่ขาดการบำรุง ให้ชุมชื่นอมชมพู และแตงกวา ช่วยให้ผิวชุมชื้น อ่อนโยน ลดการอักเสบของผิว ได้ดีเลยค่ะ และยังมีคอลลาเจน วิตามินอี ไฮยารูลอนิค แอซิด ใครมีรอยดำจากสิว ฝ้า กระ  ตัวนี้ก็ สามารถช่วยให้จางลงได้นะคะ

สำหรับ วิธีใช้ก็ง่ายมาก ทาพอกทิ้งไว้ ก่อนนอน ถึงแม้ว่าตัวนี้จะเป็น sleeping mask แต่เนื้อของเค้าไม่หนักเลยนะคะ หมดความรำคาญ เรื่องความ เหนียวเหนอะหนะ ระแวงจะเปื้อนหมอน เวลาเกลี่ยเนื้อครีม จะมีกลิ่นส้มอ่อนๆ เวลาทาจะรู้สึก ผ่อนคลาย ซึบซาบ เข้าสู่ผิวเร็ว

ตื่นมารู้สึกว่า ผิวมีความ อิ่มน้ำ นุ่มฟู ขึ้นมากจริงๆ แนะนำ ให้ใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวมีออร่า เปล่งปลั่งด้วย ล่ะค่ะ ^_^  สำหรับมาค์ส ตัวนี้ราคาซองละ 49 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน 7-11 ถูกและดีที่น้องซิสแนะนำให้ทุกคนได้ลองค่ะ

ถูกใจกันมั้ยคะสาวๆ กับ Smooto Power C ไลน์ที่อัดแน่นไปด้วย วิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดต่างๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใส ถ้าใช้เป็นประจำ อย่างต่อเนื่อง จะทำให้ เห็นผลลัพธ์ ที่ชัดเจน

แถมเป็น ครีมซอง พกพาสะดวก หาซื้อง่าย เพียงแค่เข้า เซเว่นใกล้บ้าน ก็สวยได้ ในราคาน่ารัก งบน้อย ก็สวยและมีผิวดีได้ค่ะ สาวๆ แบบเรา ต้องดูแลผิว ให้สวยเด้ง อยู่เสมอนะคะ เพราะรัก จึงบอกต่อน้าสาวๆ ~

Comments

comments