รองเท้ามีหลายแบบหลายประเภทเลย ทั้ง สนีกเกอร์ รองเท้าส้นสูง รองเท้าแตะ และรองเท้าแตะรัดส้น แต่วันนี้ที่เรามาแนะนำเพื่อน ๆ จะเป็น รองเท้ารัดส้น ใส่สบาย รองเท้าที่ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ เอาไว้ใส่ในวันชิลล์ ๆ และวันลุย ๆ ทำกิจกรรม  รองเท้าแตะรัดส้นจะมีทั้งแบบส้นเตี้ย และแบบเพิ่มความสูงสำหรับสาว ๆ ตัวเล็กเลยนะ  พร้อมแล้ว เราไปดู รองเท้ารัดส้น ทั้ง 7 คู่ กัน เลยค่ะ !
.

7 รองเท้ารัดส้น ใส่สบาย ทำกิจกรรมลุยได้ แถมยังใส่สวยอีก

 

1. TEVA WOMEN W ORIGINAL UNIVERSAL

รองเท้ารัดส้น ใส่สบาย

เริ่มด้วยรองเท้ารัดส้นแบรนด์ดัง TEVA แบรนด์ที่ขายรองเท้ารัดส้นเท้านั้น จึงทำได้ตอบโจทย์คนที่ชอบใส่รองเท้ารัดส้นสุด ๆ แล้วรอเท้าทุกคู่ของเค้าสามารถกันน้ำได้ และเป็นรองเท้า Unisex ใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงเลยค่ะ  รุ่นที่แนะนำสำหรับผู้หญิงจะเป็น TEVA WOMEN W ORIGINAL UNIVERSAL เลยค่ะ  รุ่นนีมีหลากหลายสีเลยค่ะ ไม่ว่า ดำ ขาว ครีม พื้นดำสายสีสัน และอื่น ๆ อีก ถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ รุ่นนี้สามารถนำไป Mix&Match กับลุคต่าง ๆ ได้ง่าย สามารถซื้อหลาย ๆ สีมาแมทกับชุดได้เลย แล้วคู่นี้ยังสามารถทำกิจกรรมลุย ๆ ได้สบาย วัสดุแห้งไว ล้างคราบต่าง ๆ ออกง่าย และสามารถปรับรองเท้าให้กระชับเท้า น้ำหนักเบา ใส่สบายมาก (ราคาประมาณ 1,790 บาท)


2. Camper Oruga Up

รองเท้ารัดส้น ใส่สบาย

ตามมาด้วย รองเท้าแคมเปอร์รุ่น ORUGA UP รองเท้าดีไซน์ส้นหนา (Chunky) พื้นรองเท้าทำจากยาง EVA น้ำหนักเบา เดินได้ง่าย มีสายรัดผ้าแคนวาสที่ตัวรองเท้าช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัว  และช่วยระบายอากาศได้ดี และเพิ่มการตัดขอบช่วงพื้นรองเท้า (Outsole) ด้วยพื้นยางสีม่วงที่มีน้ำหนักเบา ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ดีไซน์คือกินขาดสุด ด้านการใช้งานก็เหมาะสำหรับสาว ๆ สายแฟ ใส่ส้นสูงจึ้ง ๆ ไปเลยค่ะ (ราคาประมาณ 5,150 บาท)


3. Nike Icon Classic

รองเท้ารัดส้น ใส่สบาย

ต่อมา รองเท้าแตะผู้หญิง NIKE Icon Classic มากับพื้นรองเท้าชั้นกลางแบบหนา เหมาะกับสาวตัวเล็ก ๆ  พื้นรองเท้าชั้นนอกแต่งแพทเทิร์นเดียวกับ Air Force 1 สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ดี ส่วนสายอัปเปอร์แบบตีนตุ๊กแก สามารถปรับความกระชับได้ง่ายพื้นรองเท้าชั้นในผลิตจากโฟม เดินสบายสุด ๆ  (ราคาประมาณ 2,100 บาท)


4. Jellybunny Chazon Dima Heels

รองเท้ารัดส้น ใส่สบาย

ตามด้วยรองเท้า  Jellybunny  รองเท้าชิค ๆ ใส่สบาย สายรองเท้าตีนตุ๊กแก หัวรองเท้าเปิด สายรัดข้อเท้า พื้นรองเท้าพิมพ์โลโก้ มีให้เลือก 2 สี สีดำ และสีขาว รองเท้านี้ผลิตจากวัสดุ Pvc คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้ต่อได้ยาว ๆ ไม่มีพังค่ะซิส (ราคาประมาณ 1,590 บาท)


5. NEW BALANCE SDL600CY

รองเท้ารัดส้น ใส่สบาย

รองเท้าแตะรัดส้น NEW BALANCE สีสันสดใสน่ารัก ตัวนี้ผลิตจากโฟม EVA ช่วยให้นุ่มสบายเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดี สายรัดรองเท้าบุด้วยโฟม จึงทำให้ใส่สบายมากขึ้น และสามารถปรับระดับได้ พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะพื้นได้ดีทั้งพื้นแห้ง และเปียก มีแถบดึงตรงส้นช่วยให้สวมใส่ และถอดออกได้ง่าย (ราคาประมาณ 1,990 บาท)


6. Keen Uneek 

รองเท้ารัดส้นตัวดัง ที่ใครหลายคนสนใจกันมาก ๆ แต่ราคาเค้าจะแรงหน่อยนะ  รุ่นที่แนะนำคือรุ่น Keen Uneek รุ่น original ของเค้า ซึ่งดีไซน์มาเพื่อให้เหมาะกับทุกคน รองเท้าเค้าใส่สบาย และเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบรนด์ไหนเลยค่ะ ซึ่งไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่เค้ายังมีระบบ SECURITY GUARD ตัวเชือกรูดเส้นใยโพลีเอสเตอร์ผสมไนลอนที่แข็งแรงมาก ก็ช่วยปรับให้เข้ากับเท้าได้สะดวกยิ่งขึ้น ส่วนพื้นรองเท้าก็เป็น PU ที่มีการสร้าง FLEX ZONE โดยใช้เทคโนโลยี MICROFIBER FOOTBED ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ทนทาน กันกระแทก  และเป็นสายรัดส้นไมโครไฟเบอร์ และพื้นยาง (OUTSOLE) ก็ใช้เทคโนโลยี RAZOR SIPING ที่จะช่วยเพิ่มแรงเกาะยึดกับทุกสภาพพื้น ซึ่งรองเท้าแบรนด์นี้คือเป็นรองเท้าที่เข้าได้ทุกกิจกรรมจริง ๆ ค่ะ (ราคาประมาณ 4,250 บาท)


7. FILA Fur 

รองเท้าแตะ Fila สำหรับสาว ๆ สายเฟอร์ ชอบความเว่อร์ สายแฟต้องมี  ! รุ่นนี้เป็นรองเท้าแต่งขนเฟอร์ที่อัปเปอร์รองเท้า ส้นสูงสายรัดส้นสามารถปรับระดับให้กระชับกับเท้าได้ พื้นรองเท้านุุ่ม สวมใส่สบาย ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ขาว ดำ ชมพู เลยค่ะ (ราคาประมาณ 1,590 บาท)

 

จบกันไปกับ 7 รองเท้ารัดส้น ใส่สบาย ที่เราหยิบมาแนะนำ ชอบคู่ไหน แนะนำให้ไปลองตาม Shop ของแต่ละแบรนด์ เราจะได้รองเท้าที่ถูกกับเท้าเรา จะได้เดินง่ายสบายเท้า  วันนี้เราขอตัวไปก่อน ไปกันในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย

 

 

Photo Credit:

TEVA

Camper

Nike

Jellybunny

NEW BALANCE

Keen

FILA

Source Credit:

plusaround

promotions

Comments

comments